ข่าวข่าวในประเทศ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 12:18

ซาบซึ้งจับจิต"เอ็มมี่"ร่ำไห้ปลงผมบวชชีเพื่อ(คน)ที่รัก พูดชัดไม่สนคำๆนี้??

  • 1,023 view
  • share

เดินหน้าเข้าเสถียรธรรมสถาน ย่านวัชรพล เพื่อทำสิ่งดีๆบวชชีเพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับคุณพ่อผู้ล่วงลับ และนำส่งบุญกุศลให้กับคุณแม่และบุคคลอันเป็นที่รักในวันนี้( 7 ก.ค.60) สำหรับ"เอ็มมี่"อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์

     สำหรับบรรยากาศในวันนี้เป็นด้วยความซาบซึ้ง นอกจากคนในครอบครัว เพื่อนพ้องแล้วยังคนบันเทิงมาร่วมในพิธี ร่วมอนุโมทนาบุญหลายคนอาทิ "ลูกหมี" รัศมี, ชายแฮ็คส์ สุทธา ทวีศรีธนโชคฯลฯ
 
     พร้อมกันนี้ก็เปิดใจสื่อด้วยความซึ้งว่าตนปิติยินดีมาก  และจะถือศีลปฏิบัติธรรมที่นี่เป็นเวลา 15 วัน อีกทั้งยังเผยอีกว่า และจะนำเส้นผมไปบริจาคสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ส่วนที่ถูกจับตามองว่าบวชเพื่อสร้างกระแสนั้น"เอ็มมี่"ไม่สน
 
     สื่อฯสอบถามต่อว่าในการบวชครั้งนี้"ฮาเวิร์ด หวัง"ทราบหรือไม่ เอ็มมี่บอกทางนั้น รับทราบและร่วมอนุโมทนามาแล้ว ส่วนทางแม่ของฮาเวิร์ดไม่ได้มาร่วมอนุโมทนาด้วย เพราะว่าช่วงนี้ธุรกิจการทำทัวร์ค่อนข้างจะรัดตัว
 
     "ขอบวชให้คุณพ่อ ตอบแทนคุณแม่ในขณะที่คุณแม่มีชีวิตอยู่ ผมเป็นสิ่งที่เอ็มมี่รักมาก และจะบริจาคให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง(หลายคนคิดภาพเซ็กซี่ อันนี้เอ็มมี่ว่าความรู้สึกของคนอื่นคือเซ็กซี่สตาร์ แต่ ณ วันนี้ เรารู้ว่าเจตนาเราคืออะไร และกำลังทำอะไรอยู่ พอแล้ว ก็ไม่รับงาน 15 วัน มีทิ้งทวนถ่ายแบบเซ็กซี่ไว้ให้ดู ความเซ็กซี่เหมือนเดิม คือเอ็มมี่ครอบครัวต้องดูแล (รู้สึกอย่างไรคนมองสร้างภาพ สร้างกระแส)การตัดผม เอ็มมี่ว่าไม่ง่ายนะ ขนาดผู้ชายจะตัดผม บางคนหนีออกจากบ้านเพราะพ่อให้บวชก็มี ฉนั้นการที่เราจะบวช มันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฉนั้นเอ็มมี่คิดว่าใครจะมองเอ็มมี่แบบไหน จะมองเราไงก็ช่างเขา ณ วันนี้เรารู้เจตนาเราก็พอ(คาดหวังกับการบวชครั้งนี้ยังไง)จริงๆเอ็มมี่อยู่ตรงนี้มานานแล้ว วันนี้เราจะตั้งใจให้มากที่สุด เรารู้ว่าเราทำอะไรก็พอแล้วค่ะ ณ วันนี้ก็ขออโหสิกรรมทุกคน ฮาเวิร์ดทราบ และก็ส่งคลิปมาอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน เขาอยากมา แต่เขามาไม่ได้ ส่วนคุณแม่เขาทำงานหนักมากทำทัวร์และไม่ค่อยได้อยู่ในไทยด้วย ฮาเวิร์ดน่าจะบอกแล้วค่ะ วันนี้เอ็มมี่อยากฝากบอกว่า อยากบอกรักใคร ให้บอกให้ทำตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่นะคะ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  • 1,023 view
  • share