ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2560 เวลา 14:49

รวมพลคนซุกบุตร!? (เป็นเรื่องธรรมชาติคนบันเทิง)

  • 3,922 view
  • share

แตกโพล๊ะ!!โอ๊ะโอว์ๆถามว่าอะไรแตก ก็ความแตก!!นะซิค้าาา..เห็นบอกว่าเป็นโสดดดด แต่ไปๆมาๆไม่โสด ไม่สด แถมแอบพกลูกซะแว้ว บางคนซุกแค่หนึ่ง บางคนห้อยสอง โอ๊ยยยขุ่นพระ อกอีแป้นแตก!! ทั้งอดีต จวบปัจจุบันมีใครบ้างมาดูกัน

 

    เริ่มจาก"โหน่ง ชะชะช่า" มีข่าวว่าลูกตามหาหะโหน่ง แค่อยากเจอไม่ใช่อยากดัง ฝั่งหะโหน่ง He ก็ออกแถลงยื่นอกยอมรับว่าใช่ก็จบกันไปไม่ต้องโอละพ่อ 

 

    ก็มาที่สาวนมโต "เอมมี่" อมลวรรณ ออกมายอมรับมีลูกติดจากฝาละมีเก่า 2 คน ก่อนจะมาเปี๋ยนไป๋กลายเป็นผัว เฮ้อ!!ใครบอกว่าโลกนี้อยู่ยากแต่ขุ่นแม่นมโตมองว่ามันเป็นเรื่องชิล ชิล แร๊งส์แต่ยังทานทน

 

    ฝั่งพ่อคนหล่อ"ไมค์"พิรัชต์ ก็เข้าข่ายนี้ ก่อนจะมีเจ้าหนูแม็กซ์เวลล์ เพ่ไมค์ก็ลั่นยันพ้มโสดดดด แต่ความแตกตรงเจอแฉโซเชียล ให้เป็นเรื่องเป็นราว แต่พอเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนไป พอเข้าสู่ยุค4G ทุกอย่างก็คลี่คลายผ่านไปด้วยดี จนวันนี้แม็กซ์เวลล์ กำลังจิกลายเป็นหนุ่มแว้วครัช

 

    อะฮึกๆลืมไม่ได้ ลืมไม่ลงกับนักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลง..ไหล่นี่อย่าให้ใครมาแตะ"สั่งนาง"อย่าง"บักเถิง"มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็เป็นมนุษย์พ่อที่ซุกลูกนะจ๊ะขอบอก 

 

    อีกรายก็นี่เพิ่งเป็นข่าวเกรียวกราว "บูบู้"กำธร สามีของตลกหญิงซุป'ตาร์ "ตุ๊กกี้"สุดารัตน์ มีเด็กหนุ่มวัย 17 ปีออกมาเรียกร้องว่าเป็นลูกชายของ บูบู้ ก็ไม่ได้หวังอะไร แค่อยากพบหน้าค่าตาเท่านั้น ซึ่งต่อมาบูบู้ก็ออกมายอมรับแต่โดยดีว่ามีลูกแล้น

 

    ปิดท้ายสดเลือดซิบ"เอ"ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเก นักแสดงชื่อดังนี่ไง มีลูกแล้น แถมลูกสาวสวยปัง ดังเปรี้ยง ชื่อ"แป้ง"พรภัสร์ชนก มิตรชัย เป็นไงล่ะ เด็ดเวอร์ เจอแบบนี้เข้าไปให้เข้าใจลึกซึ้งถึงก้นบึ้งกระดองใจว่า"ความลับไม่มีในโลกฉันท์ใด ดาราซุกลูกนั้นไซร้วันนึงก็ต้องถูกเปิดโปง!!"

    ส่วนจะสุขหรือทุกข์สาหัสเพราะดราม่า อยู่ที่ใครสามารถสตรองยืดอกพกอึ๋ม แอนด์ สตรองรับความจริงได้แบบไม่ตอแหล ให้เป็นมหากาพย์มาราธอนก็เท่านั้นเอง

 

  • 3,922 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ