ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 14:58

คำรามหรือคราง?? เมื่อเหล่าดารา-คนดัง ออกลาย..แม่เสือสาว

ออกลายมาเล้ย ออกลายให้เห็น .. ฉลองวันที่แม่เป็นสุข ลูกแฮปปี้ กับแฟชั่นที่ไม่มีเอ้าท์"ลายเสือ"ที่มีสาวๆในแวดวงมายานิยมสวมใส่

      จัดไปกับแฟชั่นฮิตข้ามเวลา มาดูกันซิว่า มีสาวๆคนไหน สวมใส่กันบ้าง และเมื่อสวมใส่แล้วจะคำราม หรือคราง????

 

  

       จัดไปตัวแม่"อั้ม พัชราภา" ซุป'ตาร์เสืิอดาวดำ อัดแน่นด้วยเสน่ห์และมนตราแห่งนางพญาเสือ  ที่พร้อมจะตะปบหนุ่มไว้ในกำมือนาง แต่บางทีหนุ่มก็เต็มใจคลานมาให้แม่ตะปป

 

  

       ต่อกัน"ฟาง พิชญา"แม่เสือสาวสนิม ตัวเล็กแต่เซ็กซี่ แต่เล็บนางมีความแข็งเกร่ง พวกพลังความซู่ซ่า ทำเอาหนุ่มๆยอมให้ตะปบแต่โดยดีเลย แต่จุดนี้คงต้องถามหมัดหนุ่ม"เอเอ"ซะก่อน

 

       ไปที่"เปา"เปาวลี ลูกทุ่งสาวนิสัยดี น่ารักเสมอต้น เสมอปลาย จัดว่าใช้ได้ ดูดี กับแฟชั่นมันลายๆ ตามสไตล์ว่าที่สะใภ้"ป๋ากิ๊ก"

 

  

       จับตาย เอ๊ย! จับตา"ไข่มุก เดอะวอยซ์"รุ่งรัตน์ ในชุดลายเสือ ดูเป็นแม่เสือที่ใจดี ไม่มีแฮ่ มีแต่ยิ้มหวาน แต่งานนี้ถ้าเจอนางตะปบคงเป็นศพสีชมพู

 

  

       ปิดท้ายมาดูแม่เสือสาวราชินีลูกทุ่ง"พุ่มพวง" ดวงจันทร์ หรือ"แม่ผึ้ง" วุ้ยๆคนนี้หนาวเหน็บไปถึงหัวใจ เพราะแม่ผึ้งเป็นแม่เสือสาวในตำนาน และเป็นปลื้มกับเทรนด์นี้มาก  และเวลาที่แม่ผึ้ง ออกลายสะบัดลายเสือบนเวที แฟนคลับแม่ตาลอย ราวต้องมนต์ และทุกคนยังจำเธอในเทรนด์นี้ได้ติดตาตรึงใจ

       ปิดท้ายลายเสือ กับ"เสือสิ้นลาย" กับผู้ชายมีหนวด "ปั๋ง"ประกาศิต ที่เจอ"มด"พิชิต"สะกิดเอาเขี้ยวเล็บออก แต่จะออกชัวร์ อ๊ะเปล่า??หรือเพียงแต่ไม่มีใครรู้ อันนี้ต้องรอดู มดเชือด!!รอดูเรื่องจริงต่อไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ