ข่าวข่าวในประเทศ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 21:42

"เชียร์" เขินหนักลั่น"เต้ย" คือเพื่อนรู้ใจ

  • 1,433 view
  • share

"เชียร์" แจงความสัมพันธ์ "เต้ย-พงศกร" หลังมีกระแสคู่จิ้น หลังเต้ยได้ให้สัมภาษณ์ว่าใจเต้นทุกครั้งที่พูดถึง และเชียร์เป็นคนที่สนิทที่สุด ฝ่ายนางเอกสาวยันไม่สร้างกระแสเพราะมันจริงในแง่ความรู้สึกทุกสิ่งที่ทำ รับยังโสดเต้ยไม่ได้ตรงสเปกแต่สเปกก็ไม่ได้กำหนดทุกอย่าง


    ถือเป็นคู่จิ้นที่มาแรงและถูกจับตามากที่สุดในตอนนี้ หลังจากที่เล่นละครด้วยกันในซีรีส์คิวปิดบริษัทรักอุตลุดในตอน ซ่อนรัก กามเทพ ก็ทำเอา "เชียร์" ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ "เต้ย" พงศกร เมตตาริกานนท์ กลายเป็นคู่จิ้นที่มีแฟนคลับตามลุ้นนอกจอกันเป็นเรื่องเป็นราว รวมทั้งเหล่าคนในวงการ ไม่ว่า กาละแมร์ และ "ปั้นจั่น-ปรมะ" ก็เป็นกองทัพเชียร์ลุ้นคู่นี้จนกลายเป็นสัญลักษณ์ทีมลูกหมีกองเชียร์อัพ เต้ย-เชียร์ ทำให้ทั้งคู่ มีงานโฆษณาคู่, งานอีเวนต์คู่, ออกรายการคู่ และงานถ่ายแบบนิตยสารคู่จองคิวให้เชียร์-เต้ย ได้มาทำงานร่วมกันตามกระแสลุ้นของเหล่าบรรดาแฟนคลับ

    หลังจากที่เต้ยให้สัมภาษณ์ว่า เชียร์คือสาวคนสนิทในตอนนี้ พร้อมเคลียร์สถานะประเด็นสาวคนเก่านอกวงการที่เคยคบหามาได้กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปแล้ว แล้วยังให้สัมภาษณ์ว่า เวลาพูดถึงเชียร์ก็ยังใจเต้นเร็วทุกที ทางด้านเชียร์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวด้วยท่าทีมีรอยยิ้มแบบเขินๆ ว่า "ต้องให้เชียร์บอกว่าใจเต้นแรงตอนสัมภาษณ์ด้วยปะคะ"  และได้เผยถึงความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มเต้ยว่า

    "กับเต้ยเรียกว่าเป็นพาร์ตเนอร์ที่รู้ใจในการแสดงมากกว่า เวลาเล่นอะไรด้วยกันแล้วเอาเฉพาะเวลาก่อนเข้าฉากก็รู้สึกว่าแอ็กติ้งด้วยกันดูเป็นธรรมชาติ คือเราก็เล่นแกล้งกันหนักๆ แรงๆ มาบ่อยตั้งแต่แรกๆ แล้วที่ได้มาเล่นละครด้วยเหมือนการละลายพฤติกรรม ซึ่งเชียร์ก็ไม่คิดว่าจะมีคนจับจ้องมาพูดถึงเราเป็นกระแสขนาดนี้ คู่เราไม่ได้ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นกระแส แต่เชียร์อยากบอกว่า การที่เราสองคนตั้งใจจะทำอะไรสักอย่างแล้วคนให้การสนับสนุน ลุ้นขนาดนี้ เชียร์มองว่ามันเป็นความน่ารัก ดีต่อใจ ยืนยันว่าเราไม่ได้สร้างกระแสเพราะทำทุกอย่างธรรมชาติจริงๆ คู่ของเรามันจริงในแง่ความรู้สึก ในทุกสิ่งที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของบางอย่างที่มันบังเอิญเหมือนกัน ไม่ได้เซตว่าต้องเป็นแบบนี้ทุกอย่างมันบังเอิญจริงๆ" 

    ส่วนเรื่องจะเปลี่ยนสถานะจากพาร์ตเนอร์เป็นเลิฟเวอร์ ได้ไหม ดาราสาวตอบว่า "เรื่องแบบนี้ต้องขึ้นอยู่กับอะไรหลายๆ อย่างด้วย แต่ ณ ตอนนี้มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี มีอะไรที่พอจะปรึกษากันไว้เนื้อเชื่อใจในการทำอะไรสักอย่างหนึ่ง เชียร์ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะการที่จะได้ใครสักคนหนึ่งที่มีความสนิทในการพูดคุยไม่ใช่เรื่องง่าย" นอกจากนี้เชียร์ ยังกล่าวด้วยว่า ในปัจจุบันตนอยู่ในสถานะโสดยังไม่มีใครพิเศษ   ส่วนเต้ยไม่ใช่สเปกแต่สเปกก็ไม่ได้กำหนดทุกอย่าง "พูดตรงๆ จากใจคือ เต้ยไม่ได้ตรงสเปกเชียร์ เพราะไม่เคยมีสเปกว่าจะชอบผู้ชายเข้มๆ ผู้ชายไทยแต่ก็ต้องบอกว่าสเปกก็ไม่ได้เป็นตัวกำหนดทุกอย่างนะคะ" เอาล่ะสิงานนี้นางเอกสาวทิ้งท้ายแบบนี้ก็ยังมีโอกาส ได้ลุ้นกันต่อไป เพราะ เชียร์เคยให้สัมภาษณ์ว่า "ชอบผู้ใหญ่แต่หวั่นไหวทุกครั้งที่เจอเด็ก..."  ?

  • 1,433 view
  • share