ข่าวข่าวในประเทศ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:51

คู่กรณีขับรถชน "พ่อโดนัท" ติดต่อรายงานตัวกับตร.

จากที่ดาราสาว "โดนัท" มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ได้โพสต์ภาพรถผู้ต้องสงสัยที่ขับชนพ่อ ลงอินสตราแกรมโดยหวังโลกโซเชียลช่วยกันตามหาตัวมาดำเนินคดี ล่าสุดมีความคืบหน้าในเรื่องนี้แล้ว โดยสาว "โดนัท"เผยว่าคู่กรณีได้ติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำตรวจเมื่อเช้านี้แล้ว ที่ผ่านมาเรืองช้าเพราะติดวันหยุด ก็รอต่อไปแบบใจเย็นมากๆ ส่วนตัวยังไม่คุยกับคู่กรณี ปล่อยเป็นทางกฎหมายจัดการ

    เห็นล่าสุด "โดนัท"โพสต์เฟซบุ๊คตาหาคนขับรถเฉี่ยวชนคุณพ่อขณะปั่นจักรยานแล้วหนีไป?
    "เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา คุณพ่อได้ออกไปปั่นจักรยานได้เกิดอุบัติเหตุถูกรถเฉี่ยวชน ทางคู่กรณีที่ขับรถยนต์ไม่ลงมาดูเลย แล้วยังขับเลยไป โชคดีที่ผู้พบเห็นพาส่งโรงพยาบาล พบว่ามีอาการหัวเข่าแตกและกล้ามเนื้ออักเสบ โดและครอบครัวได้ไปแจ้งความที่สน.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เรียบร้อยแล้วค่ะ"

    "ความจริงโดทราบเกี่ยวกับรถคู่กรณีมาตั้งแต่วันเกิดเหตุ และเข้าใจด้วยว่านี่เป็นอุบัติเหตุที่ไม่ตั้งใจให้เกิดขึ้น แต่ที่ไม่เข้าใจคือทำไมเมื่อเกิดการชนกันแล้วไม่ลงมาดู เพราะทุกวันเราก็จะคุยกันว่าทำไมเขาชนแล้วถึงไปเลย ไม่จอดลงมาดู แต่โชคดีที่มีแก๊งค์จักรยานมาเจอ โชคดีที่คุณพ่อไม่ได้ล็อกโทรศัพท์เขาก็เลยเอาโทรศัพท์โทรบอกคุณแม่ และก็โชคดีอีกเพราะมีคนเห็นเหตุการณ์และขับตามรถยนต์คันนั้นให้"

    ได้พบคู่กรณีหรือยัง ?
    "เขาเพิ่งติดต่อไปที่โรงพักเมื่อเช้า และได้โทรหาคุณแม่ของตนด้วย แต่เบื้องต้นคงต้องให้เป็นไปตามกฎหมาย เราไม่ได้ต้องการอะไร แค่ไม่เข้าใจว่าทำไมชนคนแล้วไม่หยุดดู แน่นอนอุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ แต่มันต้องรับผิดชอบด้วยกัน เราไม่ได้บอกว่าเราถูก และเราก็ไม่อยากสรุปอะไรเอง"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]