ข่าวข่าวในประเทศ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 20:05

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" เคลียร์ดราม่าแฟนคลับพี่เป๊กแล้ว!

เป็นดราม่าชามโตชั่วข้ามคืน สำหรับกรณีของนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงศ์ ที่โดนแฟนคลับหนุ่มเป๊กไปคอมเมนต์แรง ๆ ในไอจี หลังมีข่าวว่าอาจจะมีการจัดคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ หลังจากครบ10ปีพอดี แต่บรรดาแฟนคลับของ หนุ่มเป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร จะไม่ค่อยปลื้ม เพราะอยากให้เจ้าตัวมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตมากกว่าขึ้นคอนเสิร์ตกันสามคน จนหลายคนหวั่นว่าความสัมพันธ์ของเพื่อน ระหว่างเป๊กและอ๊อฟ จะสั่นคลอนหรือเปล่า!!

       ซึ่งล่าสุดในงานเปิดรอบกาล่า "สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคเคิล"เจ้าตัวเผยว่ เผยความรู้สึกเห็นโพสต์ในไอจีไม่เท่าไหร่แต่ที่เดือดคือคอมเม้นท์ วิจารณ์เรื่องเพศสภาพ บอกเป็นคืนที่ยาวนานจนกว่าจะจบเรื่อง รับคุยกับเป๊กยันตนไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน และเข้าใจกันดี บอกยังยินดีร่วมงานเหมือนเดิม เป็นเพื่อนกันมาหลายปีไม่เคยมีปัญหา ยันวันนี้เรื่องจบแล้ววอนแฟนคลับรักเป๊กอย่าทำลายเป๊กทางอัอม "รักใครก็ได้แต่อย่าทำร้ายคนอื่น" ส่วนอนาคตจะมีคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนไหมต้องแล้วแต่จังหว่ะและโอกาส 

 

       ส่วนประเด็นโพสต์เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เจ้าตัวโล่งบอกจบแล้ว ทีแรกนึกว่าเมื่อ2ปีก่อนที่เป็นข่าวไปจะไม่มีอะไรแล้ว แต่เมื่อถูกเรียกอีกครั้งก็ไปพบและทำตามขั้นตอนจนเรื่องจบแล้ว รับตกใจเห็นหมายจากเจ้าหน้าทั่มาที่บ้าน ฝากเรื่องตัวเองเป็นอุธาหรณ์

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]