ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 19:29

ลุ้นกันให้ตัวสั่น! สาวคนไหนทะลุมิติเป็นสะใภ้หมื่นล้านรายต่อไป?

  • 5,819 view
  • share

ใครบางคนว่าไว้ ความรักไร้นิยาม แต่..บางคนนิยามว่า"รักแท้แพ้ไฮโซ"

     แต่บางคนเถียงปากสั่นระริกระรัวว่า"ไม่รักที่เงิน แต่รักที่ตัวตนคนๆนั้น"
 
     อะไรก็แล้วแต่ ช่างเถอะไม่ใช่ประเด็น เพราะประเด็นจริงๆในวันนี้พุ่งไปที่สาวๆว่าที่สะใภ้หมื่นล้านรุ่นใหม่ ส่วนจะโชคดีราวถูกล็อตเตอรี่ ตามรอยนางเอกเบอร์ใหญ่"ชมพู่ อารยา" แอนด์ "มาร์กี้ ราศรี"นั้น อ๊ะ จุดนี้ไม่กล้าฟันธง แต่ถ้าเรื่องลุ้นตัวกลม ตัวโก่ง ตัวสั่นๆ คืองานถนัดของเรา
 
 
 
  
     ว่ากันที่คนแรกว่าที่สะใภ้เล็ก"โบนันซ่า" นางเอกสาวหน้าหวานขี้เล่น"มิ้นท์"ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง คบหาดูใจหนุ่ม"ภูผา" เตชะณรงค์มานาน ทางบ้านฝ่ายชายอ้าแขนรับเป็นสะใภ้ ติดอยู่ที่ป๊ะป๋า"หนูมิ้นท์" ยังฮึ่มๆหวงลูกสาวคนสวย ฮ่วย!!ใจร่มๆนะทายาทขุนเขาโบนันซ่า
 
 
  
 
     เอี้ยวคอขวาซ้ายไปเล็งนางเอกเจ้าของลักยิ้มสดใส"แพทริเซีย" ธัญชนก กู๊ด และไฮโซเด็กแนว"พีช"พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทห้างดัง คนนี้ทางบ้านฝ่ายชายก็รวยเวอร์ เป็นหมื่นๆล้านนะคร่ะ แต่คิวงานวิวาห์ยังไม่ผุดดอกเจ้าฮ่ะ  เพราะทั้งคู่ยังไม่พร้อมจริงๆ ก็จ่อตำแหน่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้านให้ลุ้นไปพลางๆก่อนนะจ๊ะกองเชียร์"พีชเซีย"
 
 
  
 
      ต่อด้วยตัวแม่เมนเทอร์"บี"น้ำทิพย์ นางแบบสาวสวยแพง ที่ปลูกต้นรักกับทายาทตระกูลคูหาเปรมกิจ หนุ่ม"ฮิม"อิสริยะ เจ้าของบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นโฮลดิ้ง คอมพานี เป็นธุรกิจค้าขายทองคำแท่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาน๊านนาน   รักของทั้งคู่สุดอึดถึก ฝ่ามรสุม ผ่านร้อนผ่านหนาว ท่าทางสาวบีคงไม่พ้นตำแหน่งว่าที่สะใภ้คนโตแหงมๆ แต่จะเป็นเมื่อไหร่จะได้สวมบทบาทสะใภ้หมื่นล้านนั้น อันนี้หมอดูมิกล้าเดา แต่ถ้าหมอกฤษณ์จะคอนเฟิร์มก็เตรียมจองหมอศัลย์ไว้ซ่อมหน้าก็แหล่วกัน
 
 
  
 
     บลาๆอย่าได้ลืมตัวแม่สุดแซ่บอีกคน สะใภ้เล็ก"คูหาเกษมกิจ"เมนเทอร์ "คริส หอวัง"กับหวานใจหนุ่ม"เซ็นต์ "ธราภุช คูหาเปรมกิจ  คู่นี้เขารักกันเรื่อยๆไม่มีเหนื่อย ไม่มีพัก ไม่มีฟาดงวง ฟาดงา  ออกสื่อนะจ๊ะ อย่าเม้าท์ แต่อย่าได้ถามและอย่าได้เดาว่าเมื่อไหร่แต่ง??  เพราะงานนี้แม่คริสก็บอกว่ายังๆ ก็จ่อตำแหน่งสะใภ้หมื่นล้านให้ลุ้นจนเหนียงยานไปก่อนหละกัน
 
      สุดท้าย เอากันตรงๆ มาคอยดู คอยลุ้นกันต่อไปว่าใครจะเป็นสะใภ้หมื่นล้านตัวจริง หรือใครจะร่วงหลุดตำแหน่งสะใภ้หมื่นล้าน!??
 
 
  • 5,819 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ