ข่าวข่าวในประเทศ 16 เมษายน 2560 เวลา 22:08

"ตั๊ก บงกช"สุดเศร้า"แม่เล็ก"เสียชีวิต

หลัง"แม่เล็ก"ธนาภา ชีพนุรัตน์ แม่ดาราสาว"ตั๊ก"บงกช เบญจรงคกุล เจอโรครุมเร้า ทั้งโรคไต เบาหวาน หัวใจ ความดัน และ เส้นเลือดอุดตัน ซึ่งตั๊กได้สละไตข้างหนึ่งเพื่อเปลี่ยนให้กับแม่ เพราะแม่เล็กต้องฟอกไต อาทิตย์ละ 4 ครั้ง จากนั้นอาการแม่เล็กดีขึ้น

    กระทั่งต้นปี 2559  แม่เล็กหมดสติกระทันหันแพทย์วินิจฉัยว่าเกิดจากอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ส่งผลให้สมองบวมและเข้ารับการรักษาในห้อง ICU แพทย์ตัดสินใจ เจาะคอเพื่อต่อท่อช่วยหายใจ และ ผ่าตัดกระโหลก ซึ่งตั๊กและครอบครัวพยายามยื้อชีวิตแม่ทุกวิถีทางทั้งนิมนต์พระไปให้คุณแม่ได้ถวายสังฆทานและทำบุญในห้องพักและตั๊กเองได้โกนหัวบวชชี 9 วัน เพื่อแม่ จนแม่เล็กได้ออกจากห้องไอซียู มาพักรักษาตัวในห้องผู้ป่วยธรรมดา แต่ก็สุดยื้อชีวิตแม่เล็กไว้ ในที่สุดแม่เล็กก็มาจากไปในวัย 63 ปี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

    ซึ่งทางดาราสาว ได้แจ้งกำหนดสวดพระอภิธรรม "แม่เล็ก" ธนาภา ชีพนุรัตน์ ที่เสียชีวิตด้วยวัย 63 ปี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 เมษายน 2560 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดดาราสาว ครบ 32 ปี  โดยมีเพื่อนๆคนสนิทของ"ตั๊ก" บงกช ต่าง ส่งกำลังใจให้ดาราสาว กันเป็นจำนวนมากผ่านทางโซเชียล

    สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ชีพนุรัตน์ , คงมาลัย และ เบญจรงคกุล มาณ ที่นี้ 

    กำหนดการสวดอภิธรรมคุณแม่ธนาภา ชีพนุรัตน์ (แม่เล็ก)มีขึ้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 16 - วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 19.00 น.

    ส่วนกำหนดการงานฌาปนกิจศพ ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 16.00 น. ณ ศาลาข้างโบสถ์ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ

 

Facebook : Tak Bongkod Bencharongkul /Kanokwan Jahntauppalee