ข่าวข่าวในประเทศ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:32

หนุ่มๆใจช้ำ!!เมื่อได้ยิน"พั้นช์"แจ้งข่าวดีปลายปี?

เป็นอีกคนนึงที่โชคดีที่สุดทั้งงานและความรักนักร้อง นักแสดงสาว"พั้นช์"วรกาญจน์ ที่เผยกับสื่อว่าจะกลับมารับละครอีกครั้งหลังหายหน้าจากการแสดงไปนาน

     ส่วนความคืบหน้าการเตรียมงานแต่งหนุ่ม"ปลั๊ก"แฟนนอกวงการที่คบหากันมากว่า 8 ปีนี้ สรุปเป็นปลายปีนี้แน่ๆ แต่ยังไม่ได้ฤกษ์  แพลนแต่งงานธีมเจ้าหญิง

     พอๆเถอะจ๊ะ อย่าพูดเยอะแค่นี้หนุ่มก็ใจช้ำ..ฝุดๆแล้ว

- ละครเรื่องนี้เหมือนเป็นการประเดิมที่กลับมาแสดงละครอีกครั้งไหม ?
   "สำหรับ ละครซีรี่ส์"รักเหน้อเหน่อ  the history love secret "  นี้เหมือนซีรี่ส์สั้นๆตอนแรกที่ติดต่อมาพอบอกว่าเป็นละครแนวเทิดพระเกียรติเราก็ไม่ได้คิดอะไรตกลงรับเลยทันที"

- ห่างหายจากงานละครไปกี่ปี ?
  "ห่างหายไปประมาณ2ปี  อาจจะมีการปรับตัวเรื่องการแสดงนิดหน่อยไม่ได้เยอะอะไร  ซึ่งการถ่ายทำครั้งนี้น่าจะไปถ่ายทำที่สุพรรณบุรี  ส่วนงานละครแบบเต็มตัวตอนนี้ก็มีติดต่อมานะคะ อาจจะเดือนหน้าได้เริ่มถ่ายและได้พูดคุยอะไรกันมากขึ้น แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นของค่ายไหน  ซึ่งจะเป็นละครแนวย้อนยุคที่เราไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย  ส่วนเรื่องของพระเอกตอนนี้ก็มีการพูดคุยกันอยู่"

- กลับมาเล่นละครอีกครั้งเราค่อนข้างกังวลไหมเพราะหายไปนาน ?
  "มีบ้างค่ะ  ก็อาจจะมีการปัดฝุ่นกันนิดหน่อย  ส่วนจะมีไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมอันนี้ก็อาจจะถามกับทางค่ายอีกที"

- งานเพลงตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
    "สำหรับเพลงจริงๆแล้วตอนนี้ก็ยากกว่าละครต้องดูหลายๆอย่างต้องรอ   แล้วอีกอย่างหนึ่งต้องมีการพูดคุยกันอีก แต่ถ้าทำจริงๆจะออกแนวเป็นซิงเกิ้ลมากกว่า    ซึ่งตอนนี้จะเป็นทางแนวละครไปก่อนมากกว่า  ไม่ซีเรียสที่มีน้องๆศิลปินหน้าใหม่เกิดขึ้นมามากมายยินดีมากกว่าเหมือนมีอะไรที่หลากหลาย แต่ยืนยันว่าไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอนเพราะทุกวันนี้ยังร้องเพลงทำงานอยู่  เข้าใจว่าเดียวนี้วงการเพลงมีเด็กศิลปินใหม่ๆ  เราก็โอเคก็ตรงนี้ที่เราอยู่ค่ะ  โดยเรื่องร้องเพลงก็ยังร้องเพลงอยู่กับทางแกรมมี่  ตอนนี้เราก็เป็นนักร้องอิสระมีเพียงสัญญาใจกันมากกว่าเพราะเราไม่ได้ไปไหนอยู่ที่เดิมอยู่แล้ว"

- อัพเดทถึงเรื่องจะแต่งงานหน่อย ?
   "วางแพลนแต่งปลายปี  ตอนนี้ยังไม่ได้ฤกษ์วันที่แน่นอน  โดยคิดไว้ว่าจะจัดสถานที่แต่งงานที่แรกที่ชุมพรบ้านเกิดแฟน  คาดว่าน่าจะเตรียมตัวทัน  ซึ่งถ้าเป็นเรื่องของแขกที่มางานก็น่าจะบ้านทางฝ่ายชายจัดการ โดยจะเป็นพิธีแต่งงานเรียบง่าย  มีการยกน้ำชา    ซึ่งคิดไว้ว่าจะจัดสองที่แต่หลักๆแล้วจะเป็นที่ชุมพร  ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไร ฉลองแต่งก็กำลังคุยๆกันอยู่ว่าจะมีที่กรุงเทพด้วยไหม"

- แพลนธีมแต่งงานประมาณไหน ?
  "จริงๆชอบความเป็นเจ้าหญิง เป็นคนที่ชอบการ์ตูนพวกดิสนีย์ก็ต้องรอดูอีกที่คิดว่าฝ่ายชายก็โอเคอยู่แล้ว"

- แต่งงานแล้วจะมีลูกเลยหรือเปล่า ?
   "คงสักพักค่ะ  ขอทำงานไปก่อนดีกว่าค่ะ"

 

 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]