ข่าวข่าวในประเทศ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 20:04

หนุ่มอ.ใช่ "อ๋อม อรรคพันธ์" ไหม "หญิง รฐา" เฉลย แล้ว..

  • 5,568 view
  • share

เรียกว่ากำลังอินเลิฟหัวใจพองโต ในรักครั้งใหม่กับออีตคนเคยคบอย่างหนุ่ม "ตุลย์"สำหรับ สาว"หญิง-รฐา"ก็ดันมีประเด็นกวนใจเรื่องหนุ่มอักษรตัวอ.ที่เคยคบหากันแต่ไม่ยอมให้เกียรติเปิดเผยตัวตนซึ่งข่าวที่ออกมาไปตกที่พระเอก"อ๋อม- อรรคพันธ์ นะมาตร์ "งานนี้เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ประเด็นร้อน โดยปฏิเสธ ว่าพระเอกหนุ่มที่ว่าไม่ใช่พระเอกวิกหลากสีที่เป็นข่าววอนมองให้เป็นเรื่องธรรมดา ขอโทษถ้าทำให้ใครเดือดร้อน

       นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้อัพเดทสถานะการณ์ความรักกับหนุ่ม"ตุลย์"ว่าเเฮปปี้ดีรับคุยกันมากขึ้น เเย้มก่อนหน้านี้เคยไปทานข้าวกับครอบครัวฝ่ายชายเเล้ว และวันเกิดที่ผ่านมาหนุ่ม"ตุลย์"ก็ไปร่วมงานวันเกิดด้วย ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นการเปิดตัวกับเพื่อนๆ ขำๆเพื่อนมีเเซวบ้าง เเฮปปี้ไปเชียร์ฝ่ายชายเเข่งไตรกีฬาติดขอบสนาม เรียกว่าอินเลิฟซะน่าอิจฉาเลยนะแม่คุณ

    "หลังแม่น้อยออกมาให้สัมภาษณ์ พี่ตุลย์เขาดูแล้ว ก็หัวเราะค่ะ บอกว่าแม่น่ารักดีนะ เขาก็เริ่มคุยกันเยอะขึ้น แม่แอบบอกข้อเสียของหญิง พี่ตุลย์จะได้ทำใจไว้ก่อน(ในไอจีลงรูปหวานๆ บ่อยมาก) เขาก็เป็นแนวอย่างนี้อยู่แล้ว บางทีเขามีงานอะไร เราก็ช่วยแชร์ อย่างแฮชแท็กนางพญา ก็เป็นคำพูดที่เขาชอบเรียกค่ะ แรกๆ ก็เขิน แต่ตอนนี้ก็ดีค่ะ เป็นเรื่องราวที่เรารู้กัน(ตัวเราเปลี่ยนไปไหม?)เปลี่ยนไปนะ ซอฟต์ลง "อ๊อฟ"ปองศักดิ์ บอกว่า ซอฟต์ลงกว่าปีที่แล้ว( อ๊อฟ ได้เจอพี่ตุลย์ยัง) ยังเลย หญิงไม่ให้เจอ เพราะกลัวพี่ตุลย์ติดใจ

    (ล่าสุดอ๋อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกโยงเป็นพระเอกอักษรย่อ อ. ที่เคยคบกับเรา) มันเป็นเรื่องที่จบไปแล้วเนาะ หญิงรู้สึกว่าก็คงไม่ต้องพูดซ้ำอีก คงไม่ต้องเดากันต่อว่าเป็นใครหรอก ในรายการหญิงไม่ได้เป็นคนพูดอักษรย่อนี้ พี่อั๋น ภูวนาท เป็นคนพูด พี่อั๋นหาเรื่องจริงๆ เลยค่ะ แต่เอาเป็นว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่เลวร้ายอะไร หญิงรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่รุนแรง หญิงมองว่าคนสองคนที่มีนิสัยบางอย่างที่มันเข้ากันไม่ได้ก็คือเข้ากันไม่ได้ แต่มันไม่ได้หมายความว่าเราต้องโกรธกันหรือว่าเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ที่เวลาเจอกันแล้วต้องไม่ทักกันขนาดนั้น หญิงว่าทุกคนก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ สำหรับตัวหญิงเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าในอนาคตจะเจอกันหรือร่วมงานกันไม่ได้ อยากให้มองเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ อย่าไปมองว่าเขาเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ คนเรามันไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรือไม่มีใครไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นอยากให้ทำตัวกลางๆ กันไว้และมันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ไม่ต้องไปคิดถึงมันมากหรอกค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,568 view
  • share