ข่าวข่าวในประเทศ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:11

พระองค์โสมฯประทานผ้าไตรดอกไม้จันทน์ งานศพ "ชุมพร เทพพิทักษ์"

ในวันนี้ (17 กรกฎาคม 60) เวลา 16.00น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงโปรดให้ผู้แทนพระองค์ เชิญผ้าไตรและดอกไม้จันทน์ประทานร่วมงานศพ "ชุมพร เทพพิทักษ์" ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

      ซึ่งนางสาว ณหทัย เทพพิทักษ์ เป็นคนกล่าวชีวประวัติทั้งหมด ต่อจากนั้น"ศรราม" ได้กล่าวความรู้สึก ด้วยความอาลัยที่มีต่อ"ชุมพร เทพพิทักษ์ โดยมีใจความสั้นๆ" ป๋าเป็นคนสุภาพ ขี้เล่น มีเสน่ห์ต่อคนที่อยู่ข้างๆมีน้ำใจต่อคนที่ด้วยกว่า เป็นคนมีพรสวรรค์ ในการประกอบอาชีพ สิ่งที่ป๋าสอนเสมอ คือสอนให้มีความกตัญญู รู้คุณ ตลอดระยะเวลาในการสวดพระอภิธรรมศพทั้งหมด7วันที่ผ่านมา ผมขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เสียสละเวลามา ด้วยความเคารพครับ "

      ส่วนบรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความเศร้ามีเหล่าดารา ศิลปิน คนบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายเป็นจำนวนมาก อาทิ ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล, เทพ โพธิ์งาม, น้อย โพธิ์งาม, เศรษฐา ศิระฉายากับลูกสาว"พุทธิดา, ฤทธิ์ ลือชา,  อรรถพล เทศทะวงศ์, ยุทธพิชัย ชาญเลขา, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, จารุวรรณ ปัญโญภาส, เต๋า  สมชาย และภรรยา, บัญชา  บัญชาเมฆ, ฯลฯ 

      สำหรับอัฐิของดาราอาวุโสส่วนหนึ่ง"ศรราม"เผยว่าจะเก็บไว้ที่วัดสระเกศ  เพื่อให้ลูกหลานได้มีโอกาสมากราบไหว้ หรือทำบุญ อีกส่วนจะนำไปลอยอังคาร ส่วนสถานที่ วัน เวลา พระเอกดังจะแจ้งอีกครั้ง

 

  

  

  

  

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ