ข่าวข่าวในประเทศ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 16:42

ไม่น่าเชื่อ!!คู่นี้จะลงเอยกันได้ เมื่อย้อนเส้นทางรักหวานไฮสปีด "ป๊อก&กี้"

  • 1,586 view
  • share

เรียกว่าวงการบันเทิงได้ยินเสียงระฆังวิวาห์หวานแว่ว เข้าอณูใจอีกแล้ว ที่ช่วงเช้าวันนี้(16 มิถุนายน 60) มีข่าวดีว่าไฮโซติดดิน ไม่ติดหรูอย่าง"ป๊อก"ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้ขอหวานใจสาว"มาร์กี้"ราศรี บาเล็นซิเอก้า แต่งงาน หลังคบหาดูใจกันมา กว่า 3 ปี

โมเมนต์ดีงามแบบนี้สยามดาราเว็บไซต์ได้ย้อนรอยเส้นทางรักหวานไฮสปีด"ป๊อก"กับ"มาร์กี้"ดูแล้ว โอ๊ยๆอยากจะบ้าตาย พูดแล้วจะหาว่าเวอร์ แต่ขอพูดหน่อยเถอะว่า..ไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่จะมาลงเอยกันได 
 
อะไรยังไงก็ตามมาเผือกให้ตาร้อนด้วยกัน   
 
เริ่มต้นความสัมพันธ์ของที่คู่ รู้จักกันนานแล้ว เพราะทางบ้านของทั้งคู่รู้จักกัน  
 
แต่ความสนิทสนมก่อตัวจากงานขายของแห่งหนึ่ง ฝ่ายชายขายเสื้อ ฝ่ายหญิงมาร์กี้ขายจิวเวลลี่  ขณะกำลังทำการขายฝ่ายหญิงเดินมาทักทายถามไถ่ฝ่ายชาย...เป็นไงบ้าง ขายดีหรือเปล่า?? 
 
ตอนนั้นฝ่ายชายออกอาการเขินๆที่ฝ่ายหญิงมีแฟนคลับเยอะ ก็เลยบอกไล่ให้ฝ่ายหญิงให้ไปก่อน เดี๋ยวว่างๆจะเดินไปหา 
 
ความรู้สึกครั้งนั้นทั้งคู่บอกว่าก็ไม่ได้ถูกโฉลกอะไรมากนัก หรอก ฝ่ายป๊อกเองแทบไม่รู้จักมาร์กี้เลย ป๊อกก็มองว่า มาร์กี้เหมือนเพื่อนผู้ชาย เหมือนทอมบอย ห้าวๆ 
 
ฝั่ง"มาร์กี้"เองเห็นลุคส์ของป๊อกก็นึกในใจไม่น่าจะคบเท่าไหร่สักลายมาเชียว  หน้าตาก็งั้นๆ หล่ะ 
 
แต่ด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง หรือเพราะกามเทพจะแผลงศรหรือเปล่าไม่รู้ทำให้ทั้งคู่หันมาคุยกัน จนทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าฝ่ายหญิงเหมือนเพื่อนสนิทและในที่สุดก็กลายเป็นคนรู้ใจและมาร์กี้เองก็กลายเป็นผู้หญิงมากขึ้น จนป๊อกวาดฝันอยากจัดแบบอาฟเตอร์ปาร์ตี้  และป๊อกยังบอกอีกว่าตนจะสักชื่อภรรยาไว้ต่อเมื่อผู้หญิงคนนั้นแต่งงานและมีลูกกับเขา
 
เอ้าๆ ตอนนี้ก็ใกล้จะได้สักแล้นซินะ"ป๊อกกี้"
 
 

 

 
 
 
  • 1,586 view
  • share