ข่าวข่าวในประเทศ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 19:30

คนรักโพสต์อาลัย "แวว จ๊กมก" น้องสาว "หม่ำ" เสียชีวิตแล้ว!!

  • 109,154 view
  • share

ห่างหายจากหน้าจอไปนาน สำหรับ "แวว จ๊กมก" ตลกสาวขวัญใจของใครหลายๆ คน ซึ่งเป็นน้องสาวของ "หม่ำ จ๊กมก" เพชรทาย วงศ์คำเหลา ซึ่งช่วงหลังมีสภาพร่างกายเปลี่ยนแปลงไปมากตามวัย

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 60 มีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า อดีตตลกหญิงคนดัง ได้เสียชีวิตแล้ว โดยคนที่รักและศรัทธาในผลงานการแสดงตลก โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจด้วยความอาลัยต่อการจากไปอย่างสุดซึ้ง ในโซเชียลออกมาเป็นระยะๆ
 
   ในขณะเดียวกันในเฟซบุ๊กของ ดีเจณัฐ-ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ คณะกรรมการสมาคมชาวยโสธร อดีตดัชชี่บอย ซึ่งเคยร่วมงานในวงการบันเทิงกับ แวว จ๊กมก คนยโสธร บ้านเดียวกัน ได้นำข้อความสนทนาทางไลน์ กับ "ศักดิ์" ผจก. หม่ำ ซึ่งยืนยันการเสียชีวิตของแวว จ๊กมก มาโพสต์ไว้พร้อมกับข้อความแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง
 
    "ในนามสมาคมชาวยโสธร ขอแสดงความเสียใจไปยัง ครอบครัวของพี่หม่ำ จ๊กม๊ก ด้วยนะครับ กับการจากไปของน้องสาว พี่แวว จ๊กม๊ก ส่วนณัฐได้ร่วมงานกันครั้งหนึ่ง เมื่อครั้งออกรายการเกมส์โชว์ ทางช่อง7 ด้วยกัน"
 
   เช่นเดียวกับ "ขุนหมื่น ชื่นบดินทร์ดุ๊ก" นักร้องที่หม่ำเป็นโปรดิเซอร์ทำเพลงสาวปากเกร็ดให้ ในนามพญาแถนสเตชั่น ก็ได้โพสต์รูปภาพคู่แวว จ๊กมก พร้อมกับถ้อยคำแสดงความเสียใจกับการจากไปของพี่สาวอย่างสุดซึ้งเช่นกัน
 
    "อาลัยพี่สาวสุดที่รัก หลับให้สบายนะครับ แวว จ๊กม๊ก เมื่อคืนนี้ยังคุยกันอยู่เลย ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ"
 
 
 
 
 
 
  • 109,154 view
  • share