ข่าวข่าวในประเทศ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 14:54

มีลูกแล้วก็แซ่บได้ "เจนสุดา" ลั่นไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นแม่บ้านเสมอไป

เป็นคุณแม่ที่แซ่บอีกคนของวงการ สำหรับ "เจน" เจนสุดา ปานโต เพราะถึงแม้เธอจะมีลูกแล้ว แต่เจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่ลดดีกรีความเซ็กซี่ ลั่นถึงมีลูกแล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นแม่บ้านเสมอไป โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้สาวเจนที่มาร่วมงานบวงสรวงละคร "แรงเงา 2" ที่ บ. บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ได้มาอัพเดทเกี่ยวกับพัฒนาการของลูกชายอย่าง "น้องควินน์" ให้สื่อฟังด้วย

    "มีความสุขมากเลย ตอนนี้เขาเริ่มยิ้มตอบ เล่นกลับได้ เริ่มมีปฎิกิริยาตอบกลับ เริ่มรู้เรื่อง น้อง 4 เดือนแล้ว จริงๆ ชีวิตตอนนี้ก็เปลี่ยนไปนะ แต่พยายามไม่ให้รู้สึกว่าเราทำอะไรไม่ได้เลย เปลี่ยนไปจนแบบเราไม่มีความสุข หาเวลาทำอะไรกับสามีบ้าง พอลูกหลับก็หาเวลาไปกินข้าวกันบ้าง ไปเที่ยวกันก็พยายามว่าตอนนี้เรามีน้องก็พยายามหาทางไป 3 คน อย่างเมื่อก่อนนึกอยากจะไปก็ไปเลย"

    "สำหรับแพลนมีลูกคนที่ 2 ก็คิดว่าอยากจะมีแต่ยังไม่ได้แพลน ว่าแบบจะเมื่อไหร่ ตอนนี้ยังไม่ได้ปล่อย คิดว่าน้องน่าจะขวบไปแล้วดีกว่า จริงๆ อยากมีสัก 3 แต่ลองดู 2 คนก่อนว่าจะยังไง ถ้าได้แฝดก็ดี"

    จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าอย่าง "เจน" เองมีลูกแล้วต้องปรับลุคให้เซ็กซี่น้อยลงไหม
    "วันนี้เซ็กซี่น้อยลงไหมล่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวนี้สมัยนี้แล้วเนาะ มันไม่ได้จำเป็นต้องปรับลุคให้เป็นแม่บ้าน เรายังไงก็อย่างงั้น สามีเรารู้เราไม่ได้ทำอะไรเกินเลย ไม่ได้ทำอะไรที่แบบโอ้โห้ลูกก็รับไม่ได้ มันก็โอเคอ่ะ"

 

 

IG : janesuda