ข่าวข่าวในประเทศ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 17:49

ย้อนเส้นทางรักนางเอกกว่าจะขึ้นแท่นสะใภ้นางงามจักรวาลลึกๆใช่สะดวก!?

  • 74,687 view
  • share

เป็นนางงามไต่เต้าเอามงมาประดับหัว เป็นนางเอกไม่อยากได้มงหรอกคร่ะ แต่อยากได้พระเอก เอ๊ย!อยากได้โล่ห์ อยากได้ใจคนดูแฟนคลับ และแฟนตัวจริงมากกว่า

     จะว่าไปไม่มีใครในโลกนี้ที่โชคดีไปหมดทุกสิ่งอย่าง  แต่ในทางกลับกันนางเอกบางคนได้พระเอกแถมได้มงจาก(ว่าที่)แม่สมีเป็นของแถมติดมาอีกด้วย  โอ๊ยๆอะไรจะโชคดีมีเฮงขนาดนั้น
 
     จะเป็นใครถ้าไม่ใช่"มาร์กี้" ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่เพิ่งจะมีข่าวดีสดๆร้อนๆว่าหวานใจไฮโซเด็กแนว"ป๊อก"ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์  ทำเซอร์ไพรส์ฟินเฟร่อขอแต่งงานสดๆร้อนๆที่ดิสนีย์แลนด์ สหรัฐอเมริกา เมื่อเช้านี้(16 มิถุนายน 60)
 
     เอาหล่ะเด้ ทำเอาสาวๆหลายคนอิจฉาตาร้อน นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว 
 
     จุดนี้ก็อยากจะบอกว่าอย่าอิจฉาไปเลย เพราะกว่าที่มาร์กี้ จะมาถึงจุดนี้เธอฝ่าฟันอะไรต่างๆ มาไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่ว่า"ป๊อก"จะเป็นแฟนคนแรกของมาร์กี้ซะเมื่อไหร่ ก่อนหน้านี้มาร์กี้เองก็เคยเป็นข่าวเรื่องหนุ่มๆมาบ้าง แต่ก็แค่คิวปิดผิดคิวเท่านั้น 
 
 
  
 
     ย้อนกลับไปบนเส้นทางรัก"มาร์กี้"นั้นเริ่มเข้าวงการมาเธอเป็นข่าวว่าสนิทสนมกับผู้จัด"ต้อง" จุลวุฒิ  ชลลัมพี ไปไหนมาไหนด้วยกันมประมาณ  7 ปี มีร้อนมีหนาว เพียงแต่ไม่มีข่าวเล็ดรอดมาให้เผือกได้ซอกซอนถึงภายในก็เท่านั้นเอง  แต่ที่สุดก็ถึงทางตัน ทั้งคู่หยุดสานสัมพันธ์เป็นได้แค่พี่น้องไม่สามารถพัฒนาเป็นสถานะอื่นได้ 
 
 
  
 
     ในขณะเดียวกัน"มาร์กี้"ก็กลายเป็นคู่จิ้นกับ"บอย"ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มีความสนิทสนมกลมเกลียว มักจะร่วมทำกิจกรรมเกรียนๆ เหมือนกัน เช่น นอนโพสท่าตรงบันไดเลื่อนจนเป็นดราม่าใหญ่มาแล้ว  แต่ก็ไม่ได้พัฒนาจากคู่จิ้นมาเป็นคู่รักได้ ทั้งคู่แทบจะกลายเป็นคนไม่รู้จักกันไปซักพัก เมื่อนางเอกหันไปสานสัมพันธ์กับลูกอดีตนางนางงามจักรวาล โดยมีเหล่าแฟนคลับ กองเชียร์คู่จิ้นตั้งป้อมดราม่ากัน บ้างก็เป็นกลาง บ้างก็เข้าใจนางเอก บ้างก็ตัดพ้อต่อว่า เรียกได้เกือบจะเกิดสงครามเล็กๆกันเลยทีเดียว 
 
 
  
 
      ระหว่างนั้น"มาร์กี้"ตกเป็นข่าวสนิทสนมกับไฮโซอารมณ์ดี มีความเป็นตัวของตัวเองและชัดเจนที่สุด"ป๊อก"เขาก้าวมาอย่างเงียบๆ แต่เต็มไปด้วยความจริงจังเป็นที่สุด ทั้งคู่รู้จักกันมานานแล้ว รู้จักกันตั้งแต่ตอนที่ทั้งคู่ต่างก็มีคนที่คุยๆ กระทั่งเลิกคุยกับคนที่เคยคุยแล้วหันมาคุยกัน
 
     แรกๆ ที่เป็นข่าวมีคนเห็นทั้งคู่ไปเดินห้างด้วยกัน มาร์กี้ ถูกจับจ้องว่าเป็นของเล่นไฮโซหรือเปล่า  แฟนคลับก็เป็นห่วงเป็นใยออกนอกหน้าเกรงว่า  เพราะก่อนหน้านั้นป๊อกก็เคยมีแฟนมาก่อนแต่ก็เลิกรากันไป บ้างก็สบประมาทว่าจะไปรอดเหรอ เดี๋ยวก็เบื่อบ้างก็ตั้งป้อมดราม่าขุดคุ้ยเอาเรื่องของฝ่ายชายมาคอมเม้นท์ไม่เลิกรา ติงว่าให้คบด้วยเผื่อใจด้วย ให้ดูตัวอย่างนางเอกสวยวัวตายควายล้มเด่ะ บ้างก็ตัดพ้อแทนพระเอก 
 
     แต่ป.ป๊อกก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาจริงใจและดูแลมาร์กี้ได้ แต่ที่เซอร์ไพรส์ใหญ่มากก็คือการขอสาวมาร์กี้แต่งงาน ซึ่งแสดงให้เห็นว่า"ป๊อก"เป็นสุภาพบุรุษ จริงใจและจริงจังกับมาร์กี้ที่สุดในโลก
 
     เห็นมั้ยล่าาาา กว่าจะได้ขึ้นแท่นเป็นสะใภ้นางงามจักรวาลอย่างเต็มตัวนั้น ใช่จะสะดวกเหมือนพวกแม่ๆนะจ๊ะ เพราะเส้นทางรักของมาร์กี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หากแต่เธอโดนหนามกุหลาบทิ่มแทงอกทะลุขั้วหัวใจบ้าง ไรบ้างมาแล้ว
 
     แต่ในวันนี้เธอมาไกลเกินฝัน สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีด้วยค่าาาา
 
 
 
 
 
  • 74,687 view
  • share