ข่าวข่าวในประเทศ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 17:11

สาวกคู่รัก 4G กรี๊ดระเบิด! เมื่อรู้ปม "ใหม่&ต้น" ควงคู่ขึ้นอำเภอ

  • 1,338 view
  • share

วั๊ยตั๊ยแหล่ว..วว นางร้ายมากความสามารถ ดีกรีสุดแซ่บที่สุดในปฐพี"ใหม่" สุคนธวา เกิดนิมิตร ก่อนหน้านี้เคยลั่นปริศนาผ่านไอจีไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า"จะมีข่าวดีเร็วๆนี้"พร้อมแท็กหา"ดีเจต้น"

    ล่าสุดคู่หวาน 4G สร้างเซอร์ไพรส์หนักมาก..กก โดยสาวสวยได้  โพสต์ภาพกุมมือชายหนุ่ม บนที่ว่าการอำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า "ที่ว่าการอำเภอ วันดีดี"ลงโซเชียล

    ว้าวๆชาวเน็ตแห่แสดงความยินดี ถามไถ่คืออะไร บ้างมโนไกล ว่าทั้งคู่ย่องไปตีทะเบียนและพอไปส่องไซเบอร์หวานใจสาวแซ่บ"ดีเจต้น"สรพงษ์ จิตต์สุนทร ซึ่งปรากฏว่าดูจากสถานที่แล้วที่เดียวกัน โพสต์วันเดียวกัน(5 มิถุนายน 60)ก็เลยกลายเป็นปริศนาคาใจ ยังไงกันหล่ะ????  

    สยามดาราเว็บไซต์ไม่รอช้า ต่อสายไปยังคนใกล้ชิดของทั้งคู่ ทันทีที่รับสายคนใกล้ชิดก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดีก่อนจะชี้แจง ด้วยน้ำเสียงนุ่นๆ แสดงถึงความเป็นคนมีอัทธยาศรัย จิตใจดีว่า ..เรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรมาก..กก จริงจริ้ง..งง

    "ไม่มีอะไรมากหรอก(หัวเราะ)พอดีบัตรประจำตัวประชาชนของต้นเขาหมดอายุ วันนี้ก็เลยไปทำบัตรที่อ.บ้านนา นครนายก เพราะบ้านเขาอยู่ที่นั่น และแวะไปเยี่ยมแม่ที่ประสบอุบัติเหตุรถชนด้วย ก็เลยแวะไปทำธุระให้เรียบร้อย น้องใหม่เขาทำงานเสร็จก็เลยไปเป็นเพื่อน พอเขาลงโซเชียลกัน วันนี้เห็นแฟนคลับ เข้ามาถามในเฟซกันเฟซเพียบ แต่ยังไม่มีจริงๆ เรื่องข่าวดีของน้องใหม่คงยังอีกนานนะ เพราะว่าน้องเค้าคงดูๆกันไปก่อน  อีกอย่างเค้าเป็นคนรักครอบครัว คงต้องขอดูแลตรงนั้นให้ลงตัว และยังสนุกกับการทำงานด้วย ก็ขอเก็บเงินเตรียมความพร้อมไปก่อน ยังไม่รีบนะ"คนใกล้ชิดดาราสาวนิสัยดีกล่าว 
 
    ว้าว!ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าว หนึ่งโม้เม้นท์ที่ทำเอาสาวกระเบิดกรี๊ด..ดด นะ"ใหม่-ตรัย" 

 

 

  • 1,338 view
  • share