ข่าวข่าวในประเทศ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 21:24

พูดจริงไม่ได้ตอบแบบดารา! คู่จิ้น "บอย-เต้ย" ย้ำสถานะแค่พี่น้อง

หลังจากที่นางเอกลูกครึ่ง "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า" เปิดตัวคบหาดูใจนักร้องไฮโซ"ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์"อย่างเป็นทางการ สาวกคู่จิ้น"บอยกี้"ก็วงแตกไปตามระเบียบ ทำเอาพระเอกหนวด"บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์"ถึงกับคว้างไปพักใหญ่ ล่าสุดไม่เหงาเดียวดายอีกต่อไปเมื่อ "บอย"ได้จับคู่นางเอกร่างเล็ก"เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ"ลงซีรี่ส์ "คิวปิด" ตอน "กามเทพหรรษา" แถมยังได้กระสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามว่าทั้งสองมีเคมีเข้ากันๆ อีกทั้งฝ่ายหญิงก็ยังโสด งานนี้บรรดาแฟนคลับเลยไม่พลาดเชียร์คู่ในจอให้เป็นคู่จริงซะเลย

    ทว่าเจอแรงเชียร์ขนาดนี้ทั้งสองกลับไม่ใจอ่อนแม้แต่น้อย ซึ่งเมื่อลองสอบถามดูก็ได้รับคำตอบว่าให้แฟนคลับจิ้นแค่ในละครดีกว่า และยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรทั้งนั้น สนิทสนมมานานมากแล้วแบบพี่ๆน้องๆ ไม่ได้รู้สึกหวั่นไหวใดๆด้วย

    ส่วนที่หลายคนก็สงสัยว่าปากทั้งคู่บอกไม่มีอะไรๆแต่ทำไมถึงชวนกันไปดำน้ำได้ ซึ่งเรื่องนี้"บอย"ก็ชี้แจงว่าตนไม่ได้จะตอบแบบดารานะครับ แต่เราไม่ได้ไปกันสองคน ไปกันแบบกลุ่มใหญ่มากประมาณ20กว่าคน จะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่วิจารณญาณ

    อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนซี้ "มิว นิษฐา"และ "เต๋อ ฉันทวิชช์" หนุ่มบอยก็ตาใสบอกว่าตนไม่รู้จริงๆๆต้องถามคู่โน้นกันเองเองจะดีกว่า แต่ก็มีหลุดพลั้งปากเรียกสาว "มิว" ว่านายหญิงของกลุ่ม อ้าวๆยังไงกันเนี้ยะ!

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]