ข่าวข่าวในประเทศ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:54

หายคาใจนักจ้อเกิดมาคุยพูดชัดแจ๋วไม่เทซี้ "ส้ม" ทิ้งไว้กลางทาง

สาว"ส้ม"ณัชพร ได้ออกมา โต้ข่าวลือไม่ได้ทะเลาะกับ เพื่อนซี้นักจ้อเกิดมาคุย "วู้ดดี้"วุฒิธร เรื่องแยกทำรายการใหม่คุยเช้า Show เรื่องเเยกบริษัทไม่มีปัญหา เพียงเเค่"วู้ดดี้"รู้สึกอิ่มตัว ถึงเคยมีงอนกันบ้างเเต่เพื่อนกันยังไงก็ตัดไม่ขาดอยู่ดี เพราะคบกันมากว่า 14 ปี

     แต่ยังไง๊ยังไง ก็มีคนคาใจ วันนี้(13 ม.ค.60) วู้ดดี้พบสื่อในงาน "Spartan Race Thailand" เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ปลุกกระแสวิ่งวิบาก ให้คนไทยสัมผัสประสบการณ์สุดท้าทายระดับโลก เลยเคลียร์คัท ย้ำชัดไม่ได้แตกคอ"ส้ม" จริงๆ อีกไม่นานตนจะหวนทำรายการทีวี ก็จะได้เห็นกันทางช่อง9 ตอนนี้แค่พักหาแรงบันดาลใจเท่านั้น

    ชัดเจน แจ่มแจ๋ว ดราม่าเทเพื่อนทิ้ง จบเปล่า??ต้องดูกันยาวๆ

     เห็นพี่"วู้ดดี้"บอกว่าจะกลับมามีรายการทีวีอีกครั้งจริงหรือเปล่า
     "เป็นการคุยกันอยู่ครับตอนนั้นก็เลยมีโอกาสได้ไปลากับทางช่อง9  และทางทีมงานตื่นมาคุยก็มีการคุยกันว่าตรงลงจะมาร่วมทำรายการใหม่ๆอะไรอีกบ้างวู้ดดี้ก็บอกว่าขอพักสักแป๊บนึงก่อน หากพร้อมเมื่อไรก็จะกลับมา  ก็เลยให้โจทย์กันไปว่าถ้าเกิดทำอะไรที่เราถนัดทั้งคู่  ช่อง9 เราก็เกิดจากรายการวาไรตี้เราเองก็เคยทำตั้งแต่รายการไฮโซบ้านนอกยุคแรกๆเลยก็เลยมานั่งคุยกันว่าหรือเราลองมาทำอะไรที่ไม่อยู่ในกรอบเลย  สมัยก่อนเราเคยทำแต่รายการประจำที่มาทุกอาทิตย์  เราก็เลยคิดว่าลองอะไรใหม่ๆไหมซีซั่นนึงมาที่นึง  ก็เลยกำลังอยู่ในกระบวนการคิดอยู่  สองคือถ้าไอเดียที่เราอยากทำลงตัวหรือเข้ากับเขาก็จะไปต่อกับทางช่อง9

     วางแพลนไว้ว่าจะกลับมาทำตอนไหน
      ช่วงนี้เป็นช่วงอะไร รู้ไหมครับ  พักร้อนของวู้ดดี้  ผมทำงานในวงการมา15 ปี  วันที่ผมเลิกทำตื่นมาคุย   คือเราก็บอกกับตัวเองว่าเราไม่ใช่แค่วู้ดดี้ที่ตื่นมาคุย  แต่ตอนนี้เราได้ลองทำอะไรหลายๆอย่างได้เยอะมาก  สำหรับวู้ดดี้มันเหมือนเข้าวงการมาใหม่  ก็เลยว่าตอนนี้หยุดก่อน  เพราะว่าคนก็จะเรียกเราไปทำโน้นทำนี่  ขอใช้เวลาตรงนี้อีกสักพักหนึ่ง  ในการใช้ชีวิตก่อนเพราะผมอยากไปเอ็นจอยกับชีวิตก่อน  ทุกวันนี้เราแค่บินไปแล้วมีคลิปมาออกแค่นั้นเอง  เราไม่ได้หายไปไหนเลยเราอยู่ในโซเชียลมีเดีย  อยู่ในไลฟ์ผมยังสัมภาษณ์คนอยู่ในไลฟ์  แม้อาจจะไม่ได้เป็นทีวี  แต่ก็ถือว่าเป็นความสุขของผม  เพราะผมค่อนข้างอิ่มกับการทำรายการโทรทัศน์ในรูปแบบเดิม  ผมดูตัวเองผมเบื่อ  ผมรู้สึกว่าเก่าแล้ว  ต้องหยุดไปหาอย่างอื่น  ฝันต่อไปของผมคืออยากให้คนอื่นที่ตื่นขึ้นมายิ้มได้ทุกวัน  ก็เลยคิดว่าอยากจะทำรายการอะไรที่ทำให้คนมีความสุขได้ทุกวัน  อันนี้คือโจทย์ต่อไปที่ท้าทายมากครับ  เดี๋ยวอีกไม่นานเราคงจะกลับมากับอะไรที่ทำให้คนแฮปปี้และมีความสุขครับ"

     เรียกว่าจะเห็นพี่วู้ดดี้ได้กลับมาทำรายการอย่างแน่นอนใช่ไหม
     "ตอนนี้รายการทีวีเยอะมากครับ  เยอะจนตั้งตัวไม่ทัน  คือแปลกมากวันที่เราไม่ทำก็เรียงกันออกมาเยอะมาก  เราก็เลยคิดว่าเราต้องเลือกแล้วอะไรที่สำคัญ  คือสำคัญที่ทีมงานเราอยากทำ  ผมอยากทำ  และประโยชน์ต่อคนดู  ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมามีหลายอย่างที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อคนดู  คืออาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้กลับไปดูรายการที่เราทำ อยากจะเรียนรู้กับตัวเองว่าจะพัฒนาตัวเองได้อย่างไรบ้าง  ช่วงนี้เลยขอเวลานิดนึง เราขอเวลาค้นหาสิ่งที่ดีที่สุด  แล้วเดี๋ยวจะกลับมา  ช่วงปีใหม่นี้น่ะครับ
(เห็นว่าเราจะมีทำรายการทางช่องวันด้วยจริงหรือเปล่า) ไม่จริงครับ"

     แล้วที่เห็นว่า"พี่ส้ม ณัชพร"ไปทำรายการทีวี
     "อ่อ อันนั้นเป็นบริษัทของพี่ส้มครับ(ส่วนที่มีประเด็นดราม่าว่าเราทะเลาะกันจริงไหม) คือมาถึงจุดๆหนึ่งที่เรามองหน้ากันแล้วบอกว่าแยกกันทำดีกว่า  เพราะคุณอยู่ใต้เรามาตลอดชีวิต หากวันหนึ่งมีคอนเทนท์ที่ว่าไม่ใช่แล้วมาจบที่ตัวเราเองหรือจบที่เจ้าของบริษัท  คือมีอะไรหลายๆอย่างในช่วง2ปีที่ผ่านมา  เนื้อหาที่นำเสนอออกไปที่เรารู้สึกว่าไม่โอเคต่อสังคม วันที่เราไม่อยากนำเสนออะไรบ้างอย่างออกไป  แต่ต้องโดนรับผิดชอบว่าเราเป็นคนคิดเป็นเจ้าของรายการผมก็เลยมองว่าจากนี้ไปในชีวิตต้องชัดเจนเลยว่าความคิดของใครคนๆนั้นต้องรับผิดชอบเลยครับ  ผมกับส้มเราอยู่กันมานานแล้วเราก็รักกันมาก  แล้วอีกอย่างเราก็คิดว่าวันหนึ่งเขาต้องโตและไปมีบริษัทของตัวเองคือส้มเขาแฮปปี้มาก ที่ได้ทำอะไรเองหมดเลยได้เป็นตัวของตัวเอง พอต่างคนต่างๆไปทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองชอบก็ได้นำประสบการณ์ต่างๆมาแชร์กันครับ"

 

 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]