ข่าวข่าวในประเทศ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 19:58

อึ้ง!!ค้นแฟ้มรัก"ปู ไปรยา"ราวต้องคำสาป!! แรงปังดังแต่แลกกับการเสียแฟน!?

  • 8,711 view
  • share

อกหักเป็นเรื่องธรรมชาติ ส่วนเรื่องหักอก!!ก็คงเป็นเรื่องธรรมดาของสาวๆซุปตาร์ในบ้านเรา แต่คาดว่าคงทำเอาหนุ่มๆกระชุ่มกระชวยหัวใจไปตามๆกัน

    วันนี้เบรคซิ่งลัมโบกินี่ กับหล่อขั้นเทพ ที่แน่นอนโคตรๆ แล้วไปหลีซุป'ตาร์ที่บอกเลยว่าสวย รวย แซ่บ ปัง

     แต่..กลับไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก หรือเธอจะอาภัพรัก?? หรือ She สวยเลือกมาก อันนี้หลายคนสงสัย 

    เอาเข้าจริง แม่หมอและพ่อหมอฟันธงว่าไม่น่าจะใช่ แต่..เป็นเพราะหัวใจเธอแกร่ง สตรองเกินสตรีทั่วไปมากกว่า จึงส่งผลให้ซุป'ตาร์"ปู"ไปรยา สวนดอกไม้  ลุนด์เบิร์ก ในวันนี้ไม่มุ่งพิกัดไปที่รัก แต่เพ่งพิกัดไปที่งานมากกว่า พร้อมจะก้าวไปข้างหน้า พร้อมชูสโลแกน"สวยเลือกได้ แต่ไม่เลือกใครจะทำไม"

     ดังนั้นจึงได้เห็นเธอยืนอยู่ในก๊วนซุปตาร์ โสดแอนด์แซ่บอีกครั้ง เพราะล่าสุด ดูเหมือนสัมพันธ์อันหวีตหวานของ"ปู"และแฟนฝรั่งที่ว่ารวยเวอร์ๆ"มิสเตอร์ บราก"สะดุด ลงเพราะมีการลบรูปคู่ในไอจี และอัลฟอลโล่ไอจีกันอีกด้วย 

    จะว่ากันไปแล้ว "มิสเตอร์บราก" ตาน้ำข้าว ไม่ใช่คนแรกที่ปูเท ก่อนหน้านี้ปูเคยมีเพื่อนร่วมข่าวหลายคน แต่สุดท้ายได้แค่คบหา ไม่ได้เข้าหอ สำรวจแล้วก็มีทั้งนักร้อง นักรัก ส่วนใจจะค่อนไปทางไฮโซซะมากกว่า

 

    เปิดฉากที่แฟนคนแรกนักร้องโยว์ๆ"โจอี้ บอย"ลอยทะเล คบหากันแต่แม่ไม่ปลื้ม เพราะเกรงในความเจ้าชู้ที่ขึ้นชื่อของฝ่ายชาย เลยบ๊ายบาย ข่าวว่านักร้องเฮิร์ตมั่ก โย่ว์ๆ 

 

    ก็เลยเป็นโอกาสที่ทำให้ไฮโซ "นัท" สารสาส ก้าวมาแทรกแซง ซิวหัวใจ"ปู"ไปครอง  โดยถูกจับตามองว่า เป็นวิกฤติ"รักสามเส้า เราสามคน" หรือทำนอง "เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด"  เพราะ"โจอี้"กับ"นัท"คืออยู่กลุ่มเดียวกัน เลยยุ่ง อีรุงตุงนัง ทั้งคู่คบหากันได้ 2 ปีกว่าก็บ๊ายบายกัน เพราะมีมือที่ 3 อีกแว้ว

 

    ไฮโซ"แพท ประกาศิต พรประภา ก้าวมาพิชิตใจ"ปู"โดยอาศัยจังหวะที่ปูกับนัท กำลังมีปัญหาลิ้นกับฟัน กระทบกัน และแพทผู้อ่อนโยน เป็นผู้ใหญ่ก็ฉกใจ"ไปรยา"ไปครอง 

    แต่แพ๊พเดียว นางเอกสาวก็โบยบินไปเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยเวลาและระยะทาง ทำให้ห่างและมีปัญหากระทบกระทั่งกัน จึงเลิกรากันไปในที่สุด

    ต่อมา"ปู"เองก็มีภาพหลุดซบฝรั่งละอ่อน"มิสเตอร์ทิม"สวีตกันได้แพ๊พเดียว ก็ได้เรื่องอีก ต้องซาโยนาระกันไป 

 

    และ"ขุนพล" อิสระ ไฮโซอารมณ์ดี ที่ปัจจุบันเป็นแฟนนางร้าย ก็ขี่ม้าขาวมาดูแลหัวใจ"ปู"  ดูใจ 4 ปีก็ปิดสตอรี่เลิฟ ตามประสาสาวมั่น 

    แต่ปูไม่ได้ลั่นนี่ว่าจะไม่รักใคร เพราะต่อมา"ปู"ไปหนีบหัวใจหนุ่มคนใหม่ดีกรีไฮโซ อดีตหวานใจ"อั้ม"พัชราภา 

 

    แม่นแล้วหล่ะค่า เขาก็คือ อาตี๋"โน๊ต"วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ นั่นเอง ดีกรีตี๋หมื่นล้าน บ้านรวย"แม่อุไรวรรณ" แม่โน๊ตเองก็ร้าก..กก ไปรยา  อดีตว่าที่สะใภ้เล็กมากๆ แต่ที่สุดก็ต้องเลิกรากันด้วยดี ทุกวันนี้ยังห่วงใยกัน

    เลิกราครั้งนี้ปูเดินหน้าเป็นนางฟ้าผู้ลี้ภัย บวกกับสานฝันโกอินเตอร์ได้เป็นนางแบบในสังกัดได้สำเร็จ และได้พบรักใหม่

 

  

    แม่นเลย "มิสเตอร์ บราก"ฝรั่ง รวย หล่อ หน้าใส ก้าวเข้ามาในช่วง"ปู"ไร้รัก นางเอกซุป'ตาร์ รับฝรั่งมานั่งเล่นตรงกลางใจได้พักเดียว ก็เกิดเหตุเภทภัยรัก ฟ้าผ่าเปรี้ยง!!!!! ทั้งคู่ลบรูปคู่จากไอจี แถมอัลฟอลโล่กันอีกต่างหาก  

    อั๊ยย๊ะ!!! เกิดไรขึ้น?? ทั้งคู่..เลิกแน่ หรือแค่งอน??

    ตุ๊สๆๆ ต่อมเผือกทำงานหนักมาก เปิดเรด้าร์ค้นหาความจริงก้นต่อไป 

    หรือ"ปู"จะทำตามวาจาที่พูดไว้ว่า.."สำหรับปูแล้ว วันนี้เน้นงาน มาก่อนความรัก"!!!!! งานเป็นหลัก รักเป็นรอง หนุ่มๆคือของเล่น อุ๊ปส์!!!

    หรือเป็นไปได้มั้ยว่า..ชีวิตซุปตาร์"ไปรยา"ต้องคำสาปให้ "ลัคกี้อินเกม อัน ลัคกี้อินเลิฟ" หรือ แรงส์ปังดังเปรี้ยง แต่แลกกับการเสียแฟน!?ตลอดชีวิต!!??

 

 

 

  • 8,711 view
  • share