ข่าวข่าวในประเทศ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 22:22

‘ ฟลุค-นาตาลี ’ ยังยื้อไม่แต่งปีนี้แน่!

เข้าหลักสี่ ! "ฟลุค -นาตาลี" ยังยื้อเวลาไม่แต่งสักที ยันปีนี้ไม่มีข่าวดีแน่เชื่อมีเมื่อไหร่จะรีบบอกสื่อ โต้ดูงานแต่งชาวบ้านเผื่อไอเดียตัวเอง บอกถึงเวลาจะคิดธีมเองได้

    เดินทางรักร่วมกันมาเป็นปีที่  6 แล้วสำหรับคู่หวานเสมอต้นเสมอปลาย  "ฟลุค" เกริกพล  มัสยวาณิช วัย  39 ปี  อดีตหนุ่มฮอตเจ้าของฉายา  "คาสโนวาฆ่าไม่ตาย" กับ  นักแสดงสาวไฮโซ "นาตาลี" ณัฏฐินี  เจียรวนนท์วัย  36 ปี  แม้จะคบหาดูใจกันมานานจนฝ่ายชายอายุจะเข้าเลข  4 แล้ว  แต่คู่นี้ก็ยังไม่รีบร้อน 

    ล่าสุดในงานปิดกล้องละคร "คุณย่าดอทคอม "  "ฟลุค -นาตาลี"ได้มีโอกาสควงคู่ไปร่วมงาน  เจอทั้งคู่แบบนี้ผู้สื่อข่าวเลยไม่พลาดซักถามถึงข่าวดี ! แต่งานนี้กลับไม่สมใจเหล่าแฟนคลับเพราะทั้งคู่ยืนกรานกระต่ายขาเดียวว่า  ปีนี้ไม่มีข่าวดีแน่ๆ  ทั้งยังย้ำคำเดิมว่าหากตัดสินใจจะแต่งเมื่อไหร่นั้นจะบอกกล่าวสื่อมวลชนอย่างแน่นอน  ส่วนประเด็นที่ว่า  ควงคู่ออกงานฉลองมงคลสมรสคนอื่นบ่อยเพราะไปส่องรวบรวมไอเดียนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจริงอย่างที่มีข่าว 

    นาตาลี  :"เผยละครคุณย่าดอทคอมถ่ายจบมาสักพักแล้ว"

    ฟลุค :"ตอนถ่ายละครด้วยกันไม่ค่อยเขินครับ"

    นาตาลี : "มีขำๆ  บ้างค่ะ  แต่ตอนหลังชินแล้ว   แต่ก็ต้องมีปรับตัวบ้างในฉากแรกๆ  เพราะมันคนละแนวกับตัวเองพอสมควร  ส่วนผลงานที่ทำร่วมกันอื่นๆ  มีรายการ  "หนีเที่ยว" ทางช่อง  9 Mcot นอกนั้นอย่างอื่นยังไม่มี  "

    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่านอกจากเรื่องนี้จะมีเรื่องอื่นอีกไหม  นักแสดงหนุ่มฉายาคาสโนวา  ตอบว่า  มีละครเรื่องใหม่เร็วๆ นี้ 

    ฟลุค :"จะมีละครที่จะออกอากาศเร็วๆ  นี้  ตอนนี้มีละครอีกเรื่องที่ติดต่อมา  กำลังดูอยู่ "

    สมมุติว่ามีฉากเลิฟซีนมีใครห้ามใครไหมผู้สื่อข่าวซักต่อ  ทั้ง 2 คนตอบว่า 

     ฟลุค : "หากนาตาลีเล่นละครเข้าฉากเลิฟซีนก็มีหวงบ้างครับยอมรับ แต่ไม่หึงเพราะเข้าใจได้  ส่วนตัวเองก็เล่นตามความเหมาะสมเพราะเป็นนักแสดง  "

    นาตาลี :"ตัวเขาเองก็มีที่มีบทเลิฟซีนแซ่บมาก  แต่เข้าใจว่าคืองาน  แต่ก็มีแซวว่ามีลูกแล้วก็อย่าให้เยอะไปเพราะเป็นห่วง"ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้างทั้งคู่ตอบไปในทำนองเดียวกันว่าปีนี้ไม่มีข่าวดีแน่ๆ  ทั้งยังย้ำคำเดิมว่าหากตัดสินใจจะแต่งเมื่อไหร่นั้นจะบอกกล่าวสื่อมวลชนอย่างแน่นอน 

    ฟลุค :"ความรักตอนนี้ก็ปกติดี  ไม่ได้หวานเวอร์  กลางๆ  มากกว่า  พรุ่งนี้เตรียมไปเที่ยวต่างประเทศเติมความหวานวัน  (จะมีข่าวดีบ้างไหมคู่เรา)

    ฟลุค :"อย่างผมก็ตอบไปหลายรอบแล้วตามนั้นครับ" 

    นาตาลี  :"เรื่องแต่งงานยังไม่ใช่เร็วๆ  และยังไม่ใช้ในปีนีแน่นอน  ไปตามงานแต่งแต่ไม่เคยไปเพื่อดูรูปแบบงาน  เชื่อเมื่อถึงเวลาจะทำตามที่วาดฝันไว้ได้ไม่ยาก  ถ้ามีจะบอกแน่นอน"