ข่าวข่าวในประเทศ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 16:13

ฟังเหตุ"ลูกตาล"ปรี๊ด!งัดส้วมวัดตบปาก!แฉนางงามเวทีมีผัวแล้วสะอื้น

การประกวดเวทีนางงามมีลูกมีผัวแล้วจบ แต่ดราม่าไม่จบนะย่ะ นอกจากจะเกิดเรื่องราวฉาวโฉ่ เมื่อเหล่านางงามมีผัวต่างเปิดฉาก แฉแหกไส้ ตลอดจนมีไลน์แก๊งนางงามเม้าท์มอยกันหลุด ?? หลังการประกวด“เวทีมิสซิสยูนิเวิร์สฯ ” Mrs. Universe Thailand 2017 ที่จบไปแล้ว ว่าเป็นเวทีการประกวดที่โคตรรันทด มีการไปซื้อมงกุฏสำเพ็งมาใส่ ใหญ่กว่ามงนางงามที่ได้ตำแหน่งซะอีก ข้าวกล่อง40ยังไม่มีให้กินส่วน “ชโลมจิต” จันทร์เกตุ นั้นแค้นจัดหนัก จวกถามจะโกงกันไปถึงไหน! ซึ่งประเด็นนี้ก็เคลียร์กันไปและดูเหมือนจะจบ

    แต่ยังไม่จบเพราะในเวลาต่อมา"ลูกตาล"ก็ได้ปรี๊ดแตก!!อีกรอบ แอ่นอึ๋มงัดภาพกิจกรรมทำกุศล ทำความดี แต่ไม่เคยอวดอ้าง  มาตบปาก พร้อมทั้งแฉพฤติกรรมงามไส้ของเหล่านางงามร่วมเวที(บางคน)เพราะรับไม่ได้ถูกเขี่ยให้ตกรอบ ด้วยเหตุผลว่าภาพลักษณ์ไม่เหมาะสม เจ้าตัวเลยโพสต์ดราม่าขาอ่อนยาวๆ ลงไอจีว่า 

    Chalomejit Looktarn Junkate
    "ขอโทษนะคะถ้าจะเอาเรื่องว่าภาพลักษณ์ไม่เหมาะ สมต้องคัดให้ตกรอบ นี่ ขอแจง เลยว่า ชโลมจิตเบื้องหน้า อาจดูแรง แต่ ว่าขอโทษค่ะ คนเปิดเผย ไม่เคยสร้างภาพ งานบุญงานกุศล งานบริจาค ทำแต่ไม่โชว์ เพราะมันเยอะ !! ทำดีไม่ต้อง พรีเซ้นท์ คนอื่นที่พรีเซ้นท์ว่าดี เหมาะสมนั้นมันตรงไหน ??ขอโทษค่ะ ... ชโลมจิต รับผิดชอบงาน ไม่ เคย ใส่สายสะพายนางงามไปเที่ยวผับ เที่ยวกลางคืนถ่ายรูปกับผู้ชาย แล้วพอต้องตอนเช้าต้องมีงานกิจกรรม ไปงานเยี่ยม นักข่าว ไปเยี่ยมสื่อ มาขอลา บอก ไม่ไหว บอกท้องเสีย ปวดท้อง มาไม่ได้ จนเพื่อนนางงามแซวสงสัยท้องเสียกินผู้ชายไปเยอะ!! มาซ้อมเดินตอนประกวดก็มาแบบโรยๆ บอกนอนน้อย อย่าสร้างภาพกันเลยค่ะ ว่าจะไม่โกรธ อีกรอบแล้วไง!! ถ้าจะขุดคุ้ยกันจริง ขุด2หลุมเลยดีกว่าค่ะ จะได้ฝังไปพร้อมๆกัน!!"    

    Chalomejit Looktarn Junkate 
    "ถ้าจะทำงานบุญงานกุศลบริจาครักเด็ก แล้วโชว์นี่ ชโลมจิตก็มีนะคะ ตั้ง แค่ สร้างโบสถ์ สร้าง วิหาร สร้างฐานให้พระขี้ (ส้วม) แต่ไม่ได้ลงรูปโชว์ มัวแต่โพสต์รูปเซ็กซี่ หวังสร้างแรงบันดาลใจ ให้คนออกกำลังกาย ต่อไปคงต้องเปลี่ยนคอนเซ็ปท์ จะได้ดูดี มีเมตตา กับเขาบ้าง"        

    เย็นไว้โยมนางงามเจ้าขา..มงกุฏเป็นของนอกกาย 

 


    เครดิต: เฟซบุ๊ก Chalomejit Looktarn Junkate