ข่าวข่าวในประเทศ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:42

"แพท" เศร้าเกินบรรยาย งานหลุด ผัวติดคุก

  • 3,412 view
  • share

หลังจากศาลมีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว "เบนซ์ เรซซิ่ง" อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" สามีของนักแสดงสาวชื่อดัง“แพท-ณปภา ตันตระกูล” ในคดีสมคบฟอกเงินกับ"บอย นาคคำ"เครือข่าย“ไซซะนะ”นักค้ายาเสพย์ติดข้ามชาติชาวลาว ซึ่งถูกควบคุมตัวไปยังสถานบำบัดพิเศษกลาง โดยเมื่อวานนี้ (30 พ.ค.60)ดาราสาวได้พา “น้องเรซซิ่ง”เข้าเยี่ยมด้านในสถานบำบัดพิเศษกลางเป็นเวลา 1ชม.

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 พ.ค. 60 ซึ่งเป็นวันที่สองที่ “เบนซ์เรซซิ่ง”ถูกควบคุมตัวในสถานบำบัดพิเศษกลาง “แพท”ได้มีความเลื่นไหวผ่านโลกออนไลน์ โดยเธอได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรม @pat_napapa โดยปราที่ปรากฏเป็นภาพที่เธออยู่สวมชุดสีขาวใบหน้าเศร้าหมองยืนพิงอยู่ข้างรถคันหนึ่ง ไร้ซึ้งแคปชั่น มีเพียงการพิมพ์จุดไข่ปลาลงเท่านั้น ซึ่งบรรดาแฟนคลับเห็นภาพนี้แล้วต่างรู้สึกกหดหู่และได้เข้ามาให้กำลังเธออย่างล้นหลาม
 
    ขณะที่ล่าสุดทีสีพูลได้รายงานว่าเพื่อนร่วมงานของสาว “แพท” คือ “ลิซ่า อลิซาเบธ” พิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ช่อง3ได้ออกมาเปิดเผยว่า “แพท”หลุดจากผังพิธีกรของรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง “แพท”เองอาจจะต้องรออีกยาวกว่าจะสามารถกลับมาทำงานได้ หรืออาจจะไม่ได้ทำแล้ว เพราะ”แพท”มีปัญหาและต้องฝ่ามรสุมชีวิต อีกอย่างรายการนี้เป็นรายการเช้า “แพท”ต้องเลี้ยงลูก แต่ถึงไม่มีรายการนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะ”แพท”หาเงินเก่ง ต้องผ่านไปให้ได้ ใครที่เจอแบบนี้ก็อยากไปตั้งสติกันทั้งนั้น

 

 

  • 3,412 view
  • share