ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2560 เวลา 19:23

เอ๊ะยังไง? "อ้อม" เคลียร์ข่าวกิ๊ก "โตโน่" ลั่นขอปิดประตูใจ กลัวผู้ชายเจ้าชู้

  • 1,893 view
  • share

ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ระหว่าง นางเอกสาว " อ้อม" กานต์พิศชา เกตุมณี นางเอกหนังแม่เบี้ย กับ นักร้องหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่พักหลังดูจะสนิทสนมแถมชวนกันไปชกมวยอีกต่างหาก ล่าสุด วันนี้ (21 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวอ้อมในงานอีเว้นท์เลยขอเข้าไปอัพเดทสถานะของทั้งคู่ว่าตกลงเป็นอย่างที่เขาเม้าท์ๆ กันอยู่รึเปล่า โดยสาวอ้อมยืนยันว่าสนิทกับโตโน่เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันเท่านั้นเอง

    มีข่าวว่ากิ๊กกับโตโน่?
    "คือเอาจริงๆ แล้วมีผู้จัดการคนเดียวกันค่ะ ก็สนิทแบบคนที่มีผู้จัดการคนเดียวกัน ไม่มีไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่มีไปแจมร้องเพลงกับพี่โน่บ้างค่ะ คือจริงๆได้ไปชกมวยก็เป็นของพี่โน่ แต่ว่าไม่ได้ไปด้วยกันค่ะ"

    โตโน่เขามีทีท่ามาจีบเราบ้างไหม?
    "ไม่นะคะ ปกติค่ะ ไม่ได้มีจีบอะไรค่ะ เกร็งค่ะ เพราะว่าพี่โน่เขาเป็นข่าวกับสาวๆ หลายคน จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรอย่างตามข่าวที่ออกไป เราก็เป็นห่วงความรู้สึกว่าจะไปในทางไหน คือเราสองคนเป็นพี่น้องที่มีผู้จัดการคนเดียวกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องข่าว แต่เราขำกับพี่เมย์(ผู้จัดการ) ว่ามีข่าวแบบนี้ได้ยังไง ส่วนแฟนคลับพี่โน่ก็มีโอกาสเจอบ้างและพี่ๆ เขาน่ารักทุกคนเลยค่ะ"

    เป็นการจับคู่สร้างกระแส เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันหรือเปล่า?
    "คืออันนี้มันก็แล้วแต่คนคิดค่ะ แต่อ้อมบริสุทธิ์ใจจริงๆ ค่ะมันไม่ได้เป็นไปตามข่าวที่ออกไปค่ะ  เราเป็นพี่น้องที่มีพี่ผู้จัดการคนเดียวกันค่ะ"

    เรามีหนุ่มรู้ใจตัวจริงอยู่แล้วหรือเปล่า?
    "ก็หัวใจยังว่างค่ะ  มีเป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนคุยกันบ้างค่ะ ตอนนี้ยังไม่เปิดใจค่ะ กลัวผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ อ้อมไม่รู้ว่าพี่โน่เขาเจ้าชู้หรือเปล่านะคะ แต่ไม่มีโอกาสพัฒนา ปิดประตูตายเลยค่ะ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,893 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ