ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2560 เวลา 09:23

"ญาญ่า"ตอบแล้ว รู้จัก"ซินแสโชกุน"ไหม?

จากกรณีที่"พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ"หรือ"ซินแสโชกุน"เจ้าของบริษัทบริษัท เวลท์ เอเวอร์ จำกัดลอยแพลูกทัวร์ญี่ปุ่น2พันคนที่สนามบินสุวรรณภูมิ จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ซึ่งในเวลาต่อมาได้มีภาพของบรรดาคนดังกับสาวหล่อหลุดออกมาในอินเตอร์เน็ต จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างสนั่นเมือง โดยเฉพาะภาพถ่ายกับนางเอกดังแถวหน้าของเมืองไทย"ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์"ซึ่งถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์"แบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมใหม่"ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอกับเธอจึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงข่าวนี้โดยทันที ซึ่งดาราสาวได้เผยว่า 
 
    "คือมีหลายคนโทรมาหาแม่ ชีวิตนี้หนูเจอคนแปลกหน้าเป็นพันๆคนต่อปีค่ะ เขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นคนแปลกหน้าแล้วมาขอถ่ายรูป สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้มีอะไรกระทบกับหนูเลยค่ะ เพราะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันไงค่ะ สำหรับหนู หนูคิดว่าเขาเป็นแฟนคลับคนนึงที่มาขอถ่ายรูปในสนามบิน จริงๆตอนที่เห็นรูปหนูก็จำเขาไม่ได้เลยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเข่าเป็นใคร เพราะรูปที่ถ่ายก็หลายปีแล้วดูจากหน้าหนู"

    ผู้สื่อข่าวได้สอบถามต่อว่าในเฟซบุ๊คของแม่เขาที่ลงนั่นระบุว่าเขาเคยดูดวงให้"ญาญ่า"ด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ "ญาญ่า"ถึงกับสบถ What พร้อมยืนยันหนักแน่นว่าไม่เคยไม่มีการดูดวงเลย เพราะตนเป็นคนที่ไม่ค่อยจะดูดวงเท่าไหร่
ทั้งนี้นางเอกสาวยังได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวต่อว่า จากข่าวที่เกิดขึ้นก็มีคนโทรมาสอบถามคุณแม่เยอะในช่วงสงกรานต์ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นพี่ๆนักข่าว เราก็ต้องตอบอยู่แล้วเพราะเขากำลังเป็นที่จับตามองของทุกคนอยู่ ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะไม่เคยรู้จักเขาเป็นการส่วนตัว

    อย่างไรก็ตาม"ญาญ่า"ยังได้ยันยืนกับผู้สื่อข่าวอีกครั้งว่า สาวหล่อ หรือ "ซินแสโชกุน" เป็นคนแปลกหน้าที่เข้ามาขอถ่ายรูป  ซึ่งส่วนตัวใครที่กล้าเข้ามาขอถ่ายรูปตนก็ยินดีอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะแอบอ้างอะไรมันก็เท่านั้นเพราะเราไม่ได้รู้จักกันเขาไม่เคยดูดวง เจอกันครั้งเดียวผ่านๆตอนที่ถ่ายรูปในสนามบินเท่านั้นเอง ซึ่งตนก็ยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำ งงเหมือนกันว่าเราเจอเขาตั้งแต่เมื่อไหร่