ข่าวข่าวในประเทศ 27 เมษายน 2560 เวลา 14:25

"ณเดชน์" อ้อนแฟนๆดูคอนเสิร์ต ปัดกลบกระแสห่าง "ญาญ่า"

เป็นหนุ่มฮอตที่มีข่วรราวให้ติดตามอยู่ตลอดเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ล่าสุดเจ้าตัวให้สัมภาษณ์รับไปกินข้าวกับญาญ่า พร้อมครอบครัวนานพอสมควรที่ไม่มีโอกาสได้เจอกัน สงกรานต์ ต่างคนมีงาน แม่แก้วลงรูปรัวๆปัดกลบกระแส ก่อนหน้านี้ รับเป็นช่างภาพถ่ายภาพให้เพราะน้องตนเองชอบญาญ่าเลยถ่ายให้ แฟชั่นถ่ายแบบคู่ยังไม่มีลงรูปคู่ปกติไม่มีอะไร ถ่ายปกแมนเฮล เป็นเล่นสุดท้าย รู้สึกเป็นเกียรติมีอีกหลายคนที่ถ่าย ซิกแพ็กมีมานานแล้ว ถือโอกาสเล่มนี้เลยรับถ่าย รับมีการรีทัชไรท์แสง

    ส่วนเรื่องละครเตรียมรับบทพระเอกซีรีย์ ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาวอุบรายละเอียด รอให้ผู้ใหญ่พูดก่อน เล่นคู่"แมท -ภีรนีย์" ทราบว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ฮอตมาก ทำการบ้านเยอะ กดดันเหมือนกัน ตัดสินใจรับเล่นเลย คอนเสิร์ตช่อง3อีก2วันชวนแฟนๆไปดูเยอะๆมีดารา ทุกรุ่น อุบเซอร์ไพรส์คู่ญาญ่า

     "ถือว่านานๆ ทีที่ที่บ้านจะได้มากัน หลายคนก็อยากจะเจอและกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากับน้องด้วย วันนั้นก็เลยนัดกันมา เรียกว่านานพอสมควรที่ไม่ได้มากินข้าวด้วยกันแบบนี้ เพราะว่าที่บ้านของผมบางคนก็อยู่ขอนแก่น ทริปนี้ใช้เวลานัดกันไม่นานพอมีโอกาสว่างตรงกันพอดีก็หาวันกันเลย ซึ่งเป็นช่วงหลังสงกรานต์ครับ ส่วนที่แม่แก้วลงรูปรัวๆ ผมว่าก็เป็นโอกาสที่ดีที่ได้มากินข้าวด้วยกัน แต่ไม่ได้เกี่ยวกับที่ว่าเป็นการกลบกระแสที่ก่อนหน้านี้มีข่าวห่างกัน อย่างที่บอกว่ามันเป็นโอกาสเหมาะเจาะมากกว่า ถามว่าต่อไปนี้จะมีให้เห็นกันอีกบ่อยๆ มั้ย คงไม่ได้ตั้งใจว่าจะมีให้เห็นกันบ่อย คงเป็นตามโอกาสมากกว่า ไม่ได้อยากให้แฟนๆ ฟินอะไรเพราะมันก็เป็นการกินข้าวกันปกติครับ" 

    เห็นเป็นช่างภาพถ่ายรูปให้ด้วยญาญ่าด้วย พระเอกหนุ่มยิ้มเขินและกล่าวว่า "ใช่ครับ น้องผมชื่อหงส์อยากถ่ายกับพี่ญ่ามาก เลยรับอาสาถ่ายให้ คือน้องสาวผมชื่นชอบญาญ่าครับ" (หลายคนอยากเห็นภาพสวีตแบบคู่ "หมาก-คิม" บ้าง?) "คู่นั้นก็น่ารักๆ ครับ ถือว่าเขาไปทำงานด้วยและได้ไปเที่ยวด้วยก็ดีใจแทนหมากกับคิม ถามว่าคู่ผมจะมีโอกาสบ้างไหม ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า" (ถ้าจะให้ถ่ายแฟชั่นแบบหมากกับคิมจะไหวไหม? "เอ่อ…แล้วแต่มากกว่า อาจจะคนละแบบกัน สิ่งที่ตัวเราเหมาะกับคนอื่นมองมันไม่เหมือนกัน จริงๆ เวลาไปเที่ยวก็มีที่ถ่ายรูปแบบโมเมนต์หวานๆ แต่ก็ไม่ได้เอามาเปิดเผยอะไร แต่ว่าจะหวานขนาดไหนก็ไปคิดกันเอาเองแล้วกันครับ"

    เมื่อถามถึงกระแสข่าวลือว่าเตรียมรับบท "โทมินจุน"ในซีรีย์เกาหลีเวอร์ชั่นไทย ณเดชน์กล่าวว่า "ใช่ครับ รายละเอียดต่างๆ ผมขอให้ผู้ใหญ่เป็นคนบอกดีกว่า เราเป็นเด็กด้วย ผมก็ได้รับการทาบทามมา แต่ก็ยอมรับว่า ผมรับเล่นแล้วครับ" (เคยดูเวอร์ชั่นต้นฉบับไหม? "ยังไม่เคยดู แต่ความกดดันมันมีอยู่แล้วเพระทราบว่าเวอร์ชั่นเกาหลีทำไว้ดีมาก ส่วนเรื่องนางเอกจะใช่ .แมท-ภีรนีย์" รึเปล่า ผมขอให้ผู้ใหญ่ตอบเองดีกว่า ไม่อยากก้าวก่ายตรงนี้ครับ" (เตรียมทำการบ้านด้วยการไปดูซีรีส์เรื่องนี้ไหม?) "คงจะต้องทำการบ้านเยอะ และต้องมีเวิร์กช็อป แล้วก็ดูว่า ผกก.ต้องการแบบไหน จะตีความเหมือนกันรึเปล่า ต้องมีทางเกาหลีมาคุมมั้ย ก็คิดหนักเหมือนกัน กดดันเหมือนกัน มันก็คนละฟีวเนอะ คนไทยเล่นกับคนเกาหลีเล่น" (ที่บอกว่าทางเกาหลีรีเควสต์ว่าต้องเป็นณเดชน์เล่นเท่านั้น?) "อันนี้ส่วนตัวก็ไม่ทราบครับ แต่ถามว่าตัดสินใจรับเลยไหม ก็รับเลยครับ โอกาสที่เล่นบทประพันธ์ต่างประเทศก็ยากเหมือนกัน ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ใหญ่ช่อง 3 มอบให้ ส่วนจะเริ่มเมื่อไหร่ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน" 

    ถามต่อว่าถ่ายปกนิตยสาร "Men’s Health" ฉบับสุดท้าย ณเดชน์เผยว่า "เป็นโอกาสที่จะว่าดีก็ยังไงไม่รู้ มันตอบยากเหมือนกัน ทาง Men’s Health Thailand ก็ได้ปิดตัวลง แต่ว่าทาง Men’s Health ก็ได้ให้ความรักกับคนไทยทุกคนและนักแสดงทุกคนที่ผ่านมา มีอะไรก็ยังช่วยเหลือทุกคนอยู่ แต่ทางเครือข่ายของหนังสือก็ยังทำงานอยู่ สำหรับผมก็ถือว่าได้รับเกียรติ นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงและศิลปินอีกหลายท่านครับ อยากให้เก็บไว้เป็นที่ระลึก ผมเชื่อว่าทีมงานและผู้บริหารก็ทำงานกันเหนื่อยแล้ว ได้ถึงเวลาพักผ่อน เหมือนว่าเกษียณแล้ว"(นานไหมกว่าจะได้ซิกซ์แพ็ก?) "จะว่าไปก็มีมานานแล้วครับ(ยิ้ม) แต่ไม่ได้มีโอกาสได้ถ่ายโชว์ ครั้งนี้ก็ทำเพื่อ Men’s Health และพี่โต้ง บ.ก. ถามว่าจะมีให้เห็นอีกไหม ผมว่าก็อีกนานครับ ปกติเราก็ไม่ได้รับถ่ายแฟชั่นถอดเสื้ออยู่แล้ว นอกจากจะเป็นในละครที่ต้องถอดเสื้อจริงๆ ซึ่งหลังจากนี้ก็ไม่ได้มีนิตยสารติดต่อมาถ่ายแนวนี้อีก เพราะผู้จัดการผมคงบอกว่าเป็นโอกาสพิเศษที่ถ่ายเพื่อเล่มนี้จริงๆ" (ภาพที่ออกมามีการรีทัชตกแต่งไหม?) "ผมว่าอาจจะมีนิดนึงในเรื่องของแสง แต่ไม่ได้ต้องเบิร์นหรือฟิตหุ่นมากขึ้น ไม่ได้ไปปั๊มอะไรเพิ่ม ก่อนถ่ายก็มีวิดพื้น ซิตอัพบ้าง เอาเป็นว่าไม่ได้ขายขี้หน้าเขาเท่าไหร่"

    ถามถึงคอนเสิร์ต “Love is in the Air Channel 3 Charity Concert presented by Vivo Smart Phone” ซึ่งจะมีวันเสาร์นี้ (29เม.ย.) แล้ว ณเดชน์กล่าวว่า "เหลืออีกแค่สองวันก็จะเกิดขึ้นจริงๆ แล้ว อยากให้ทุกคนไปร่วมสนุกกัน ถือเป็นของขวัญที่ทางช่อง 3 ครบรอบ 47 ปี มอบให้กับแฟนๆ ทุกคนด้วย บัตรที่ซื้อไปหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วก็เอาไปทำบุญ ใครว่างก็อยากให้ไปกันเพราะว่าครั้งนี้จะได้รู้จักกับนักแสดงอาวุโส นักแสดงรุ่นกลาง นักแสดงรุ่นเล็ก จนไปถึงนักแสดงรุ่นใหม่ๆ เรียกว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้รู้จักกับครอบครัวช่อง 3 ในรูปแบบใหม่ ส่วนที่ว่าบนเวทีจะมีซีนฟินๆ กับญาญ่าไหม อันนี้ต้องไปรอดูกันเองครับ อาจจะเป็นคู่ชายชายหญิงหญิงบ้างก็ได้ครับ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]