ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 16:50

ง้างใจนางเอ๊ก นางเอกงัดทริคสะดวกเลี้ยงลูกแบบไหน?

ยังอยู่ในวันแม่ ที่กลิ่นอายแห่งรักและอบอุ่นยังกรุ่นหัวใจ สยามดาราเว็บไซต์เลยจัดไปของขวัญจากใจแนวคิดจากเหล่านางเอก ที่พูดถึงว่า.. สมมุตินะคร่ะสมมุติ วันนึงพวกเธอแต่งงาน มีทายาท พวกเธอจะสะดวกเลี้ยงลูกแบบไหนๆๆๆ

     ระหว่างแม่ดูแลลูก หรือ..แบบเฟรนด์ๆ แฟร์ ๆ แม่คิดไงลูกคิดงี้

 

     เริ่มกันที่"เบลล่า ราณี"นางเอกเพลิงบุญ, บุพเพสันนิสวาส, ปี่แก้วนางหงส์ ที่ขณะนี้ดำรงตำแหน่ง"ว่าที่สะใภ้ขอนแก่น"แฟนอ้าย"เวียร์"ศุกลวัฒน์ 

     ชัดๆวันนี้เป็นดาหลิงพี่เวียร์ วันหน้าจะเขยิบเป็นภรรยามั้ย ต้องเผือกต้องลุ้นต่อไป 

     แต่ถ้าวันใดมีลูก"เบลล่า"คนสวย รวยเสน่ห์ พูดเลย

     "เบลอยากเลี้ยงลูกแบบเพื่อนค่ะ เขาจะได้กล้าพูด กล้าเล่ากับเราในทุกๆเรื่อง ไปไหนมาไหนด้วยกัน คงจะดีมากๆเลยค่ะ"

 

     นางเอกอะไรห้าวจังหว่า"พรีม"รณิดา พูดเลยนางเอกคนนี้ไม่ธรรมดาในเรื่องการทำงานใครจ้างเธอร้อย เธอเล่นล้าน!!

     ส่วนการเลี้ยงลูกในมโน พรีมอยากสะดวกแบบนี้

      "พรีมจะเลี้ยงลูกให้เหมือนเค้าเป็นเพื่อนเราค่ะ มันอาจจะมาจากประสบการณ์ เราที่อยากได้คนรับฟังเข้าใจเรา ก็เลยอยากให้ลูกรู้สึกว่าเขามีเราเป็นเพื่อนพูดคุยได้ค่ะ"

 

     นางเอกเบอร์ต้นวิก 7 สี "เปรี้ยว"ทัศนียา จุดนี้ยังไม่ได้วาดหวังงานวิวาห์ แต่ถ้าพูดถึงอนาคต ถ้ามีลูกฝันอยากเลี้ยงลูกแบบไหน?? เปรี้ยวพูดเลย ..แบบเพื่อนเท่านั้น

    "ถ้ามีลูกก็เลี้ยงแบงเพื่อน มีเรื่องอะไร จะได้เปิดใจคุยกัน และจะได้กล้าปรึกษาหารือกันค่ะ"

 

      นางเอกของไฮโซ"พัดพัด"รัตน์ฟ้า ที่ไร้แพลนวิวาห์เพราะอยากเนรมิตความสุขให้พ่อแม่ก่อน งานนี้ถ้าพี่ไฮโซ"ก้อง กรุณ"จะงอนน้องก็ไม่ว่า  แต่ถ้า"พัดพัด"มีลูกขึ้นมาหล่ะก็ นางเลือกที่จะเลี้ยงลูกแบบเพื่อน

      "เพราะอยากเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป เนื่องจากว่า พัดพัดกับคุณแม่อายุห่างกันมากๆ บางเรื่อง บางสิ่งคนละมุมมอง ก็เลยคิดว่าอยากเลี้ยงลูกแบบเพื่อน เขาจะได้เปิดใจคุยกับเราในทุกเรื่องค่ะ"

 

      นางเอก"มายด์" ฑาริกาจากละคร"เสน่ห์รักนางซิน" ขอบอกๆ เห็นเงียบๆดูไร้เสน่ห์ แต่พอได้เม้าท์มอยแล้วหลงเสน่ห์ถอนใจไม่ขึ้น อ๊ะพอถามเรื่องแฟน มายด์บอกยังไม่มี๊*เสียงสูงเชียว มีแต่แมว หลายชีวิตมาก แต่ถ้าหากวันนึงมีลูก"มายด์"จะเลี้ยงลูกแบบไหน?? สาวมายด์ตอบทันใดต้องเพื่อนเท่านั้น

     "อาจจะเป็นเพราะมายด์เคยมีประการณ์แม่ลูกมาก่อน เลยคิดว่าหากมีลูก จะเลี้ยงลูกแบบมีแม่เป็นเพื่อน เราอยากรับฟังเขาทุกเรื่อง เขาเองจะได้เล่าให้เราฟังค่ะ"

     คนนี้ซิมาแรง ลูกรักวิกสามพระราม4ของแท้

 

     "บัว"นลินทิพย์ ก็ดูดิ มีละครหลานเรื่องมาก อาทิละคร"ฝันรัก ฝันสลาย", สุดร้าย สุดรัก, เพลิงบุญ, คุณแม่สวมรอย, พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง, ตราบาปสีชมพู

     ส่วนเรื่องแฟน เธอชัดเจน มีแล้ว กำลังดูใจ แต่ถ้ามีบุตรเมื่อไหร่ "บัวอยากเลี้ยงลูกแบบว่าเหมือนเราเป็นเพื่อนกัน พูดคุยปรึกษากันได้ทุกเรื่องค่ะ"

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ