ข่าวข่าวในประเทศ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 13:47

โคตรพีค!!"นิโคล"หลั่งน้ำตาฝากคำนี้?ถึง"ศรราม"แถมหลานสาวพระเอกมีอาการ..??

  • 5,770 view
  • share

ฉันชื่อบุษบา หน่า นา หน่า น้า หน่า นา ......

    โอ๋ยโย๊ะ..อยากตีลังการ้องเพลงๆเนี้ยซะเหลือเกิ้น เพราะที่สุดบุษบาก็เจออิเหนาเข้าแล้ว หล่อนะจังงัง แม๊นแมนจังแกร ทำเอาฟินหนักอีกครั้ง เมื่อ"นิกกี้"นิโคล เทริโอ และ "หนุ่ม"ศรราม สารภาพต่อชาวโลกคบกันมันดีต่อใจ

    ฝ่ายชายคิดไปถึงแต่ง บอกฟงแฟนอย่าไปเรียก โตๆกันแล้น

    กรี๊ดๆๆโดนๆ"ศรราม ปี 60 "โตเต็มวัย ไม่อ้ำๆอึ้งๆ

    ฝ่ายบุษบาเองก็ชัดเจนใช่ย่อย เพราะเมื่อสื่อกระแซะถามว่าฝ่ายชายคิดถึงขั้นแต่งงาน นิโคลตอบแบบใช้สมองและหัวใจว่าฝ่ายชายแค่พูดว่าถ้าคบใคร ก็เหมือนกับว่าอยากคบให้ถึงแต่งงานเลย เหมือนเวลาเรียนหนังสือก็อยากจะเรียนให้จบ คงไม่ได้ไปแค่ ป.5- ป.6 และพอพี่สื่อรุกถามกี้อยากจะแต่งมั้ย เจ้าตัวก็ตอบแบบใช้สมองและหัวใจนำทางอีกแล้วว่า"เราก็อยากจะเรียนให้จบเหมือนกันนะคะ อายุก็ประมาณนี้แล้ว (ถ้าเขาอยากจะแต่งแล้วเราพร้อมมั้ย)(หยุดคิด) เอาเป็นว่าให้เขาถาม แล้วให้กี้ตอบเขาก่อน(เรียกว่าพร้อมจะเซย์เยส)เดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบค่ะ"

    วะว้าวๆเป็นไงล่าปริญญาตรี โท เอก คงไม่ต้อง คู่นี้ "ปริญญาหัวใจ"ล้วนๆ และนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่นิโคลฝากถึงศรรามตามแบบฉบับกุลสตรีไทย เป็นการบอกเป็นนัย แต่ชัดแจ๋ว น่ารักๆ ชวนให้กดเลิฟ กดไลค์ และถ้าหนุ่มกดโทร.หาท่านพระครูขอฤกษ์ก็คงดี ฮี่ฮี่(งานมโนเราก็มา)

    มาถึงอีกจุดที่พีคโคตรๆ พีคจนมีน้ำตาแบบไม่รู้ตัว (อารมณ์แบบเข้าใจนาง เข้าใจหัวอกผู้หญิงคนนึงที่สู้เพียงลำพัง ภายนอกดูสตรอง แต่ภายในอ่อนล้าในบางเวลา แอบหวังว่าจะพบเพื่อนร่วมทางเคียงข้าง) นั่นก็คือเมื่อนิโคลรับตอนนี้ชีวิตมีความสุขมาก รู้สึกดีใจเพราะหนุ่มเป็นคนดี ตนก็จะทำหน้าที่ แต่ก็ไม่รู้หน้าที่อะไร?? ให้ดีที่สุด  การที่คนดีคนนึงมาให้ความรู้สึกดีๆ ตนปลาบปลื้มใจมาก(น้ำตาคลอ)

    "ดีใจที่มีวันนี้เพราะว่าเหมือนรอมานาน"

    และไม่ใช่แค่นี้และแค่ที่เห็นว่าแม่ของ"หนุ่ม"เอ็นดูว่าที่สะใภ้ หากแต่เผือกลึกลงไป ต้องกรี๊ด!!ลั่น เพราะ"ออม"หลานสาวของพระเอกยังปลื้มนิกกี้และท่าทางทั้งคู่เข้ากันได้ดี ราวสนิทสนมกันมานานแรมปี

    เป็นไงล่า..ไม่ใช่ราคาคุยของเขาโคตรพีค!!และเพื่อให้ได้อรรถรสแห่ง"รักนี้ที่รอคอย" ต้องเปิดคลิปประกอบข่าว แล้วจะว่ารู้ต่อมอิจฉาสั่นกี่ริกเตอร์????

    เฮ้อ..ยุค4G อะไรๆพลิกไปโม้ดขนาด"บุษบา"เทอิเหนา หันไปจิ้น"เหินฟ้า"!!??

 

 

 

 

 

 

  • 5,770 view
  • share