ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:48

"หลุยส์ สก๊อต"สวนกระแส นั่งแท่นบก.บห.ทำนิตยสารสุขภาพ ไม่สนธุรกิจหนังสือขาลง

แค่เล่นละคร ออกงานอีเวนต์ก็แทบไม่มีเวลาเหลือแล้ว แต่นักแสดงหนุ่ม "หลุยส์ สก๊อต"ก็ยังได้มีโอกาสไปนั่งแท่นเป็นบรรณาธิการ Men’s Fitness Thailand นิตยสารสุขภาพสำหรับผู้ชาย ล่าสุด 4 ก.ค. (วันนี้)หนุ่ม"หลุยส์สก๊อต"ได้มาเผยเรื่องนี้ให้ฟังโดยบอกว่างานใหม่ทำหน้าที่บก. นิตยสาร รับเป็นหน้าที่ใหญ่มาก มีการเรียนรู้งานมาประมาณ 3-4 เดือนแล้ว มองเป็นโอกาสอีกแบบ เพราเต้องดูแลทุกอย่าง ถือเป็นขั้นตอนของชีวิตพอโตขึ้นก็อยากทำงานออฟฟิศมากกว่าถ่ายละครเพียงอย่างเดียว

     นอกจากนี้พระเอกหลุยส์ยอมรับว่าตนไม่กลัวที่สวนกระแสธุรกิจหนังสือที่กำลังเป็นขาลงผม เพราะมั่นใจในจุดแข็งของเราเป็นเรื่องคอนเท้นส์ มีกลุ่มเป้าหมายชัดเจน ไม่หวั่นเรื่องของการขาดทุน เผยไม่ต้องถึงขนาแทุบกระปุกทำ 
 
     ส่วนที่มีหลายคนบอกว่าดูเราหล่อขึ้นเพราะงาน จริงๆน่าจะเป็นเพราะลูกน้องชอบพาเข้ายิมอย่างเดียว ตอนนี้ดูเหมือนผอมลง แต่น้ำหนักขึ้น ส่วน"นุ่น รมิดา"ก็ชมเช่นกันว่าดูดีขึ้น เรื่องขึ้นปกนิตยสารตัวเองอาจจะมี ส่วนเรื่องชวนแฟนสาว ผมก็ต้องเป็นการนำเสนอไอเดีย แต่ต้องมีคนที่เซ็นอนุมัติก่อน แย้มชวนกันเที่ยวญี่ปุ่นปลายปีกับก๊วนปัดไป 2 คน ยันยังไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งแน่นอน