ข่าวข่าวในประเทศ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 17:41

จริงดิ..เขาหาว่าสาวคนนี้?ยูเทิร์นเปิดเนอสเซอรี่..อึ้ง!!ไฮโซ"ณัย"ไม่ใช่แค่รวยแถม..??

  • 3,397 view
  • share

เขมือบเด็กเป็นอมตะๆอั๊ยย๊ะๆ ไม่ใช่มีแค่"โบวี่"อัฐมา ชีวนิจพันธ์ และสาวมอ. สาวน. หรือ"เจ๊หน่อย บุษกร"เท่านั้นที่อยู่ในแก๊งเนอสเซอรี่คนกินเด็ก

    หันมาว๊าก!!ล่าสุดสายเผือก เม้าท์มอยหอยกาบว่ากระดังงาลนไฟ หม้ายโอโม่"วุ้นเส้น"วิริฒิพา แซงคิวสาวๆลือว่าเธอยื่นบัตรคิวเข้าชมรม"คนกินเด็ก"นะจ๊ะ 

    เพราะว่า"ไฮโซนัย"  ประนัย  พรประภานั้น ว่ากันว่า..อายุอานามแค่ 28 -29  ถือว่าเป็นไฮโซอายุน้อย.. ว้าวววววววว

    ส่วนเจ๊"วุ้นเส้น"นั้นเข้าข่ายขิง  ยิ่งแก่ ยิ่งเผ็ด  อายุอานามก็แค่ 36 ปี (เท่านั้นเอง)

    แต่จะว่ากันไปแล้ว เท่าที่สำรวจเคี้ยวเผือกไปมา ที่ผ่านๆมาสาววุ้นตกเป็นจำเลยรัก มีเพื่อนร่วมข่าวเป็นหนุ่มอายุน้อยหลายต่อหลายคนอาทิ "นิค" วิชญบูล ลี้สุวรรณ  พิธีกรรายการ “โอไอซี” เคยโดนปาปารัซซี่แชะภาพนั่งกินข้าวกันแบบสองต่อสอง แต่วุ้นก็ออกมาบอกว่าแค่น้อง

     และยังมีดาราหนุ่ม"อ้วน"รังสิต ศิรนานนท์ ที่สุดท้ายก็แค่ข่าวลือ

    ส่วน“เอ็ม”วรพล ก็อายุน้อยกว่าวุ้น  รวมถึงดารานักแสดงไฮโซ"ภูมิ" ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็อายุน้อยกว่าดารา วีเจสาวนิสัยดี เสน่ห์แร๊งส์เช่นกัน 

    จะมีก็แต่พ่อพระเอกไม้เลื้อย"คริต" ชาคริต  แย้มนาม ที่มาคั่นเวลา"วุ้น"สนิทเด็ก

    แต่หลังปิดฉากรักไม้เลื้อย  เสมือนโชคชะตาฟ้าลิขิต หรือความบังเอิ๊ญ บังเอิญก็ไม่รู้สินะ ( ขี้เกียจมโน)  ทำให้"วุ้นเส้น"ถูกจับตาว่าเธอกำลังยูเทิร์นเปิดเนอสเซอรี่ต่อ 

     เพราะเมื่อเผือกไซเบอร์สำรวจตรวจสอบแล้ว ไฮโซนัย หรือ ประนัย เพื่อนร่วมข่าวของวุ้นคนล่าสุดนั้น อายุอานามประมาณ 28-29 เท่านั้น 

    ซึ่งถ้าเป็นจริง หลายฝ่ายก็แอบแซวล่วงหน้าว่าสงสัยว่าสุขภาพปากและฟันของวุ้นเส้นคงไม่ค่อยแข็งแรงเหรอจ๊ะ  เอิ๊ก เอิ๊ก 

    ก็ร่ำลือเม้าท์มอยกันไป ส่วนจะใช่หรือไม่ใช่ต้องฟัง"วุ้น"สารภาพว่าจะกลับมาเปิดเนอสเซอรี่ต่อจริงหรือไม่????? 

    อย่างไรก็ตามไม่ว่าความสัมพันธ์ของวุ้นกับไฮโซหนุ่มหมื่นล้านจะเป็นไปในทิศทางใด  

    แต่นาทีนี้สาวๆทั้งประเทศกรี๊ดหนักมาก เพราะเมื่อคลิ๊ก จิก  เผือก  สแกนถี่รัวๆ พ่อไฮโซอายุน้อย ไม่ใช่แค่ รวย  หล่อ เป็นทายาทหมื่นล้าน ผู้เป็นตำนานแห่งสยามกลการ อุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และเจ้าพ่อเครือโรงแรม Siam@Siam  แล้ว

     ในส่วนของไฮโซตี๋ยังดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ให้บริการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์, เปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอที 2 บริษัท, ทำร้านอาหารชื่อ Thyme ทั้งยังมียิมเป็นของตัวเองชื่อว่า BASE Bangkok ที่วุ้นไปใช้บริการอยู่เป็นประจำ และได้มีการเปิดบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศอย่างงาน The Music Run รวมทั้งเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 

    นั่นก็เป็นเรื่องของหน้าที่การงาน แต่ในด้านรูปร่างหน้าตา บอกเลยว่าตี๋หล่อ น่ากิน เอ๊ย!น่ารัก เป็นไฮโซเทกแคร์ดี เป็นไฮโซขาฟิต ฮิตออกกำลังการเข้ายิมเป็นประจำ  รับรองเลยว่าสาวๆคนไหนอยู่ใกล้แล้วจะต้องรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยยิ่งกว่าได้บอดี้การ์ดร้อยคนมาดูแลซะอีก 

    และที่วสาวๆ ต้องกรี๊ดโฮกๆก็คือ พ่อไฮโซรสแซ่บ เขาชอบเล่นกล้อง (แทนการเล่นหูเล่นตา) เรียกว่าเหมาะกับสาวๆยุคโซเชียลลงตับอย่างยิ่ง เพราะถ้าได้พ่อประนัยเป็นแฟน แน่นอนว่าการอัพรูปลงโซเชียลคงง่ายดายราวขยิบตาปริบๆ   

    มาถึงหัวใจเท่าที่ได้ทำการสำรวจในไซเบอร์ พบว่าไฮโซโปรไฟล์แซ่บคนนี้ เข้าข่ายเป็นหนุ่มรักเดียวใจเดียว ไม่เปลี่ยนแม่ย่านางรถ และเพื่อนร่วมโต๊ะกินข้าวบ่อยๆ เหมือนไฮโซบางคนชอบชง เอ๊ย! ชอบเดินสายอ่อยปฎิบัติการกัน

    เห็นแค่นี้ต่อมอิจฉาก็กระตุกแหง่กๆแล้วล่ะค่า..าา เจ๊"วุ้นเส้น"????

 

 

  

  

  

 

 

  • 3,397 view
  • share