ข่าวข่าวในประเทศ 25 เมษายน 2560 เวลา 17:11

"ปั้นจั่น"ปลื้มกระแส "กามเทพออกศึก" กระฉูด ทำงานเข้าต่อเนื่อง! ผู้ใหญ่เตือนอย่าเสียศูนย์

เป็นนักแสดงที่รักษาระดับกลางๆมาเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องผลงานและความนิยมแต่กับผลงานล่าสุด "กามเทพ ออกศึก"ที่หนุ่ม"ปั้น-จั่น ปรมะ"ประกบนางเอกสาว "คริส หอวัง" ต้องบอกว่ากลับ มาทำเจ้าตัวดังเป็นพลุอีกครั้ง ล่าสุดหนุ่ม"ปั้นจั่น"เผยความรู้สึกในเรื่องนี้ว่าตนรู้สึกปลื้มฟีดแบคจากละคร กามเทพออกศึก เพราะแรงเกินคาด ทำให้ตัวเองกลับมามีงานอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า อยู่วงการมานานก็ไม่เคยคิดว่าจะได้กลับมาอีก 11 ปีที่อดทนทำงานมา ก็ดีใจ ทำให้ตนรู้ว่าการขึ้นลงของงานในวงการเป็นยังไง ผู้ใหญ่ก็บอกก็เตือนว่าขอให้"ปั้นจั่น"เป็น"ปั้นจั่น"คนเดิมอย่าเสียศูนย์นะ ทำให้รู้ว่าเราต้องประพฤติตัวยังไง

    ส่วนเมื่อถามว่าจากนี้ไปจะยึดแต่บทพระเอกตลอดเลยไหม นักแสดงหนุ่มตอบว่าไม่คาดหวังและยึดติดกับบทพระเอก ถ้าจะให้เล่นร้าย หรือตัวรองก็เล่นได้ เปรยยอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นเยอะเลย ปัดขึ้นค่าตัว แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเพิ่มบ้าง พัน สองพัน ก็ยังดี ย้ำยังไม่เปิดตัวแฟน เพราะอยากให้ความเป็นส่วนตัวกับฝ่ายหญิง

ความรู้สึกที่ได้กลับมามีงานเยอะอีกครั้ง?
“มันก็เป็นสิ่งที่ผมคิดว่าผมอยู่วงการมา 11 ปี มันคงจะไม่เกิดขึ้นกับผมแล้ว ผมก็มีงานอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ให้โอกาส แต่ละครเรื่องนี้มันเหมือนทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงาน ที่เราอดทนมา เราหมั่นฝึกฝน มันคุ้มค่าที่เราพยายามตั้งใจมาตลอด พอทุกอย่างมันดีทุกคนชื่นชอบ ก็มีคนมาบอกว่าให้ปั้นจั่นเป็นปั้นจั่นแบบเดิมนะ อย่าเสียศูนย์ ผมก็บอกทุกคนที่มาพูดกับผมว่าถ้ามีอะไรตักเตือนผมได้ถ้ามีอะไรผิดพลาดไป 11 ปี ในวงการทำให้ผมรู้ว่าการขึ้นลงมันเป็นยังไง ฉะนั้นการที่กระแสมันดีในช่วงนี้ก็ทำให้ผมรู้ว่าผมต้องทำตัวยังไง มันก็เป็นสัจธรรมเดี๋ยวพอมันผ่านไป 4-5 เดือน มันก็มีละครเรื่องใหม่ให้คนพูดถึงเราก็ต้องทำผลงานชิ้นต่อไปให้มันดีเหมือนที่เราทำชิ้นนี้”

เรื่องนี้เป็นพระเอกเต็มตัวคาดหวังว่าเรื่องต่อไปต้องเป็นพระเอกอีกไหม?
“จริงๆ ปั้นจั่นไม่คาดหวังนะ เพราะปั้นจั่นเล่นมาเกือบทุกบทแล้ว เพิ่งได้บทพระเอกครั้งแรก ถ้าจะให้กลับไปเป็นตัวร้าย หรือคู่สอง ก็พร้อมเสมอถ้ามีคนให้โอกาสถ้ายึดติดบทใดบทหนึ่งกลัวแฟนๆจะเบื่อ”

มีคนฟอลโล่ในไอจีเพิ่มขึ้นด้วย?
“ใช่ก็มีเพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นช่วงละคร แฟนละครชอบคาแรกเตอร์ของปีมงคลด้วย”

คนมองว่าพอดังขึ้นค่าตัวก็จะเพิ่มขึ้นด้วย?
“ค่าตัวก็คงจะเพิ่มแต่คงไม่มาก ก็ขอให้ผมเพิ่มนะครับ ผมต้องพูดตรงๆ น้ำขึ้นให้รีบตัก แต่มันก็ไม่ได้โกยขนาดนั้น พันสองพันก็ขอเพิ่มหน่อย”

ตอนนี้เพิ่มแล้ว?
“ตอนนี้ยังไม่เพิ่มครับ ตอนนี้ลดด้วยซ้ำ โอ้โหหน้าภูธร ลูกทุ่งขนาดนี้ จ้างผมเถอะครับ ต่างจังหวัดก็ไป บุกน้ำลุยไฟก็ไป ไตรกีฬาก็ไปครับ”

ความรักเป็นไงบ้าง จะเปิดตัวหรือยัง?
“ความรัก ดีครับ ยังไม่เปิดตัว เขาก็อยากทำงานอยากโฟกัสเรื่องงาน แล้วเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้วมีงานมีลูกน้องที่ต้องดูแลด้วย ก็เข้าใจกันครับ”

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]