ข่าวข่าวในประเทศ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 19:01

จากปาก "แม่น้อย" พูดถึง "ตุลย์" ว่าที่ลูกเขย "หญิง" ถึงกับออกอาการ

  • 5,109 view
  • share

ท่าทางความรักครั้งนี้ของ “หญิง" รฐา โพธิ์งาม กับ "ตุลย์" ตุลยเทพ เอื้อวิทยา จะไปได้สวยนะเนี่ย เพราะ "แม่น้อย โพธิ์งาม" ที่มาออกงานอีเว้นท์พร้อมกับลูกสาวคอมเฟิร์มเองเลยว่าฝ่ายชายน่ารักและนิสัยดีมาก โดยงานนี้ได้รับไฟเขียวจาก "แม่น้อย” หลังลูกสาว "หญิง รฐา" เปิดตัวคบ "ตุลย์ ตุลยเทพ" ซึ่งแม่น้อยเผยว่าส่วนตัวชอบที่ฝ่ายชายตรงต่อเวลา และเทคแคร์ดี

    ส่วนสาวหญิงออกอาการเขินหลังโดนแม่น้อยแซวกลางวงสัมภาษณ์ รับฝ่ายชายมีให้ของขวัญวันเกิด  เปรยยังไม่มองถึงอนาคตเพราะเพิ่งศึกษาดูใจกันได้ไม่นาน

    (ลูกสาวไม่โสดแล้ว) "อย่ามาดูถูกลูกฉัน โสดมาตลอดเวลาเลยนะ เค้าแค่คุยกัน คนนี้แม่ให้ผ่านฉลุยค่ะ แม่ไฟเขียวตั้งแต่อายุ 24 แล้วล่ะ ตอนอายุ 19-20 ปีเราก็หวงเป็นธรรมดา เป็นห่วงลูกเราตอนนี้อายุ 30 กว่าแล้ว เธอจะทำอะไร จะพลาดอะไรมา แม่ก็เฉยๆ ก็เคยเจอมา 2 ครั้งแล้ว เค้าก็เทคแคร์ตลอดเลยนะ ชวนไปวัดเรื่อยเลย เราก็โอเคนะ สูง มารยาทดี บุหรี่ไม่สูบ เหล้ามีบ้างเล็กน้อย กิริยามารยาทใช้ได้(เข้าทางแม่รึเปล่า ชวนไปวัด)เค้าชอบไปทำบุญ ก็โอเค ลูกเราก็ไปในสิ่งที่ดี รวมๆ ก็โอเคค่ะ"

    ด้าน"ญาญ่าญิ๋ง"เผยถึงวันคล้าย วันเกิดที่ผ่านว่า ก็ปกติ  มีเจอกันแป๊บเดียว ด้านแม่น้อยกล่าวเสริมว่า ตนชอบแบบนี้ไม่ต้องหวือหวา ใช้คำน่ารัก ให้สุขภาพแข็งแรง มีสมองที่ดี ตนก็ชอบนะ

    ส่วนข้อความคำอวยพรที่หวานใจไฮโซอวยพรนั้น ดารานักร้องสาวเผยตนดีใจ ที่อีกฝ่ายโพสต์ตามความรู้สึก

    แต่เมื่อถามถึงสถานะเรียกว่าคบกันชัดเจนแล้วใช่มั้ย ลูกแม่น้อย ออกตัวว่า "ณ ตอนนี้ถ้าถามหญิงก็คุยคนเดียวอยู่แล้วค่ะ ถามว่าแฮชแท็กนางพญามันมาจากอะไร มันเริ่มจากเราฟังเพลง แล้วเค้ารู้สึกว่า เราเป็นนางพญา เห็นเราทำงานหลายอย่าง เป็นคำพูดที่เค้าเอาไว้เรียกเราค่ะ"

    อย่างไรก็ตามตลกรุ่นใหญ่ ได้เล่าต่อไปอีกว่า"เค้าพูดกับแม่ว่าเจอน้องหญิงตั้งแต่อายุ 20 กว่าแล้ว แต่น้องหญิงไม่เปิดรับผม หญิงไม่คุยกับใครเลย เค้าทำงานให้แม่อย่างเดียวก็เลยไม่ค่อยได้คิดอะไรเท่าไหร่ แม่ถามแล้วอยู่ๆ กลับมาคุยกันได้ยังไง เค้าก็บอกว่าผมไลน์หาน้อง ก็เลยชวนน้องไปเที่ยว"

    ด้านญาญ่าญิ๋งที่ยืนฟังอยู่รีบร้องห้าม"แม่พอแล้ว (หัวเราะ)"

    แต่แม่น้อยเบรคไม่อยู่ หันมาเม้าท์กับสื่อว่่ไปนั่งคุยที่บ้านกันเลย พร้อมหัวเราะอย่างมีความสุข พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนทุกคนทั้งรุ่นพ่อรุ่นแม่ที่เชียร์ตน แล้วก็มาดูแลลูกสาวด้วย" เราอย่าไปคิดว่าใครเค้ามาชอบลูกเราแล้วเค้าจะต้องจริงจัง ถ้าไปด้วยกันได้ก็ดี คุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันก็โอเคแล้ว ไม่ต้องมาอะไรมากมายหรอก เข้าตามตรอกออกออกตามประตูอย่างนี้แหละดี(เค้ามาขอยกให้เลยมั้ย)เออ...เออ(ทำเสียงแผ่วๆ)"

    ต่อข้อที่ว่ารักครั้งนี้คาดหวังไหม  สาวอารมณ์ดีบอกเฉยๆ  โตแล้วกลับมาคุยกัน ก็คุยแบบพี่ แบบเพื่อน แบบคนสนิทกันไป ยังไม่ได้คิดถึงอนาคตเพราะเพิ่งจะคุยกันเกือบ 2 เดือนเอง ใช้ชีวิตไปก่อน

    แม่น้อยได้ฟังรีบแย้งว่านี่นานสุดแล้วนะ  

    ฝั่งหญิงเองแง้มต่อไปว่าก็ไม่ได้หวานอะไร ใช้ชีวิตปกติกัน แต่ก่อนตนไม่มีใครดูแล พอมีแล้วก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตตนเหนื่อยด้วย เป็นกำลังใจให้กัน

    แต่ดูท่าทางงานนี้แม่น้อยจะปลื้มว่าที่เขยมาก"ขอแม่พูดก่อนนะ (หัวเราะ) ชอบเค้าอย่างนึงที่เค้าส่งลูกเราตรงเวลา 3-4 ทุ่ม ชอบตรงนี้ เป็นกฎของแม่ ถ้าอยู่กับเพื่อนก็จะโดนบ่นไงว่า อีนางอ้างแม่มาอีกแล้ว ชอบตรงนี้ 3-4 ทุ่มถึงบ้านแม่โอเค ก็คิดว่ากับคนนี้คงจะไปได้ดีนะลูกนะ(ยื้ม)"

    สุดท้ายสื่อถามว่าหญิงได้เจอกับที่บ้านฝ่ายชายหรือยัง? ซึ่งเจ้าตัวเผยได้เจอพี่สาวกับแม่ตุลย์ ส่วนพ่อนี่เจอแว้บๆ ก็ยังไม่รู้จะผ่านรึเปล่าแต่เท่าที่เจอก็น่ารักกันดี"พี่สาวเค้าน่ารัก ชอบออกกำลังกาย รักสุขภาพคล้ายๆ เราค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,109 view
  • share