ข่าวข่าวในประเทศ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:53

ยิบปี้ๆ!! มหัศจรรย์แห่งรักรวมภาพประวัติศาสตร์สุดประทับใจที่เห็นแล้วยิ้มตาม

  • 1,136 view
  • share

เผือกเก่าเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือดูแล้วยิ้มข้ามวัน ข้ามคืนนี่หล่ะ กับภาพประวัติศาสตร์ ที่ใครๆหลายคนทำใจว่า คงจะไม่ได้เห็น แต่ที่สุดก็ได้เห็น

     เม้าท์มอยฝอยมาก เมื่อยมือ ไปที่ภาพแรกกันเลยดีกว่า ปรากฏสู่สายตาสาธารณะชนคนชอบเผือกดาราไปแล้ว ก็คือภาพประทับใจของอดีตคู่จิ้น คู่หมั้นเกือบจะลงเอยกัน แต่กามเทพกลับลำ ทำให้ทั้งคู่เซโรงังกันแบบคาใจ

     เวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยน..สาวดอกไม้เหล็ก ยิ้มสวย "แอม"เสาวลักษณ์ ลีละบุตร โคจรมาเจอคนในอดีต พระเอกเข้มนอก อ่อนใน ใจดี "ตั้ว"ศรัณยู วงศ์กระจ่าง ทั้งคู่ทะลายกำแพง ทำสิ่งดีๆต่อกันในยามมีลมหายใจด้วยการโอบกอด ปรับความเข้าใจ ถ่ายทอดสายใยรักประสาพี่น้อง ที่ดอกไม้เหล็กบอกเลยว่าดีงามกว่าเมื่อวัยว้าวุ่นร้อยเท่า 

     ก็เลยโอเค ดีต่อใจชาวบ้าน ชาวเมือง อย่างที่แชร์กันชมว่อนเน็ต

     คลิ๊กต่อไปที่ภาพของนักร้องสาวดอกไม้เหล็ก"แอม"เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และดีเจสาวคนเก่ง เสียงห้าวแต่น่ารักเวอร์ๆ"เปิ้ล"หัทยา ที่มาเจอกันในงานขาว ดำ คนดัง "แหวน ฐิติมา"

     ทั้งคู่ไม่เคยมีข่าวคราว กรณีเกาเหลา เกาตับ!!อะไรกันใดๆกันเลย เพียงแต่คนก็อยากเห็นว่า ความสัมพันธ์ของคนในอดีต กับคนปัจจุบันของ"พี่ตั้ว"เวลามาเจอกันจะมีโมเม้นม์น่ารักขนาดไหน เพราะอย่างที่รู้ๆทั้งคู่นิสัยดี น่ารักๆและตรงไปตรงมาแต่ว่าเฟรนด์ลี่

     งานนี้ก็ไม่มีผิดหวัง ทั้งคู่ร่วมร้องเพลงเรามีเราให้"พี่แหวน"ที่นอนฟังอยู่บนฟ้าได้ ยิ้มไปซึ้งไป โดยมีดีเจ"เจ๊เปิ้ล"เป็นคนอัพคลิป มี"ปุ๊"อัญชลี ร่วมเฟรม ร่วมคอนเฟิร์ม

     จุดนั้นก็น่ารักจนยิ้มค้างอยู่แล้ว แต่ต้องยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่เข้าไปอีก เมื่อสาวดอกไม้เหล็กอัพภาพหมู่มวล ที่รวมเอาดารา และมีตั้ว, แอม, เปิ้ล อยู่ในเฟรมเดียวกัน ยืนใกล้กัน น่าร้าก..กกเวอร์ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม 

     ยังๆยังไม่หมด ดอกไม้เหล็ก ยิงกระสุนต่อด้วยการโพสต์รูปคู่"เปิ้ล"หัทยา สกัดดราม่าขาชง ขามโนทั้งหลาย ทำเอาตาลาย ตราพร่ามัว เพราะซึ้งในความน่ารักเฟรนด์ลี่ของทั้งคู่ เพราะหลังจาก"แอม"โพสต์ภาพนี้ลงไอจี"หัทยา"เข้ามาคอมเม้นท์ พร้อมงัดแพลนชวนกันไปหม่ำข้าว  

  

  

    ว้าว!ถ้าต้องการเพื่อนร่วมโต๊ะกินข้าว เรียกเผือกไปร่วมจอยก็ได้นะคร่ะ

    มามะ มาจอยกัน จอยกัน กับภาพนี้"เต๋า สมชาย - นัท มีเรีย - ยุ้ย อัฐมาศ ก็เป็นรับแซ่บว่า "เต๋า-นัท"คืออดีตคนเคยเลิฟ แล้วไม่เคยปรากฏทั้งคู่ร่วมเฟรมกันมาก่อน แต่นี้เซอร์ไพรส์ เพราะงานคอนเสิร์ตJ-DNA ทัั้งคู่มาร่วมเซลฟีอย่างหนิทหนม แถมมี"ยุ้ย"ภรรยาสาวของพ่อสมชายมาร่วมแจมด้วยใบหน้ายินดีปรีดา 

    ขอบอกว่า..ยิ่งกว่าโอเคซ้าอีก"นัท- เต๋า"ที่ใครๆทำใจว่าคงไม่ได้เห็นภาพทัั้งคู่ร่วมเฟรมกันอีก แต่ที่สุดก็มี

    ปิดท้ายกันที่ภาพคี่ปริศนา..เราสองสามคน!!!!!!?????

    ก่อนหน้านี้"เนม" ปราการ ไรวา และ"คิทตี้"ชิชา ยอมรับว่าทางใคร ทางมัน เถอะจ๊ะ  ฝ่ายชายเม้าท์เบาๆตนมีจุดอ่อนบางจุดที่น้องเหมียวไม่ชอบ และแฉนิ่มๆฝ่ายหญิงหันไปคบสาวด้วยกัน เป็นนางแบบ 

    ฝ่ายหญิงยอมรับว่าจริง!!ตนรู้สึกอบอุ่นเวลาที่อยู่ใกล้นางแบบขายาว"เฌอเอม"ชญาธนุส แต่ความเป็นไปในอนาคตตนไม่รู้

     ด้าน"เฌอเอม"เอง ออกมาเปิดใจคบ สนิท น้องเหมียว และช่วยโปรโมทเพลง "พัง..(ลำพัง)"ให้"เนม" ในไอจี 

     555 แต่ไม่จบ ล่าสุดน้องเหมียวโพสต์ภาพ เราสองสามคน ลงไอจี

     มองแบบโลกสวย โลกใส คิดบวกก็ดีเนอะ รักพัง!! แต่มิตรภาพไม่พัง ยังพยุง ยังประคอง คบหามองหน้ากันติด ดูแล้วต่อเติมชีวิตให้มีพลังเดินหน้าต่อไป

    แต่ในมุมเผือกๆก็สงสัยในภาพปริศนา ว่ามีเงื่อนงำอะไรใต้ภาพนี้เปล่า?? 

     หรือเผือกคิดมากไปเองหว่า อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความคารวะ ให้หัวใจทุกดวง ทีี่มอบความรักต่อกันและแบ่งปันภาพดีดีให้พวกเราได้แชร์รอยยิ้ม กับมิตรภาพของพวกเขาและเธอๆ

 

 

 

  • 1,136 view
  • share