ข่าวข่าวในประเทศ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 19:00

หนุ่มๆได้เฮ หรือ ร้องโฮ?? "วุ้นเส้น" เผยแล้ว สถานะ "ไฮโซณัย"

  • 5,271 view
  • share

หลังจากที่ตกเป็นข่าวหนาหูว่า หนุ่มๆทั้งหลายที่มีข่าวกับ ม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" นั้นแค่ตัวหลอก!! เพราะเธอแอบกิ๊กกั๊ก กับไฮโซหนุ่มรุ่นน้องดีกรีไม่ธรรมดาอย่าง "ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา" น้องชายของไฮโซพก อดีตหวานใจของสาว "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" อยู่

    ในวันนี้  29 มิ.ย. 2560 "วุ้นเส้น" เลยขอมาแจงเรื่องข่าวเม้าท์ว่า สัมพันธ์ระหว่างตนกับ "ไฮโซณัย" แค่พี่น้องเท่านั้น แจงฝ่ายชายอายุห่างกับตนหลายปี   ส่วนที่ควงไปไหนมาไหนด้วยกันจริง  แต่ไปกันหลายคน แต่แค่คนอื่นไม่ถูกพูดถึง รับไลฟ์สไตล์ตนกับฝ่ายชายเข้ากันได้ดี  เพราะเป็นคนชอบกินชอบเที่ยวคล้ายๆ กัน    ซึ่งหลังจากมีข่าว ตนได้คุยกับ "ไฮโซณัย" พร้อมขอโทษไปแล้ว   ลั่นตอนนี้ยังไม่รีบมีใคร ขอใช้ชีวิตโสดแบบนี้ไปก่อน   ถ้ามีแฟนจริงๆจะประกาศผ่าน IG แน่นอน    ส่วนสเปคหนุ่มๆนั้น ไม่ตายตัวว่าจะต้องเด็กกว่าหรือเป็นผู้ใหญ่กว่า  ขอให้เป็นคนดีเข้ากับตนได้ และไลฟ์สไตล์คล้ายกันก็โอเคแล้ว

    ดูหน้าเด็กตลอดเวลา มีความรักหรือเปล่า?
    "นี่ไง จะเข้าเรื่องนี้ ไม่มีค่ะ เหมือนเดิม"

    แต่มีข่าวว่ามีความรักครั้งใหม่กับไฮโซณัย?
    "วุ้นว่าน่าจะเป็นข่าวที่พูดๆ กันไปค่ะ ไม่มีอะไร ไม่ใช่แฟนค่ะ รู้จักกัน เหมือนกับที่เคยบอกว่าเดี๋ยวก็มีคนเป็นข่าวกับวุ้นอีก คนนี้เป็นรุ่นน้องที่น้องลงไปอีก"

    มีไปไหนด้วยกันไหม?
    "ก็คงมีบ้างค่ะเพราะรู้จักกันก็คงได้เจอกัน แต่ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์แบบนั้น"

    ได้คุยกับเขาไหมตั้งแต่มีข่าว?
    "ก็บอกน้องว่าขอโทษที (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้ก็ต้องขอโทษเหมือนกันค่ะ แต่น้องคงชิลๆ ไม่คิดอะไรมากค่ะ"

    คนก็จับตามองเพราะก็มีไปไหนด้วยกัน?
    "คือน้องจะแนวสไตล์ชอบกินอะไรคล้ายๆ กัน บางทีไปกันหลายคนก็จะถ่ายร้านเดียวกันบ้าง แต่อาจจะไม่เห็นคนอื่นมากกว่า แต่เขาก็มีชวนไปบ้างว่าเฮ้ยพี่ ร้านนี้อร่อยดีค่ะ เราก็แนวขากินขาเที่ยวอยู่แล้ว ก็ไม่เสียหายอะไร ก็ไปด้วยกันบ้าง"

    เป็นรุ่นน้องที่ห่างกันเยอะไหม?
    "ห่างกันเยอะค่ะ (หัวเราะ)"

    ไม่อยากเป็นอมตะเหรอ?
    "หืม อะไรเนี่ย (หัวเราะ) ใจเย็นๆ เราก็ยังอยากมีชีวิตแบบนี้ไปก่อนค่ะ ไม่ได้รีบร้อนเรื่องความรักอะไรมากมาย วุ้นเห็นข่าวก็ตกใจมากว่าเฮ้ย ขนาดนี้เลยเหรอ มันไม่มีอะไรขนาดนั้น"

    น้องเขาเป็นไงบ้าง?
    "วุ้นก็ไม่กล้าพูดถึงเขาเยอะอะ มันก็เกรงใจเขา เขาเป็นคนนอกวงการ แต่เขาเป็นคนน่ารักดี เรียบร้อย ไม่ได้อะไรมากมายค่ะ"

    เวลาเขาคุยกับเราดูสุภาพเรียบร้อย?
    "ทำไมเป็นข่าวกับคนอื่นไม่เห็นถามลึกขนาดนี้เลยอะ (เรามีภาพกับเขาเยอะ?) จริงๆ เป็นภาพที่ออกมามากกว่า แต่ก็ไปหลายคน ไม่มีอะไร วุ้นไม่รีบร้อนเรื่องนี้"

    ไปทริปด้วยกันเขาดูแลเราเป็นพิเศษ?
    "คนอื่นก็ดูแลในทริปอะ จริงๆ เขาเป็นเพื่อนสนิทกับน้องเป๋าไงคะ ก็เลยได้ไปเจอกันเพราะวุ้นสนิทกับพลอย ก็ชวนไปดูคอนเสิร์ต ในทริปมีอีกตั้งหลายคน แต่ก็ไม่ได้ถูกพูดถึง เพราะฉะนั้นบอกเขาแล้วว่าทำใจหน่อยนะ ถ้าน้องลงรูปไปก็อาจเป็นข่าวกับพี่ได้ ซึ่งมันก็เป็นจริงๆ ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวมาบอกได้ว่าไม่มีอะไร"

    จะมีโอกาสพัฒนาไหม?
    "เขาอายุเท่าไหร่ (หัวเราะ) พี่อย่าให้วุ้นรีบขนาดนั้น ตอนนี้วุ้นแฮปปี้กับชีวิตอยู่ค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องความรักมันเป็นเรื่องที่เราอยากให้มันมีอยู่แล้ว สุดท้ายวุ้นก็ไม่อยากจะ... คือเราเจอมาหลายเหตุการณ์แล้วเนอะ วุ้นก็อยากให้สุดท้ายแล้ววุ้นจบด้วยอะไรที่มันดีจริงๆ ค่ะ ฉะนั้นไม่สามารถรีบได้"

    สเปกเราต้องเด็กไหม?
    "จริงๆ วุ้นไม่ได้มีสเปกต้องเด็กต้องโต คือขอไลฟ์สไตล์ไปกันได้ เข้าใจกัน คุยกันได้รู้เรื่องค่ะ คือเลือกไม่ได้อะของแบบนี้ ใครเข้ามาแล้วเป็นคนดีจริงๆ เราก็พิจารณาหมดแหละ"

    เป็นเพราะเขาเด็กไปใช่ไหม?
    "ไม่รู้เหมือนกันน่ะค่ะ คือวุ้นคิดว่าตอนนี้วุ้นไม่สามารถไปพูดว่าคนนี้หรือคนนั้น เพราะวุ้นยังไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรแบบนั้น ตอนนี้วุ้นอยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดีแล้ว"

    ถ้าเกิดเขาเดินหน้าจีบล่ะ?
    "เฮ้ย (หัวเราะ) ถึงตอนนั้นค่อยว่ากันแล้วกัน ตอนนี้ไม่มีอะไร น้องเขานิ่งๆ ของเขาไป"

    พออ่านข่าวแล้วรู้สึกไงบ้าง?
    "ก็ตกใจอะ เป็นตัวหลอกไปหมดเลย วุ้นก็มีแต่ข่าวแบบนี้ ไม่รู้ทำไง คนเราต้องมีตัวจริงแหละวันนึง แต่ระหว่างนี้ที่เราโสดมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ทุกคนก็เดาหมดว่าคนไหนคือแฟนตัวจริงของเรา ก็ยังไม่มีค่ะ"

    เพื่อนๆ ว่าไงบ้าง?
    "มันไม่มีอะไรเดินหน้าให้คนเชียร์ขนาดนั้น เราก็ยังขอใช้ชีวิตไปก่อน บอกแล้วว่าจะลงไอจีถ้ามีแฟน ประกาศเลยแหละ"

    นอกจากน้องณัยแล้ว มีใครเข้ามาในชีวิตอีกไหม?
    "เดี๋ยว คนนี้ก็ไม่ถึงกับเข้ามาขนาดนั้น รู้จักกันป็นพี่ๆ น้องๆ หมดค่ะ คงยังไม่มีใครที่ตั้งหน้าตั้งตาจีบขนาดนั้น เรายังไม่ค่อยมีเวลามากเท่าไหร่"

    ยังสนุกกับชีวิตโสด?
    "คือมันก็ไม่ได้สนุกหรอก มันก็เหงา แต่ยังไม่เจออะไรลงตัว ก็ขอให้ทุกอย่างมันชัดเจนกว่านี้ก่อน"

    หลังจากนี้ก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกันได้เหมือนเดิม?
    "จริงๆ พอเป็นข่าวกับใคร วุ้นก็พยายามไม่เจอนะ แต่วุ้นก็รู้สึกว่ามันไม่ดีเพราะคนเรารู้จักกันอยู่แล้ว พอเป็นข่าวทำให้ความสัมพันธ์มันเปลี่ยนไปก็ไม่แฟร์เนอะ เราก็เลยคิดว่าคงทำตัวปกติแหละ เวลาวุ้นน้อยด้วย วุ้นอาจจะไม่ได้มีเวลาเจอใครเยอะมากค่ะ".

 

 

 

  • 5,271 view
  • share