ข่าวข่าวในประเทศ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:37

คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ

 • 2,838 view
 • share
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ
 • คลุกวงใน!! ฟังสาวๆ MUT2017 เม้าท์กันเพลินๆ

สาวๆ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 (MUT2017) ยิ้มแย้มแจ่มใส รวมตัวเปิดรับความรู้ และประสบการณ์ใหม่ ที่กองประกวดฯ ตั้งใจสร้างสรรค์สิ่งดีๆ มอบให้

   หลังจากจากใช้ชีวิตรวมกันมาระยะหนึ่งแล้วสาวๆ เปิดใจเรียนรู้กัน จนรู้จักนิสัยใจคอ ความน่ารัก ความเปิ่น ความโก๊ะ และทัศนคติ ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าและเรือนร่างงดงาม

    สยามดาราคลุกวงในจับสาวๆ ผู้เข้าประกวดส่วนหนึ่งมาเม้าท์เพื่อนๆ ให้คอนางงามฟังกันเพลินๆ เป็นการยืนยันให้เห็นว่า บรรยากาศในกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เต็มไปด้วยความสดชื่นแจ่มใส และมิตรภาพดีๆ งอกงามมากขึ้นทุกวัน

 

    จั่วหัวบรรเลงเพลงเม้าท์โดย ผู้เข้าประกวดหมายเลข 2 น.ส.สุนิสา เกตุแก้ว หรือ ฝ้าย บอกว่า

    "ค่อนข้างจะสนิทกันกับ จีจี้ (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 น.ส.อภัสนันท์ คุณสิงห์) เพราะหมายเลขติดกัน จีจี้เป็นคนชอบซื้อของกินมาฝากเพื่อนๆ ในกอง เป็นคนพูดเยอะพูดมาก (หัวเราะ) เป็นคนมีน้ำใจ ยกตัวอย่างเวลาเพื่อนเขียนคิ้วไม่ได้ นางก็จะเขียนให้ และก็มารีญา (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 มารีญา พูนเลิศลาภ) เป็นคนน่ารัก มีความเป็นธรรมชาติ ดูจากแววตาเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจกับสิ่งที่ทำ แล้วก็ฟ้าใส (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 3 น.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น) มีความน่ารักเป็นเด็กซื่อๆ จะมีความงงตลอดเวลา แต่ว่าเขามีความมุ่งมั่นและตั้งใจ ในแต่ละกิจกรรมที่เขาทำค่ะ อีกคนคือน้องชมพู่ (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 4 น.ส.วรรณชรีภรณ์ บุญทัน) มีความเป็นเด็ก ใสๆ ซื่อๆ สนุกสนานร่าเริงตามวัยค่ะ บรรยากาศในกองดีมากเลยค่ะ ผู้เข้าประกวดทุกคนมีความสนุกสนานเป็นกันเอง"

 

    ต่อด้วยผู้เข้าประกวดหมายเลข 3 น.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น หรือ ฟ้าใส บอกว่า

    "ตอนนี้สนิทกับโบว์ (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 38 น.ส.สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์) นางสาวเชียงใหม่ ประทับใจเขาตั้งแต่เจอกันครั้งแรกตอนสมัครประกวด เป็นคนเฟรนด์ลี่มากๆ หนูมองเขา เขาก็ยิ้มให้หนูเลย รู้สึกประทับใจมากๆ พอได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน ยิ่งทำให้สนิทกันมากขึ้น เพราะเขาดูเป็นคนจริงใจ แสดงความเป็นห่วงเป็นใยหนู และเพื่อนๆ ตลอด อัธยาศัยดีมาก ดีใจค่ะที่ได้มาใช้ชีวิตร่วมกันในกองประกวด"

 

    ด้าน ผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 น.ส.มารีญา พูนเลิศลาภ หรือ มารีญา บอกว่า

    "บรรยากาศในกองตอนนี้เยี่ยมมากเลยค่ะ ผู้เข้าประกวดมีความสนิทสนมกันเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ที่มารีญาสนิทสุดตอนนี้มี น้องชมพู่ (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 4  น.ส.วรรณชรีภรณ์ บุญทัน) น้องพิม (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 8 น.ส.พิมสุดา พันธ์โภคา) น้องใบตอง (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 9 น.ส.จรีรัตน์ เพชรโสม) น้องกรองทอง (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 7 น.ส.กรองทอง จันทรสมโภช) ซึ่งเป็นเพื่อนผู้เข้าประกวดที่มีหมายเลขใกล้ๆ กัน สนุกสนานเฮฮา และพูดจาตรงไปตรงมาเหมือนกัน หยอกล้อกัน เล่นกันสนุก มีจิตใจดีและน่ารักทุกคน มารีญาเป็นรุ่นพี่ แล้วน้องๆ เขาก็จะแซวว่าสวัสดีค่ะพี่มารีญา หนูก็หยอกเขาคืนดีมากค่ะน้องๆ (หัวเราะ)" 

 

    ส่วนผู้เข้าประกวดหมายเลข 11 น.ส.ศศิวิมล สายบัวบาน หรือ เบลล์ บอกว่า 

    "ที่สนิทมากๆ เลยตอนนี้มี 3 คน คนแรกคือ น้องใบตอง (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 9 น.ส.จรีรัตน์ เพชรโสม) น้องเป็นคนน่ารักสดใส เป็นคนที่มีทัศนคติคล้ายๆ กัน เลยจูนกันติดง่าย ส่วนคนที่สองคือแอนนา (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 23  น.ส.อนัญญา เนลสัน) เป็นผู้หญิงน่ารัก และมีความคิดดี เวลามีปัญหาอะไรสามารถพูดคุย และปรึกษากันได้ อีกคนคือน้องจีจี้ (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 น.ส.อภัสนันท์ คุณสิงห์) เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือเพื่อนๆ ถามว่ากินข้าวยัง จีจี้ซื้อข้าวมานะ มากินด้วยกันอะไรทำนองนี้"

 

    ในขณะที่ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 น.ส.อภัสนันท์ คุณสิงห์ หรือ จีจี้ บอกว่า

    "ตั้งแต่เริ่มทำกิจกรรมมาได้ระยะหนึ่งแล้ว มีความสนิทสนมกับฝ้าย (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 2 น.ส.สุนิสา เกตุแก้ว) เพราะหมายเลขติดกัน เวลาจำอะไรไม่ได้ เช่นวันนี้ต้องใส่ชุดแบบไหนมาก็จะถามฝ้ายค่ะ แล้วก็จะมีฟ้าใส (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 3 น.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น) มีเฟม (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 34 เฟรม น.ส.รัตน์ชนก เนาวะเศษ) แล้วก็น้องเพลง (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 20 น.ส.ชนารดี อุ่นทะศรี) น้องเขาจะคอยแสดงความห่วงใยจีจี้ตลอด และก็น้องปอ (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 10 น.ส.พราวรวี กิตติวรประสาธน์) น้องจะเป็นคนค่อนข้างเครียด เวลาทำกิจกรรมก็จะคอยแนะนำว่า ทำแบบนี้นะ ทำอย่างนี้นะ เขาน่ารักเด็กๆ ส่วนฟ้าใสเขาจะเป็นคนแบบน้ำไม่เต็มแก้ว เปิดรับความรู้ใหม่ตลอด จะถามกันตลอดว่า ทำอะไรแบบนี้ดีมั้นถูกมั้ย มีน้ำใจกับเพื่อน อย่างจีจี้ไม่ค่อยมีเวลา เขาก็จะคอยถามว่าเอาอะไรมั้ยจะซื้อมาฝาก เช่นกางเกงใส่เก็บตัว เขาก็จะซื้อมาฝาก พี่มารีญาก็น่ารัก (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 น.ส.มารีญา พูนเลิศลาภ) วันก่อนทำกิจกรรมหนูแพ้อะไรไม่รู้เป็นผื่นขึ้น เขาก็ถามด้วยความเป็นห่วงเฮ้ยไหวมั้ย เดี๋ยวพี่เอาครีมมาให้ทา โดยรวมเพื่อนมนกองน่ารักหมดเลย"

 

    ปิดท้ายที่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 38 น.ส.สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ หรือ น้องโบว์ บอกว่า

    "ตอนนี้สนิทกับเพื่อนๆ หลายคนเลยค่ะ ที่สนิทมากๆ ก็มีพี่ฟ้าใส (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 3 น.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น) และพี่ลูกศร (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 22 น.ส.ธนพร สรนันท์) น่ารักค่ะ เขาจะนิสัยเหมือนกัน ชอบช่วยเหลือ เห็นหนูเหมือนน้องสาวคนหนึ่ง พี่ๆ เขาจะคอยช่วย และให้คำปรึกษา ในบางครั้งหนูมีปัญหาไม่กล้าพูดกับใคร พี่ฟ้าใสและพี่ลูกศร ก็จะมาพูดให้กำลังใจ เขาเป็นผู้ใหญ่ นอกจากนี้ก็จะมีพี่ดาหลา (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 40 น.ส.ดาหลา นาคสุข) พี่ใบตอง (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 9 น.ส.จรีรัตน์ เพชรโสม) แล้วก็ปอย (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 39 น.ส.ปภัสสร ประสิทธิ์กสิกรณ์) พี่ดาหลาเป็นคนเรียบร้อย หนูเป็นคนพูดเร็ว พี่เขาพูดช้า เวลาคุยกันหนูก็จะปรับตัวเองให้พูดช้า ในขณะที่พี่เขาจะปรับตัวเองให้พูดเร็วขึ้น เพื่อให้มาเจอกันในจุดที่พอดี แล้วก็คอยแนะนำว่าเวลามีปัญหาอย่าเก็บเอาไว้คนเดียว ส่วนพี่ใบตองคนนี้จะเป็นเหมือนเจ๊ใหญ่ ช่วยเหลือทุกคน ทำให้บรรยากาศในกองมีสีสัน แล้วก็สนิทกับกรองทอง (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 7 น.ส.กรองทอง จันทรสมโภช) และพิม (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 8 น.ส.พิมสุดา พันธ์โภคา) กรองทองนี่เป็นคนตลกมาก อย่างตอนเรียนการเดิน อาจารย์ตั้งกล้องเพื่อเก็บภาพดูว่าใครเดินอย่างไร เวลาเพื่อนเดินเขาก้จะเต้นอยู่ข้างหลัง วันนี้นางเอาของเล่นมาเล่นด้วยเป็นหมากเก็บ ส่วนพิมถ้ามีคนจำได้วันที่มาสมัครเขาใส่รองเท้าผ้าใบมา เขาก็จะบอกว่าเฮ้อเขาจำชื่อฉันกันไม่ได้เลย เขาจำฉันได้แต่น้องรองเท้าผ้าใบ หนูก็จะบอกเขาว่าคนจำฉันไม่ได้เหมือนกัน จำแต่ว่าเป็นนางสาวเชียงใหม่ เขาก็จะบอกว่ามีแต่คนเรียกว่าน้องรองเท้าผ้าใบ น้องรองเท้าผ้าใบ อยากให้คนจำได้ว่าพิม(หัวเราะ)"

 

 • 2,838 view
 • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ