ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:33

มันก็จะเผ็ดไร้หูรูดนิดๆ "อุ้ม-วุ้น-เตย-แซมมี่" ประชันยีนส์เซอร์สั้นเสมอฮิม

  • 6,823 view
  • share

แก๊งสาวพาเสียว"เกิร์ลลิ เบอร์รี่"ปิดตำนานไปนมยาน เอ๊ย!นานแว้วนะฮ้า แต่แฟชั่น!ยีนส์สั้นเสมอหู" ดูเหมือนว่าจะอมตะแซ่บไม่มีวันตาย มีให้ส่องไปเสียวไป

    คนใส่สบ๊าย สบาย ลมมันเย็น สามารถสอยมา มิก แอนด์ แมท กับเสื่้อสไตล์ไหนก็ได้ จะสายเหี่ยว สายเดี่ยวเกี่ยวหลุดๆ หรือเสื้อเชิ้ตติดกระดุมเม็ดกลางเม็ดเดียว ก็เท่ๆเก๋ๆเซ็กซี่ไปอีกแนวนึง ซึ่งคาดเดาว่าขุ่นหนุ่มๆคงกระเส่าใจกดไลค์จนนิ้วล็อค ก็ว่ากันไป

    และที่สยามดาราเว็บไซต์หยิบมาเผ็ด เด็ดมาฝากในวันเนี้ย ก็เป็นสตอรี่เทรนด์แฟชั่นรับฝน และเป็นแฟชั่นที่ทำเอาผู้คนที่พบเห็นต้อง ก้มๆมองๆ เอ๊ย!ด้อมๆมองๆ ก็ชวนส่องนิคร่ะกัับแฟชั่น"ยีนส์สั้นเซอร์ขาดรุ่งริ่ง เว้าขา แบบว่าแซ่บเฟร่อ  ที่ตะละแม่ 3 สาวแซ่บตัวแม่ สอยมาสวมใส่ ใครปังชวนเตลิด ก็เชิญส่องกันเองเถิดแล้นจะเกิดมโนแซ่บ

 

  

    คนแรก บร๊ะๆ จัดไปค้า หม้ายทรงเครื่องใหญ่ "วุ้นเส้น"วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่ใครๆมองว่าSheหย่ากับพ่อหน้าวัวแล้นสวยแซ่บสกิลสูง ทำหนุ่มว้าวุ่นใจ 

     สาววุ้นดูสบายๆชิคๆคูลๆตามสไตล์เปรี้ยวไม่เปลี่ยนแปลง เรื่องแฟชั่นสั้นๆไม่ปรับ เพราะนอกจากวุ้นมาดมั่น สวมเดรสสั้นแค่คืบแล้ว ยีนส์ขาดๆเซอร์ๆ สั้นเสมอติ๋มนางก็หยิบมาสวมใส่ ให้ไฮโซ ตลอดจนหนุ่มใสวัยละอ่อนน้ำลายไหลครืดคราดๆครึกครื้นบรื้นๆ

     แต่จะว่าไปแล้วคือดี ขนาดไม่ต้องซูมถี่ ขยับเลนส์เข้า ถอยเลนส์ออก แต่ก็กลืนน้ำลายดังเอื๊อก..กก  ก็ดูดิ ขาเรียวเกี่ยวใจ แถมขาวโบ๊ะ 

 

  

    ต่อด้วย"แซมมี่"ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ เธอมีดีกรีอดีตไทยซุปเปอร์โมเดล รับประกันความแซ่บเลยว่าขาอ่อนต้องสวย เพรียว เกี่ยวต่อมน้ำลาย ขุ่นผู้ชาย ให้มีงานเข้า กำเดากระฉอกแน่ๆ  แอร่แฮร่ จุดนี้สุดโชคดี เอ๊ย! ใจดี๊ดี เพราะแซมมี่มีของแถมเป็นแก้มก้น

 

  

    ค้นๆคนต่อไป ตัวเล็กแต่ใจใหญ่"เตย"กัญญกร พินิจ ดีกรีรองมิสทีนไทยแลนด์2004 นางร้ายดาวรุ่งพุ่งกระฉูดวิกสีรุ้ง   เตยเป็นสาวหุ่นดี๊ดี เวลาที่สวมยีนส์เซอร์สั้นเสมอหู ดูแว้วหนุ่มคอนเฟิร์มแซ่บเซอร์ไม่แพ้สาวไหนในปฐพี

 

  

    และสำหรับคนค้นคนโคตรแซ่บ ต้องไม่พลาดกับ"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ คริๆไม่ต้องซูมนะจ๊ะ "อุ้ม"จัดให้จะจะ กับแฟชั่นไม่มีวันตาย ส่ายสายตาประชาชีชาวเน็ต เช็ดเบ้าตา ขยี้ตารัว โอว์ๆ she เผ็ดเด็ดขั้วใจ ถึงขาจะไม่ขาวจวั๊ะ แต่ขาเรียวเกี่ยวจิต ชวนในคิดมโนไปไกล แต่ก็คงได้แค่มโน เพราะถ้าสกิลสูงกว่านี้เจอพ่อเลี้ยง"บอล"กฤษณะ สะบัดขา..ก้านคอครับ แน่ๆ

    ก็ส่องมาให้ดู แชร์มาให้ชม เพิ่มระดับฟินในฮอร์โมน เพิ่มวิตามิน ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเท่านั้น บรื้น บรื้น บ๊าย บาย

 

  • 6,823 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ