ข่าวข่าวในประเทศ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 18:51

"แพท" สวนกลับดุเดือด ดราม่าขอบคุณอีเปรี้ยวว่ายังไง ไปฟัง...

  • 82,315 view
  • share

นาทีนี้โลกออนไลน์ เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนที่สุด จะพูด จะเขียน จะโพสต์อะไรต้องคิดให้ถี่ถ้วน ไม่งั้นอาจงานเข้าได้แบบไม่รู้ตัว ล่าสุดกับกรณีของดาราสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่ออกมาขอบคุณเปรี้ยวฆ่าหั่นศพ ว่าช่วยให้ข่าวคดีของตนเงียบ ผ่านทางไลฟ์ของวู้ดดี้ จนมีคนเอาไปตั้งกระทู้ด่าว่าสิ่งที่แพททำนั้นไม่เหมาะสม จะไปขอบคุณฆาตกรทำไม พูดอะไรหัดใช้มสองทบทวนบ้าง

    ซึ่งล่าสุดนักแสดงสาว "แพท ณปภา" ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านไลฟ์ของคุณ Janejinda Jane Perapongsathorn ว่า คนที่ตั้งกระทู้ด่าตน น่าจะเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ไม่มีความคิดบวก และน่าจะเป็นคนที่เกลียดแพท อีกอย่าง การเป็นสก๊อยไม่ใช่เรื่องผิด คนที่ทำน่าจะเป็นคนหมั่นไส้ และเจาะจงที่จะด่าแพท อีกอย่าง คนที่ด่าน่าจะไม่ดูข้อเท็จจริงทั้งหมด และในความเป็นจริง แพทเองขอบคุณที่ช่วงนี้มันมีข่าวเข้ามามาก จนกลบข่าวแพท แพทเองไม่ใช่คนเปิด แต่เป็นวู้ดดี้ที่โยนเรื่องนี้มาให้ วู้ดดี้เห็นว่าแพทเองตอนสัมภาษณ์เครียดมาก เลยโยนเรื่องนี้มาพูดเล่น ๆ เพื่อให้ผ่อนคลาย และตนก็ขำ จนวู้ดดี้ก็บอกว่า คนเราก็หัวเราะกันบ้าง

    แต่คนคนนี้กลับเข้ามาด่าแล้วบอกว่า สก๊อยก็คือสก๊อย ซึ่งตนยอมรับว่าตนคือสก๊อย แต่สก๊อยก็มีหัวใจ เด็กแว้นก็มีหัวใจ อยากด่าให้ด่าตนไปเลยชัด ๆ ไม่ใช่เหมารวม ตนไม่ทราบว่าเขาใช้อะไรคิด ตนไม่ได้เป็นสก๊อยหน้าบ้านคุณ หรือเป็นสก๊อยบนหัวคุณ คนที่ด่าน่าจะไปหาหมอ และลองให้หมอบอกว่าเขาเป็นอะไรหรือเปล่า หรืออาจจะไม่ค่อยได้ใช้สมอง เรื่องแค่นี้เอง หรืออยากเกาะกระแส ? และตนก็ไม่เคยบอกตัวเองสูงส่งกว่าใคร และคนอย่างนี้คงไม่มีทางออกมาขอโทษใคร 

     และตนเชื่อว่าคนเข้าใจว่า ตนขอบคุณที่ข่าวมันเยอะ จนข่าวของตนมันค่อย ๆ ซา ไม่ใช่การพูดขอบคุณที่เปรี้ยวไปฆ่าหั่นศพ หรือบอกว่าเปรี้ยวเป็นฆาตกรที่เจ๋งมาก

 

 

  • 82,315 view
  • share