ข่าวข่าวในประเทศ 25 เมษายน 2560 เวลา 16:46

"คริส" จัด "หน้ากากทุเรียน" เซอร์ไพรส์ Hbd แฟนไฮโซ งานยุ่งจัดทำข่าวดียังไม่มีเร็วๆนี้

เรียกว่าช่วงนี้ผลงานละครเข้าตาประชาชนแฟนคลับชื่นชอบกระ "หอมหมื่นลี้"ในละครซีรี่ชุดกามเทพออกศึกสำหรับ"คริส หอวัง" ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเผยถึงละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะลงจออย่างละคร "เมียหลวง" ซึ่เจ้าตัวเผยว่าจะออนในวันพฤหัสนี้แล้ว เป็นละครที่กระชากอารมณ์มาก ต่างจากบท "หอมหมื่นลี้" ในกามเทพออกศึกแบบคนละเรื่อง รับกดดันกับบทร้าย

    ส่วนเมื่อถามถึงวันเกิดของแฟนผนะมไฮโซเซนที่ผ่านมาเจ้าตัวบอกว่าได้จัดเซอร์ไพรส์ให้ไปเรียบร้อยแล้วด้วยการให้หน้ากากทุเรียนมาร้องเพลงให้ฝ่ายชายฟัง ซึ่งแฟนหนุ่มชอบมาก แถมยังบอกว่าเราน่าจะบอกเขาก่อนจะได้ชวนเพื่อนที่ชอบรายการนี้มาด้วย และเมื่อถามถึงข่าวดีเรื่องแต่งงานว่าจะมีขึ้นเร็วๆนี้ไหมเจ้าตัวบอกสั้นๆว่าพักไว้ก่อน เพราะงานยังแน่นกันอยู่ ปิดท้ายด้วยการชมฝ่ายชายน่ารักเสมอ

วันเกิดเซนที่ผ่านมามีเซอร์ไพรส์ให้ฝ่ายชายด้วย?
“ค่ะ จริงๆ จัดเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ แต่ว่าก็มีรายการที่ดูด้วยกัน เราก็เลยเอาหน้ากากทุเรียนมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์เพราะว่าตัวเองน่าจะร้องแล้วไม่น่าจะมีใครอยากฟัง เสียงไม่ดี ก็เป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆ เพราะคริสก็ไม่ได้ซื้อของขวัญให้เขา ถามว่าวางแผนนานไหม จะบอกว่ากว่าจะหาคิวได้ กว่าเขาจะว่าง แล้วเขาก็ว่างครึ่งชั่วโมงก็วิ่งมาหาเราได้ ก็ร้องให้ 3 เพลง”

เซนว่าไงบ้าง?
“คริสว่ามันดีกว่าของขวัญอีก เซนเขาก็ชอบ ไม่รู้คิดเองเปล่านะ แต่คริสว่าของมันก็เป็นอีกอย่างหนึ่งแต่นี่ อันนี้เป็นความทรงจำ แล้วเขาก็เซอร์ไพรส์หนักนะ เขาบอกว่าทำไมไม่บอกก่อนจะได้ชวนเพื่อนที่ชอบรายการนี้มาอีก”

เป็นปาร์ตี้เล็กๆ รึเปล่า?
“เป็นดินเนอร์ ที่กินกันอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าคริสจัดให้ คริสเลยถือโอกาสจัดเซอร์ไพรส์วันนั้นเพราะว่าถ้าเป็นปาร์ตี้เขารู้แน่นอนว่าต้องมีอะไร”

เขาเขินไหมที่เราจัดเซอร์ไพรส์ให้?
“น่าจะเขินนะ ยืนกอดอกตลอดเวลา”

ข่าวดีล่ะเมื่อไหร่จะมี?
“พักก่อนเรื่องนี้ เราก็ปรึกษากันตลอด ต่างคนต่างงานเยอะ แต่เขาน่ารักเสมอค่ะ”