ข่าวข่าวในประเทศ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 21:42

"ตุ้ย" เคลียร์ชัดโต้หย่า "แอนนา"

"ตุ้ย-ธีรภัทร์" ยันไม่ได้ย่องเงียบหย่า "แอนนา" ย้ำรักยังหวานเหมือนเดิม ข่าวลือก็คือข่าวลือ ไม่ได้ซีเรียสอะไรทั้งสิ้น มองทุกอย่างเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า ปลื้มกระแสหน้ากากสิงโตมีงานเพลงติดต่อเข้ามามากขึ้น

    หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าคู่รักพระเอกรุ่นใหญ่ย่องเงียบหย่าเมียนางแบบคนสวย จนหลายคนก็ต่างคาดเดาว่าเป็นคู่ของพระเอกหนุ่ม "ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล กับภรรยาสาว "แอนนา" นาตาชา สัจจกุล นั่นเอง แต่ก่อนหน้านี้บรรดาเพื่อนพ้องคนสนิทของ "ตุ้ย" ก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น 

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัว "ตุ้ย-ธีรภัทร์" มาร่วมงาน The Mask Fan Meeting ณ ศูนย์การค้าโชว์ดีซี พระราม 9 ในบทบาทของหน้ากากสิงโต จึงได้สอบถามเกี่ยวกับฟีดแบ็กหน้ากากสิงโตและอัพเดตข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกระแสข่าวเตียงหักทันที ซึ่งหนุ่มตุ้ยก็ได้กล่าวว่า

    "สนุกดีครับ นานๆ ได้ขึ้นเวทีพบปะผู้คนครับ สนุกดีครับ แต่เหนื่อย วันนี้มาร้อง 7 เพลงถ้านับจากที่ออกรายการก็มีครั้งนี้แหละ บรรยากาศเฮฮาเหมือนเดิมครับ แต่ความหอบไม่เหมือนเดิม หอบขึ้นเยอะครับ หน้ากากสิงโตก็มาจากราศีสิงห์ครับ คิดง่ายๆ เลย ที่ตัดสินใจรับเพราะเป็นคนดูมาก่อนครับ ดูแล้วสนุก ดูแล้วมีความรู้สึกว่าจะมาดีไม่มาดี แล้วเราจะร้องอะไรหว่า ร้องแล้วคนจับได้ชัวร์ ก็มีลังเลนิดนึง แต่ก็รอดมาได้ 2 รอบ แล้วไม่มีใครทายถูกเลย อีกอย่างทีมงานเขาห้ามบอกใคร (หัวเราะ) ไม่มีใครทราบครับ พอเปิดหน้ากากมาก็เหวอกันหมดครับ โดยเฉพาะลูกชาย น้องไตตั้น ก็ตกใจว่ามาได้ไงมากกว่า คือรู้เฉพาะภายในทีมงานที่ไป เวลาลงจากรถก็คลุมหน้าคลุมตาใส่หน้ากาก"

    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีงานร้องเพลงติดต่อเยอะขึ้นไหม? "ตุ้ย" ก็ได้กล่าวว่ามีเรื่อยๆ พร้อมกับแย้มว่าตอนนี้ตนก็ทำเพลงควบคู่กับละครด้วย

    "ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ นะครับ แต่ที่เซอร์ไพรส์มากก็คือเรียกว่าทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพ่อ เพื่อนแม่ ใครที่นานๆ จะทักกันทีเนี่ยก็ทักมาครับ เรื่องงานเพลงตอนนี้ก็คิดว่าคงทำเพลงควบคู่กับละครครับ ช่วงปลายปีน่าจะมีถ่าย 3-4 เรื่อง ถ้าเป็นงานแสดงก็เบียดเสียดเยียดยัดอยู่แล้ว แต่ก็พยายามแบ่งเวลาให้ทำงานเพลงด้วย"

    จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่าเตียงหักจนหลายคนตีความว่าเป็น "ตุ้ย-แอนนา" นั้น เจ้าตัวก็ได้กล่าวว่า ข่าวลือก็คือข่าวลือ ตนก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรทั้งสิ้น

    "ก็ลือไง (ยิ้ม) คือผมเฉยๆ รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ คือเราทำงานมานานครับ ทุกอย่างเราก็เข้าใจว่ามันไม่มีอะไรหรอกครับ ก็เลยรู้สึกว่ามันเหมือนเดิมครับ ขำไปดีกว่า ส่วนใครจะตีความยังไง ไม่ซีเรียสครับ ผมรู้สึกว่าเราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด สร้างความสุขให้กับคนให้ดีที่สุด ที่เหลือทุกอย่างเป็นสิ่งที่เกินความควบคุมของเรา เราต้องให้เกียรติและเคารพความคิดเห็นของทุกคนครับ ทำสิ่งที่เราได้รับภารกิจให้ดีที่สุดแค่นั้นเอง สนุกดี ถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสีสันวงการบันเทิง เรื่องข่าวนี่ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับครอบครัวเลยครับ ผมว่าอยู่ที่เราโฟกัสกับงานของเราได้ดีแค่ไหนมากกว่า มีความสุขกับสิ่งที่เราทำรึยัง ถ้าเราทำแล้วมีความสุข แล้วผู้ชมมีความสุข ผมว่ามันก็ตอบโจทย์เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือเป็นสิ่งที่เป็นเรื่องปกติ" ตุ้ยกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ