ข่าวข่าวในประเทศ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 16:13

"ป๋าเบิร์ด" มาแปลก มาแรง ลั่นปาก "ถึงเวลาสืบพันธุ์แล้ว"

  • 1,877 view
  • share

ทำเอาผู้สื่อข่าวถึงกับฮาลั่น เมื่อนักร้องหน้าเด็กตลอดกาล “ป๋าเบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ พูดออกสื่อเลยว่าถึงเวลาสืบพันธุ์แล้ว โดยนักร้องหนุ่มมาเปิดใจให้ฟังในงานเปิดตัวโครงการ “สวอนเลค เขาใหญ่” เฟสสุดท้าย ที่ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 แกรมมี่ อโศก ว่าตอนนี้ตนกำลังทำอัลบั้มเต็ม ได้ฟังช่วงปลายปีนี้แน่นอน มีเพลงหลายแนว ตอนนี้เร่งซ้อมเต้นวันละ 3 ชั่วโมง คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดๆ มีปีหน้าแน่นอน

    ทั้งนี้ป๋าเบิร์ดยังบอกอีกว่าดีใจคนยกเป็นไอดอลดูแลสุขภาพดี เผยตรวจสุขภาพประจำ ซึ่งก่อนขึ้นคอนเสิร์ต 3 เดือนจะปรับเปลี่ยนเวลานอน  รับเล่นโซเชี่ยลไม่เก่ง เลยไม่มีไอจีเล่นไม่เป็น แต่มีเฟซบุ๊ก ปัดทุ่มทำแต่งานเลยไม่มีแฟน บอกขำๆ ไม่มีใครคบแต่มีคุยบ้างแบบตะมุตะมิ ขำๆ ลั่นถึงเวลาช่วงสืบพันธุ์แล้ว ฝากถามแฟนคลับหากตนมีแฟนจะว่ายังไง อยากให้มีแบบไหน หน้าตาประมาณไหน

    "ตอนนี้กำลังทำอัลบั้มเต็มครับ เพลงนี่อยากร้องโชว์เลยคืบหน้าไปเยอะแล้ว ลงเสียงร้องแล้ว เลยมีความสุขด้วย หลังเว้นมา 2ปีแนวเพลงสารพัดจะแนวเลยครับ สนุกๆ พี่เป็นแนวร่วมสมัยมีความพิเศษมาก พี่เปิดใจให้น้องๆ รุ่นใหม่บอกน้องๆ เลยไม่ต้องเกร็งชื่อพี่เบิร์ดทำอะไรไปเดี๋ยวพี่เกร็ง จะได้ฟังต้องหลังส่งเสด็จครับ รายละเอียดต่างๆ พี่ว่าไม่ถึงเดือนก็เสร็จแล้วล่ะ คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดๆ ก็ปีหน้าไปเลย เอาว่ะ 60 จะยังแดนซ์เป็นไงมีแน่นอนครับปีหน้า แซยิดเลยครับใครเคยร่วมงาน เคยมาดูจะกลับมาหมดเลยครับ ตอนนี้พี่ซ้อมเต้นวันละ 3 ชม.ครับ การดูแลสุขภาพของพี่จะออกกำลังกาย คิดบวกไว้อะไรดีก็ดู อะไรไม่ดีก็ไม่ดู ไม่ยากครับ" (เป็นตัวอย่างที่ดีในการดูแลสุขภาพ?) พี่ว่าถึงเวลาแล้วนะจะหันมาดูแลตัวเองกันบ้างนะพวกถือกล้องทั้งหลาย เวลาไปเร็วมาก พี่เบิร์ดให้คุณหมอตรวจเช็กสุขภาพอยู่ใกล้หมอต้องดูแลอะไรบ้าง ข้อเข่า ศอก วิธีคิดต่างๆ สมมุติจะมีคอนเสิร์ตอีก 3 เดือนข้างหน้า พี่จะเปลี่ยนเวลานอนงดออกกำลังกายช่วงที่เราเล่นคอนเสิร์ตครับ"

    ถามต่อถึงช่วงนี้โลกโซเชี่ยลมาแรงพี่เบิร์ดไม่อยากเล่น มีไว้อัพเดทผลงานชีวิตบ้างหรือ ซุปเปอร์สตาร์คนดังเผยว่า "พี่เบิร์ดยังไม่เก่ง ไม่คล่องไอจีอย่างที่ทุกคนมีกัน เล่นไม่เป็นมีแต่เฟซบุ๊ก ไลน์ครับ เปิดเป็นออฟฟิคอล 100 ล้านน่ะ จะถึงไหมตู้มทีเดียวเลยเป็นไง พี่รู้จักๆ ตะมุตะมิ พี่นะบ้าๆ บอๆ ทำไรจะบ้าๆ รูปคนอื่นไม่มีอาจจะมีแต่รูปตัวเองนะ รูปโป๊ตัวเองเต็มไปหมด(หัวเราะ)"

    "ที่พี่เบิร์ดไม่ค่อยออกสื่อพี่ไม่คบใคร(หัวเราะ) ช่วงนี้พี่เบิร์ดมีแต่น้องๆ ซ้อมเต้น" (เรื่องหัวใจพี่ตู่บอกพี่เบิร์ดไม่มีใครเพราะมัวแต่เต้น?) "มีคำถามนี้ด้วยเว้ย อยากมีนะครับ เริ่มเข้าช่วงเวลาผสมพันธุ์ของพี่แล้วช่วงนี้อยากแพร่พันธ์ กลัดมันละ (หัวเราะ) มีๆตะมุตะมิมา ไม่มีไม่ได้ มีคุยอยู่ แต่ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา (หัวเราะ) พี่ตู่ นันทิดาเจอกันบ่อยครับ แต่ช่วงนี้เจอน้องๆ มาช่า ใหม่ พี่ก็คิดนะเรื่องแฟนแต่ไม่ได้คิดให้ตู่ได้ยินไง มีๆ ถึงเวลาสืบพันธุ์แล้วครับช่วงนี้ แตกหน่อมาหลายปีแล้วครับ(หัวเราะ)" (เขาเป็นใครจะได้เห็นไหม?) "ถ้ามีจะบอกนะครับแย้มมาครึ่งนึงล่ะ เอาไปเขียนหน่อยอยากให้แฟนๆ บอกอยากให้มีประมานไหน ขนาดไหน หน้าอกหน้าใจขนาดไหน จะได้ถูกใจกันไง ดีมะ จะรอดไหมวะเนี่ย(หัวเราะ)"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,877 view
  • share