ข่าวข่าวในประเทศ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 20:45

"ติ๊ก เจษฎาภรณ์"ฟุ้งตั้งใจปั้มลูกได้ผลปั้บลั่นอยากมีลูกเยอะๆ

หล่อตลอดกาล "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์" ควงภรรยาสาวพีช อัพเดทเรื่องตั้งครรภ์ ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว บอกตั้งใจมีเพราะอายุลูกชายคนโตเริ่มห่างถ้าจะมีอีกคน ทั้งสองคนบอกเมื่อทราบว่าจะมีก็ดีใจมาแ ติ๊กบอกอยากมีคนที่3และ4 ด้วย ช่วงหลังดูแลภรรยามากขึ้นดูแลและระวังเรื่องอุบัติเหตุ ตอนนี้ตนต้องขยันเพิ่มมากขึ้น ฝ่ายหญิงบอกเมื่อมีน้องลูกชายก็เหมือนมีเพื่อนเล่นกัน ถามว่าแพ้ท้องไหม ภรรยาหนุ่มติ๊กบอกว่าแพ้มาก ทานอะไรไม่ค่อยได้ ส่วนที่มีคนถามว่าดูเหมือนหน้าบวมๆขึ้นเกี่ยวกับที่ตนเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเองส่งผลทำให้หน้าบวม ไม่มีอะไรต้องกังวลหยุดยา คาดว่าหน้าจะกลับมาปรกติไม่นานนัก เริ่มคุยและทำความเข้าใจกับลูกคนโตว่ากำลังจะมีน้อง ติ๊กมีละครต่อเนื่องดีใจที่ได้รับโอกาส ถ่ายเสร็จไปแล้ว

       มีลูกคนที่สองแล้ว?       
       พีช : "ก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เราให้พี่ติ๊กเป็นคนเลือก พี่ติ๊กก็เลือกแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเราจริงๆ เราลองใช้เองแล้วก็โอเค ดูเป็นธรรมชาติด้วย ทุกอย่างเหมาะเจาะและลงตัวก็เลยคิดว่าโอเค จริงๆ น้องเต็นท์ก็พลิ้วกว่าที่เราคิดเยอะมาก ต้องถือว่าวันนั้นเขาเก่งมากจริงๆ เพราะว่าถ่ายนานหลายชั่วโมงมาก"
       
       ติ๊ก : "เรื่องต่อไปจะรับงานทั้งครอบครัว อีกคนหนึ่งยังไม่เห็นหน้าครับ ตอนนี้น้องเต็นท์ก็มีน้องแล้วครับ ประมาณ 3 เดือนกว่าๆ แล้ว"
       
      รู้สึกตื่นเต้นขนาดไหนที่จะมีน้องให้น้อง "เต็นท์"?
       พีช : "ตื่นเต้นค่ะ เราตั้งใจมี ปีนี้ตั้งใจจะมีให้น้อง เพราะอายุเริ่มห่างกันเยอะแล้ว พอติดจริงๆ ก็รู้สึกดีใจ"
       
       ติ๊ก : "ดีใจมากเลยครับ พอมี 2 ก็อยากจะ 3-4 (หัวเราะ) พอรู้ว่ามีผมดีใจมากเลยนะครับ เพราะเราตั้งใจอย่างที่คุณพีชบอก เราไม่อยากให้น้องคนที่สองห่างกับเต็นท์เยอะแล้ว ผมว่ากำลังพอดีเลย พอน้องออกมาเขาก็จะเข้าใจ และอยากจะช่วยที่จะดูแลน้องได้ด้วยครับ ภรรยาก็ดูแลมากขึ้นนะครับ เวลาไปไหนก็เป็นห่วงเขา คอยระวังเขาในเรื่องของอันตรายอุบัติเหตุต่างๆ ครับ ส่วนเรื่องงาน ต้องยิ่งขยันมากขึ้นนะครับ (หัวเราะ)"
       
      เราอยากได้ผู้ชทยหรือผู้หญิง ?
       ติ๊ก : "ยังไงก็ได้นะครับ"
       
       พีช : "ใจพีชอยากได้ผู้ชาย เพราะว่าเต็นท์เขาบอกว่าอยากได้น้องชายมาเล่นรถกับเขา ก็เลยคิดว่าถ้ามีน้อง เต็นท์อาจจะไม่เหงาค่ะ"
       
       ติ๊ก : "และเสื้อผ้าของเต้นท์ ของเล่น เราก็สามารถถ่ายโอนมาให้น้องได้ด้วย ลูกสาวก็อยากได้เหมือนกันครับ แต่เรายังไงก็ได้นะครับ เราแค่ลองแย็ปๆ ถามน้องเต็นท์ดูครับ"
       
       พีช : "ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะ อีกหนึ่งเดือนถึงจะไปตรวจค่ะ"
       
       มีอากรแพ้ท้องไหม?
       พีช : "แพ้ค่อนข้างเยอะค่ะ อ้วกเยอะมากๆ ไม่ได้อยากทานอะไรเป็นพิเศษ เพราะทานอะไรก็อ้วกหมด"
       
       ติ๊ก : "แพ้มากเลยครับ เราก็ดูแลเขาให้ดีเต็มที่ครับ พอเวลาเขาอยากจะทานอะไรเราก็ต้องเสิร์ฟ ต้องไปหามาให้ครับ แต่ผมไม่มีแพ้ครับ ผมชนะเขาครับ"
       ดูเหมือนว่าหน้าเราจะแบวมเป็นเพราะอะไร?
       พีช : "ดูแลหนักมากค่ะ ดูแลดี คือต้องบอกว่าพีชเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง ต้องทานยา และยาตัวนี้มีผลทำให้หน้าบวม แต่กำลังจะลดยาและคงจะกลับมาดีขึ้น เป็นมานานแล้วค่ะ พอตั้งใจจะมีน้องเราก็เลิกทานยาตัวนี้ แต่ยาไม่มีผลเสียกับน้องค่ะ มันทำให้น้องอยู่แข็งแรง แต่ตอนนี้ไม่ได้ทานยาแล้วค่ะ พอเลย 3 เดือนก็เริ่มแข็งแรงแล้ว คุณหมอก็จะให้หยุดยาและน่าจะกลับมาปกติ เรื่องงานก็ต้องพักนิดหนึ่ง แต่เดี๋ยวนี้ด้วยเทคโนโลยี เราสามารถทำงานผ่านไลน์ได้ เพียงแต่ว่าไม่หักโหมค่ะ"
       
        "น้องเต็นท์" ยังดูแลเหมือนเดิม?
       พีช : "เหมือนเดิมค่ะ เพราะยังไงตอนนี้เต็นท์ก็ต้องสำคัญที่สุดก่อน เพราะว่าเขารู้เรื่องค่ะ"
       
       ติ๊ก : "เราต้องช่วยดูแลครับ เพราะตอนนี้พีชก็อุ้มเต็นท์ไม่ได้แล้ว เนื่องจากเต็นท์ตัวหนักขึ้น มันก็เป็นภาระที่เราต้องรับเพิ่มมากขึ้นครับ"
       
       พีช : "ก็เริ่มบอกเขาแล้วค่ะ พอเขาเห็นแม่พัก เราก็ต้องบอกว่าทำไมแม่ถึงต้องพัก ทำไมแม่ถึงอุ้มไม่ได้ แต่แม่ยังกอดได้นะ เขาก็บอกว่าขอดูน้องหน่อย น้องอยู่ไหนอะไรประมาณนี้"
       
       ติ๊ก : "ก็ต้องคุยและทำความเข้าใจกับเขาเยอะๆ ครับ ณ ตอนนี้เขายังเด็กเขาอาจจะไม่เข้าใจ และอยากจะได้ความรักจากพ่อแม่อยู่ ซึ่งเราก็เหมือนเดิมและเต็มที่ด้วยครับ"
       
       อย่างนี้ยังจะเดินทางถ่ายรายการที่ตจว.อยู่ไหม?
       ติ๊ก : "ก็อาจจะเดินทางไกลน้อยลงครับ"
       
       พีช : "จริงๆ อยากให้เขาทำงานเต็มที่ แต่เราก็แอบใช้เขาเยอะ ก็ต้องขอบคุณพี่ติ๊กมาก เพราะว่าช่วงที่พีชแพ้ยาเยอะๆ เดี๋ยวไลน์หาจะเอาโน่นนี่นั่นตลอดเวลา พี่ติ๊กก็วิ่งขึ้นวิ่งลงเติมของตลอด"
       
       ติ๊ก : "ละครก็มีอย่างต่อเนื่องนะครับ ในเมื่อเราได้รับโอกาสดีๆ เป็นเรื่องที่เรารอคอย ทุกอย่างลงตัว เราก็ทำงานด้วยกันครับ เราต้องมีความสุขกับการทำงานด้วยครับ"
       
     มีข่าวว่าจะได้ลงละครลายกินรี กับ "ญาญ่า- อุรัสยา เสปอร์บันด์" ?
       ติ๊ก : "ยังไม่ถึงจังหวะที่ได้เล่นกับน้องญาญ่าครับ ตอนนี้มีคู่ซี้ผีมือปราบก่อนครับ (หัวเราะ) ปีนี้คิดว่าน่าจะถ่ายเสร็จ แต่ผมไม่แน่ใจว่าจะฉายเมื่อไหร่ เรื่องลายกินรีต้องไปถามพี่อ๊อฟครับ ไม่รู้พี่อ๊อฟเขาจะเลือกผมหรือเปล่านะ แต่ผมอยากให้เขาเลือกผม"
       
       พีช : "อยากเห็น ชอบน้องญาญ่า เชียร์อยู่"
       
       ติ๊ก : "ก็ได้มีการคุยกันบ้างครับ พี่อ๊อฟก็จะถามว่าว่างเมื่อไหร่ เมื่อไหร่จะได้ทำงานดัวยกันอีก ผมเลยบอกว่าพอผมเสร็จอันนี้เดี๋ยวเราคุยกันนะครับ"

 

 

  

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]