ข่าวข่าวในประเทศ 30 เมษายน 2560 เวลา 10:28

"เพลงขวัญ" เคลียร์ปมชวดแชมป์เดอะเฟซ เพราะไม่ได้เซ็นเข้าคอกกันตนา??

  • 3,598 view
  • share

การประชันขันแข่งชิง "เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3" จบแล้ว แต่เรื่องราวดราม่าชิงแชมป์ยังไม่จบ เพราะหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน"เพลงขวัญ" นัตยา สาวใสวัย18 จากแดนสะตอ ถูกมองว่าสาเหตุที่ทำให้เธอแห้วแชมป์เดอะเฟซเพราะไม่เซ็นสัญญากันตนา ซึ่งเกิดจากติดสัญญาโมเดิลลิ่งเก่า รวมถึงเรื่องที่ถูกจับจ้องว่าทางรายการไม่ดันอีกด้วย

    งานนี้เจ้าตัวได้ยินเลยเคลียร์กับสื่อถึงประเด็นดราม่าต่างๆเป็นชุด..ดด 

    ตกลงเรื่องสัญญาเป็นยังไง
     "คือต้องแจ้งก่อนเลยว่าเพลงเข้ามาอยู่ในเดอะเฟซคือเขาก็ดูแลเพลงเหมือนครอบครัวอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้เพลงก็ติดสัญญากับโมเดลลิ่งของเพลงอยู่แล้ว แต่เราก็ยังเป็นครอบครัว เราดูแลกันเหมือนเดิม ไม่มีปัญหาอะไรกันค่ะ"(มีสัญญากับช่อง one หรือเปล่า)ไม่มีค่ะ ไม่มีการเซ็นกันค่ะ คือเพลงยินดีที่จะร่วมงานกับทุกที่ค่ะ แต่ข่าวที่ออกไปก็ขอแก้ข่าวนะคะ ไม่จริงค่ะ ไม่เคยไปออกรายการของช่องวันค่ะ(กับคอมเม้นท์ที่ว่าเราก็ไม่ได้เดอะเฟซเพราะติดสัญญา)คือเพลงไม่ได้เป็นกรรมการเพลงก็ไม่รู้ว่าเขาตัดสินจากอะไร แต่ผลที่ออกมาพี่เกรซเขาก็ควรชนะจริงๆ ค่ะ"

    ผลงานหลังจากนี้
    "ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ เพิ่งจบรายการไป ก็ต้องรอดู(หลังจากนี้ต้องเซ็นกับกันตนามั้ย)เดี๋ยวต้องรอดูอีกทีนึงค่ะ(คิดว่าเป็นการดิสเครดิตมั้ย)ไม่ค่ะ แต่ก็งงเหมือนกันว่าข่าวมาจากไหน"

    คนจับผิดไปตอนเซ็ทเมเบอรีนที่ไม่มีสีลิปส์ของเรา
     "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ต้องถามผู้ใหญ่(แอบสงสัยมั้ยเพราะคนอื่นได้ถ่ายหมด แต่เราไม่ได้ถ่าย)ต้องถามผู้ใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเราได้รับงานหรือไม่ได้รับงานเราก็ยินดี คือมันเป็นเรื่องปกติค่ะ(ได้ถามเหตุผลผู้ใหญ่มั้ย)ยังค่ะ แต่ถ้าผู้ใหญ่เขาไม่ชอบเขาคงไม่ให้เราชนะแคมเปญสุดท้ายหรอก(จะยิ่งตอกย้ำข่าวมั้ยเพราะเราไม่ได้เดอะเฟซจริงๆ)ไม่นะคะ"

    ตอนนี้ยังไม่ได้เซ็นกับกันตนาใช่มั้ย
    "ตอนนี้ก็อยู่กับครอบครัวกันตนา คือเขาดูแลเราตั้งแต่แรก ไม่ใช่แค่ว่าเขาดูแลเบื้องหน้า แต่เบื้องหลังเขาก็ดูแลเรา แต่ตอนนี้หนูติดสัญญากับโมเดลลิ่งอยู่ ไม่สามารถที่จะเซ็นสัญญาซ้อนได้ สัญญากับโมเดลลิ่งยังไม่หมดค่ะ หนูเพิ่งเซ็นกับเขาไปค่ะ เซ็นก่อนมาประกวดเดอะเฟซ คือตอนนั้นเราอยากทำงานในวงการเราก็เซ็นไปไม่ได้คิดอะไร ตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้เซ็นกับกันตนาค่ะ(กลัวมั้ยว่าพอเราไม่มีสัญญากับกันตนาแล้วจะไม่มีงาน)อันนี้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลหนูปกติ เหมือนเพื่อนๆ ทั้ง 14 คน ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเราไม่เซ็นสัญญาแล้วเขาจะไม่ดูแลเรา เขาก็ดูแลปกติเวลาไปรายการเขาก็ถ่ายรูปเล่นกับเราปกติค่ะ(หลังจากนี้จะไปเคลียร์สัญญากับโมเดลลิ่งเพื่อมาอยู่กับกันตนามั้ย)อันนี้เดี๋ยวค่อยว่ากันค่ะ (ยิ้ม)"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,598 view
  • share