ข่าวข่าวในประเทศ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 23:02

"อ๊อด บรั่นดี" เปิดใจอายุ 50 กว่ามาเกาะเวทีนางงามครั้งแรกในชีวิตเพื่อเธอคนนี้

  • 1,359 view
  • share

ในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รอบสื่อมวลชน ที่ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เมื่อค่ำวันที่ 6 ก.ค. ที่กองประกวดฯ ได้จัดให้มีการประกวดรอบอุ่นเครื่อง เพื่อให้นางงามทั้ง 77 จังหวัด ได้อวดโฉมหน้าและท่วงท่าการเดินที่มั่นใจต่อหน้าคณะกรรมการ

      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "อ๊อด" โอภาส ทศพร หรือ  "อ๊อด บรั่นดี" นักร้องคนดัง ได้มาให้กำลังใจ "น้องเบลล์" เลลาณี ทศพร ลูกสาว มิสแกรนด์ สระบุรี ที่ขึ้นเวทีอวดโฉมงาม ร่วมกับ "แก้ว" อภิรดี ภวภูตานนท์ อดีตภรรยา และกองเชียร์จำนวนมาก

       โดยนักร้องคนดัง เปิดเผยว่า การมาให้กำลังใจลูกสาวครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีโอกาสได้มาชมการประกวดนางงามกันแบบสดๆ ในขณะที่มีอายุได้ 50 กว่าปีแล้ว รู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการประกวดสนุกสนาน และมีความสุข ที่ได้เห็นลูกสาวกล้าแสดงออก และมีความมุ่งมั่นตั้งใจกับการแสดงความสามารถ ที่มีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี

       "สนุกมากเลยไม่เคยมา นี่เป็นครั้งแรก อายุ 50 กว่าแล้วเพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรกในชีวิต ปกติผมอยู่แต่บนเวที นี่มาคอยเป็นกองเชียร์อยู่ข้างล่าง ก็รู้สึกว่าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กำลังใจลูกสาวเต็มที่ ทำป้ายไฟ ทำทุกอย่างให้เขา แฮปปี้ที่เห็นเขามีความสุข กับประสบการณ์ชีวิตที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ก็บอกเขาว่าผลแพ้ชนะไม่เป็นไร ขอให้ได้ลองทำในสิ่งที่ไม่ทำ ผมถ่ายรูปลูกสาวทุกรูป เอาไปโพสต์เฟซบุ๊กหมด ยกเว้นชุดว่ายน้ำไม่ถ่าย เพราะผมยังมีความหวงลูกสาวอยู่ครับ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,359 view
  • share