ข่าวข่าวในประเทศ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:51

ขุดซากรัก"5คู่เลิฟหลอนรีเทิร์น"กับบทพิสูจน์"ถึงรักกันแต่ถ้ามันไม่ใช่คู่แท้ก็จบ"

  • 1,206 view
  • share

สายน้ำไม่มีวันไหลกลับ แต่สายใยรักไหลย้อนกลับได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไหลย้อนกลับแล้วจะราบลื่นปรื๊ดๆเสมอไป เพราะในบางคู่ไหลย้อนหลับมา แต่ว่าก็ต้องเลิกรากันอีกรอบ

      อะไรๆก็เกิดได้กับคู่รัก ไม่เฉพาะประชาชน คนกินข้าวแกง ตะแคงตาเดิน แม้นแต่เหล่าดาราเองก็ ไม่พ้นที่จะละเหี่ยใจ สดๆแสบๆก็คู่รักนักล่าฝัน"หนุ่ม''แม็ค เอเอฟ 6'' วีรคณิศร์ วัฒนกานต์กุล และ ''ฝ้าย เอเอฟ 4'' ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ที่เลิกรอบ 2 สาเหตุจากฝ่ายชายอ้างว่าของสมาธิและเวลาพุ่งไปทำงาน อ่าวเฮ้ย !! ให้มันจริงหน่ะว่าทำงาน ไม่ใช่ไปซุ่มแอบปลูกต้นรักใหม่นะจ๊ะ

  

      ก็ว่ากันไปเคสต์รักจริงไม่ติงนัง ของคนบันเทิง ที่ยูเทิร์นมาคบกัน แต่เรือรักดั๊นไม่ถึงฝั่ง ล่มเค้งเก้งไม่เป็นท่า นับว่ามีหลายคู่ด้วยกัน วันนี้เลยสรรหามาให้ดูกันเพื่อเป็นวิทยาทานเลิฟให้ทำใจว่า .. กว่าจะเจอรักแท้..คู่แท้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเจ็บซ้ำ เจ็บซาก  หยิบยกจ๊กมาฝาก ก็มีดังนี้

    เริ่มที่ "คู่แซ่บชายไม่หล่อแต่อร่อย แทค-หอม"

     ก่อนอื่นก็ต้องซอรี่ที่ย้อนไปฟื้นฝอยหาตะเข็บ หยิบยกมาให้ดูอีกครั้งสำหรับ "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับ "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่เกิดเรื่องเกิดราวรักร้าวเพราะหอมหึงแทค แต่หลังจากทบทวนไปมา"ต้นหอม"ลงทุนแต่งหน้าขาวโบ๊ะ ใส่ชุดคล้ายนางรำสยองขวัญ ถือพานดอกไม้ธูปเทียน พร้อมกับโพสต์ท่าขอขมาแฟนหนุ่ม(ที่ยืนนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว) ผลก็คือฝ่ายชายใจอ่อน หันมาคบหากันใหม่อีกครั้ง แต่ก็ไม่รอด จนต้องจบแบบมองหน้ากันไม่ติด  คิดแล้วปวดจิมๆ

 

    "คู่รักฮอร์โมนว้าวุ่น" คุ้นๆ ก็นี่ไงหล่ะคู้ณ..ณณ "ปันปัน"สุทัตตา อุดมศิลป์ และ"มาร์ช"จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวช่วงเวิร์คช็อปฮอร์โมนซีซั่น1จนกระทั่งหลังจากนั้นได้คุยกันและห่างกันไป 1 ปี และกลับมาคุยกันใหม่เมื่อเวิร์คช็อปซีซั่น 2  และได้คุยกันต่อรวมๆ 3 ปี  แต่ก็มีอันต้องทางใคร ทางมันอีกรอบ ส่วนสาเหตุเลิกครั้งที่ 2 มาจากหลายปัจจัย อาทิ มีการคาดหวังเรื่องความรักเยอะขึ้น และเด็กทั้งคู่

  

     หันมาดูคู่รักนางเอกอาหมวย 7 สี กับหนุ่มค้นฟ้าคว้าดาว “ฐิสา-วริฏฐิสา”และ"กัน นภัทร”ที่คบหาแล้วห่างๆกันไป จากนั้นก็หวนกลับมาคบกันใหม่ แต่ไปๆมาๆไม่รอด สาเหตุเพราะความไม่ลงตัวมากกว่า ไม่ใช่ผู้ใหญ่สั่งห้ามนะจ๊ะขอบอก

 

      ปิดท้าย "รักของแม่และหนุ่มไฮโซ อั้ม พัชราภา&แอม'พิธาน องค์โฆษิต" ที่มีปัญหาง้องแง้งกันตลอด ประสาแม่คือแม่ และพ่อก็คือพ่อ ที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวรีเทิร์น ผลัดกันง้อ ผลัดกันงอน มากกว่า 2 ครั้งเสียด้วย แต่ที่สุดก็เลิกรากันไปแบบมีเงื่อนงำ และทำเอาแฟนคลับเศร้าและเพลีย เพราะไม่ว่าจะยื่นคำร้องให้ทั้งคู่รีเทิร์น แต่ก็ ไร้วี่แวว ราวเขวี้นงหินลงมหาสมุทร

     กับเรื่องราวคู่รักซุป'ตาร์, ดารา, คนดังที่เคยรีเทิร์นเลิฟมาหลอนๆ แต่ที่สุดไปไม่รอดนี้ ก็เป็นบทพิสูจน์หลายสิ่งอย่าง 

     หนึ่งในนั้นคือบทพิสูจน์ให้เห็นว่า คนเราหากไม่ใช่คู่แท้แล้ว ก็มีอันคลาดแคล้วแหลกแห้วอยู่ดีหล่ะค่า..หรือใครจิเถียง

  • 1,206 view
  • share