ข่าวข่าวในประเทศ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 13:17

กระเทาะทางรัก "นิโคล & ศรราม" กว่าจะหากันจนเจอ ต้องแลกด้วยเหงื่อ-น้ำตา!?

  • 15,018 view
  • share

รักแท้แพ้ใกล้ชิด รักไม่ต้องการเวลา หรือ รักออกแบบไม่ได้ ใส่เกียร์R หลบไปไกลๆจ้า

    วินาทีนี้รักแท้(หรือเปล่า) ของ"นิกกี้"นิโคล เทริโอ กับพระเอกหล่ออมตะ"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์กำลังแร๊งส์ แซงหน้าข่าวแผ่นดินไหว เบียดข่าวเซอร์ไพรส์!!ลูกอดีตนางงามจักรวาลขอนางเอกอาคมแต่งงาน

    ว๊ะว้าวๆทำเอาแฟนคลับกะโปโลเอ็นจอย อะดรีนาลีนหลั่งราวน้ำป่าถล่มหลังพระเอก"หนุ่ม"ศรราม พรั่งพรูถ้อยคำเรื่องความรักโชว์แมนปกป้องแฟนใหม่ ใสแบ๊ว"นิโคล" แอนด์ "ทิกเกอร์"ลูกนอกไส้ ด้วยการยืดอกรับคบนิโคล ชื่นชมในความเป็นลูกครึ่งแต่มีความเป็นกุลสตรีไทยสูงของฝ่ายหญิง ผ่าน"วู้ดดี้ ไลฟ์"

 

    การเปิดใจแบบดีเริ่ด ไม่เคยปรากฏมาก่อน นับตั้งแต่"ศรราม"เวียนวนในวงการ

    จุดนี้ปิ๊งปังจริงจังมาก ถึงขั้นบอกข้ามขั้นเรียกแฟน คิดไกลขั้นแต่งงาน ทั้งๆที่คบหาดูใจไม่ถึงเดือน โว๊ะ แน่นอนขนาดไหน คิดดู

    แต่ขุ่นแฟนคลับ และแฟนขาจรจะรู้ป่ะ กว่าทั้งคู่จะหากันจนเจอ เธอและเขาต้องผ่านวิบากรัก เจ็บปวดน้ำตาไหลพรากๆ ดราม่าใดๆ อะไรมาบ้าง พูดเลย ถ้ารู้แล้วต่อมเสียใจจะต้องทำงานหนัก ต่อมสงสารจะต้องทำงานรัว 

    ชักช้าไปเริ่มเลยดีกว่า ที่ฝ่ายชาย ดูเหมือนไม่มีอะไร รักไปอำไป แต่ในความเป็นจริงหนะมีแต่เป็นข่าวไม่ทะลุทะลวง

    เริ่มตั้งแต่จุดสตาร์ท"ศรรามวัยใส" ถูกจับคู่จิ้นกับนางเอกผู้อาภัพ ดับก่อนวัย "ปู"วิชชุดา สวนสุวรรณ  ที่ร่วมเล่นละคร"อรุณสวัสดิ์"

 

  

    จากนั้นก็มีข่าวกับนางเอกร่วมค่าย และมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวปากอิ่ม"จอย"รินลณี 

    แต่ที่ทุกคนจดจำคืออดีตนางสาวไทยนิสัยดีเวอร์ๆ "นุ้ย"สุจิรา ที่เริ่มจากทั้งคู่เจอกันในงานๆหนึ่ง ต่อมาฝ่ายชายหาเบอร์ และเป็นฝ่ายโทร.หาสาวงาม (ซึ่งก็คล้ายๆกับกรณีของ นิกกี้ นิโคล ที่ฝ่ายชายเป็นคนโทรหาก่อน)

    รักของพระเอกกับอดีตนางสาวไทย มองภายนอกไม่มีไร แต่ภายในไม่ราบเรียบ เพราะพระเอกชอบหายไปไหนก็ไม่รู้โดยไม่บอกไม่กล่าว ก็เลยกลายเป็นสนิมกัดกร่อน ผสมกับเหตุแห่งรักเล็กๆก่อหวอดกลายเป็นมะเร็งในหัวใจ จนอดีตนางสาวไทยตัดสินใจโบกมือลาทั้งน้ำตา บอกฝ่ายชายว่าตนมีคนใหม่(ทั้งๆที่ไม่มี) โดยศรรามยอมรับว่า ตนเสียใจมากๆกับอวสานรักอดีตแฟนนางงาม 

    จากนั้นพระเอกขาอำทะลุโลกก็ได้มาป๊ะกับเนื้อคู่ที่ตรงกับหมอดูทำนายทายทักเป๊ะ โดยหมอดูทำนายผ่านรายการๆหนึ่งว่า..พระเอกจะพบเนื้อคู่เป็น"แม่ม่ายสายแบ๊ว" แต่คงลืมทำนายว่า..ได้แม่ม่ายแต่แถมเรือพ่วงหน้าตาดีแจ่มแจ๋วมาอีกหนึ่งลำนะก๊ะ  อิอิ

 

    เออเฮ้อ..ทำเอาหนุ่มๆดีใจฝุดๆเพราะรักครั้งนี้เป็นความบังเอิญที่ลงตัวซู๊ด..ดด ทั้งเรื่องวันเกิดที่"นิกกี้"กับสอดคล้องกับพี่สาวกับแม่ และตน  อีกทั้งสถานที่ชอบไปช้อปปิ้งเหมือนกัน ทั้งเรื่องใช้บริการโรงพยาบาลดังที่เดียวกัน และยังใช้บริการหมอเดียวกันอีกต่างหาก และสาวนิโคลยังสตรองเหมือนหม่าม้าของศรรามอีก 

    โหย..ดูบังเอิญชวนอัศจรรย์ใจที่สุด จุดนี้ฟินแลนด์ ฟินลื้ม..มม 

    พักสายตา หันมาเผือกย้อนทางรักนักร้องสาวกะโปโล 

 

 

    ขยับๆหน้าแบ๊วแล้นหันมาเผือกทางรักของ"นิโคล"เริ่มด้วยพ่อตามหาทุย เจ้าของเพลงที่ร้องว่า..ทุยอยู่ไหนๆ ใช่แล้น เขาครือนักร้องปากกว้าง"ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล" ที่มีข่าวเดินปากกว้าง มาถามนิกกี้ว่า"รับขนมจีบแถมหัวใจมั้ย????" 

 

    แต่ก็แพ้ตา"แมว"จีระศักดิ์ ปานพุ่ม ร็อคเกอร์มาเร็ว มาแร๊ง มาชวนนิกกี้ไปแต่งงาน มีพยานรักคือ"ทิกเกอร์"แต่กามเทพก็เล่นตลก หักมุม!! ทำให้ครัว"กี้-แมว"แตก!!!!!!

    และเมื่อขุดค้นต่อไปก็พบว่าเธอตกเป็นเพื่อนร่วมข่าวกับหนุ่ม"ฟรองซ์"แต่ขุ่นพระ!!!!ไปๆมาๆ"ฟรองซ์!"ถลาไปเข้าสู่ประตูวิวาห์ กับ"เมย์ ภัทรวรินทร์"ได้ไงก็ไม่รู้ 

    แต่ที่แน่ๆหลังแต่งแป๊บเดียวก็มีข่าว"เมย์"ท้อง!!ฟ้าแล่บ ทำเอาประชาชี ชาวเผือกแอบสงสารนิกกี้ ที่สวด..ดด บ้างแอบเม้าท์มอยวิพากษ์ วิจารณ์ว่าการบอกลาครั้งนี้..มันต้องมีเงื่อนงำ!!ซิน่า?? 

    อันนี้ก็ไม่รู้ซินะ เชิญเผือกมโนล่ายตามสบาย ตามสะดวก ไม่ขัดใจแน่ๆ

    แอร่แฮร่ แต่ยังไงก็แล้วแต่โชคชะตายังคงเล่นตลกกับเธอต่อไป 

 

    นักรัองสาวหอบหิ้วลูกชายไปเลี้ยงประสาซิงเกิ้ลมัมสวยรสแซ่บ กลับไปพบสบตา "หมอรุจ" หมอฟันหล่อ หรือ รุจ จำเดิมเผด็จศึก อดีตนายแบบและหนุ่มคลีโอของนิโคล ที่เธอปิ๊งดิ้งด๊องมาตั้งแต่ก่อนจะคว้าไมค์ออกเทป

    โหๆๆ คบแค่ 2 ปีก็มีอันเลิกรา ทั้งที่ตาหมอรุจดี๊ดี รักสนิทเลี้ยง"ทิกเกอร์"ราวลูกในไส้

    ข่าวว่าจุดนั้น"นิโคล"เองโซเซด เซโรงัง ไม่น้อย 

    ล่าสุดดารา นักร้องสาวสารภาพทั้งน้ำตากลางรายการดังว่า เคยรักผู้ชายคนนึงมากที่สุด แต่เธอบอกเลิกก่อน พอเลิกกันถึงได้รู้ว่าเวลาไม่มีเค้าอยู่ด้วยเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด แต่สายเกินไป และยังบอกอีกว่ารักฝ่ายชายมาก แต่อีกฝ่ายไม่ให้อภัย!!!!!!! วั๊ยตั๊ยแหล่ว โหดร้ายที่สุด 

    ส่วน..จะใช่หมอรุจหรือเปล่า?? อย่าเพิ่งมโนนะมนุษย์

    มาดูอดีตชายในเส้นทางรัก"นิกกี้"คนต่อไป คนนี้ฉาวมาก เพราะตอนเป็นข่าวคบกัน ก็มีสาวสวยออกมาแฉหาว่า"นิกกี้"เป็นมือที่ 3 พรากเครือญาติกระทิงดอง เอ๊ย!กระทิงแดง" ไปจากอกแฟ่บๆ 32 คับ A

    อุ๊ยสสสส เสียมั้ย ยังงี้มันเสียมั้ย??

 

    เอาตามจริง"นิกกี้"คงเสียใจ นอยด์ แต่ชีวิตตัองซดกระทิงดองต่อ เพราะยังไงก็ตามไฮโซ"ต้น"เดิมพัน ก็เทแฟนเก่า และเลือก"นิกกี้"จ้า

    ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูแฮปปี้ลงตัว แต่ไม่ลงล็อค นะยะ เพราะไม่นานเท่าไหร่ ทั้งคู่ก็ทางใคร ทางมัน "นิกกี้"โสดอีกครั้ง แต่ประสบการณ์รักเพียบ  ภูมิคุ้มกันเลิฟแน่นฝุดๆ เทียบระดับปริญญาเอก

    กระทั่งต่อมา ล่าสุดสะดุดแก้วตาและเปิดใจว่ากำลังคบหากับลูกผู้ชายตัวจริง"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ออกอาการจงรักภักดี ข้ามเรียกว่า"แฟน" แต่ลัดวงจรเลิฟ รวบลัดไปถึงเรื่องแต่งงานเลยเจ้าค่ะ

    รักครั้งนี้ จะใช่รักแท้ จะใช่จิ๊กซอว์ ที่มาเติมเต็มหัวใจของทั้งคู่ให้พรั่งพรูด้วยความรักและความอบอุ่น แบบเติมเต็มหรือไม่นั้น????

    ขีดเส้นใต้..ด้วยสีชมพู๊ ชมพู คงต้องสู้ๆ..ลุ้นกันต่อไปนะ"นิกกี้ แอนด์ พี่ศรอำ เอ๊ย!ศรราม" 

    รวมถึงลูกทีมของแม่กับพ่อ ที่ภาวนาพุทโธ.. อยากให้ทั้งคู่ได้กัน เอ๊ย!!ไปต่อจนได้ขั้นแต่งงานกัน 

    ถามว่าเพราะอะไรลุ้นเบอร์นี้ ??
    คำตอบ ..เพราะรักที่เป็นสิ่งสวยงามไงล่า

    ตะแต่..แต่ฝากถึงเพ่หนุ่มว่า..อย่าไปติสท์ใส่กี้หรือพี่อย่าล่องหนหายไปไหนโดยไม่บอกเล่ากล่าวแจ้งนะจ๊ะ เพราะเดี๋ยวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย!!!!!!

 

 

  • 15,018 view
  • share