ข่าวข่าวในประเทศ 4 เมษายน 2560 เวลา 12:03

คุ้ยแคะแงะวิถี "อดีตคู่รักดารา" เลิกแต่เริด.. แบบนี้ก็มีนะยูวว์

  • 4,381 view
  • share

รักบังคับกันไม่ได้ จุดหนึ่งรักเหมือนโคถึก ขณะเดียวกันขุ่นขา..ยามร้ากก็ร้าก..กก รัก แต่ยามเลิกต่อให้เอาช้างมาฉุด เอาโซ่มาล่ามก็เอาไม่อยู่หรอกค่า แถม..บางคน บางคู่เลิกกันแล้ว ก็มีบาดแผลเหวอะหวะตามมา แทงหลังกันซะอ่วมน่วม โจ๊กเรียกแม่เลยทีเดียว แหมะ..ต้องประกาศเคอร์ฟิวเลิฟเลยหล่ะ

    ขณะเดียวกันมีบางคู่เลิกแต่เริ่ดเลิศ ยังคงไว้ซึ่งมิตรภาพความผูกพันธ์ วันนี้เลยสรรหามาฝาก ให้ส่องกันชิลๆ

 

  

    คู่แรกภูมิใจนำเหนอ"พีค"ภัทรศยา และ"เต๋อ"ฉันทวิชช์ ที่หันหลังให้กันด้วยต่างคนต่างมีเหตุผล แต่คนชื่อเต๋อปางตาย!! แต่รักแท้ออกแบบให้ครองคู่กันไม่ได้ก็ต้องทำใจ!?แต่บอกเลย ถึงยังไงคู่นี้ก็เลิกแบบมีเงื่อนงำ แต่ทั้งคู่ยังคงไว้ซึ่งความรู้สึกดีดี คิดดูดิ"พีค"ไปผ่าตัดกระดูกส่วนเกินที่งอกบนหน้าผาก เต๋อไปเฝ้า น่าร้าก ..กกอ่ะ เห็นแล้วอมยิ้ม

 

  

    ส่วนอดีตคู่รักดึกดำบรรพ์ เลิกนานแล้ว แต่ยังร่วมหุ้นทำธุรกิจ รวมทั้งอวดโมเม้นท์ดีๆออกสื่อ แสดงให้เห็นว่า..เลิกแต่ไม่ลบความทรงจำ"น้ำฝน"กุลณัฐ กับ"สเตฟาน"ที่ถึงล่าสุดฝ่ายชายโชว์โมเม้นท์น่าร้าก..กก ต่ออดีตแฟนสาวที่กำลังท้องป่อง ขณะพูดคุยบนเวที ฟานลูบท้องฝนไปด้วย เออเริ่ดเนอะ

 

  

    มาที่คู่ของ"แอมมี่"ไชยอมร กับ"ไอด้า"ไอรดา ที่เลิกรากันไม่ค่อยดี แต่ไปๆมาๆเวลาผ่านไป ทั้งคู่มีโมเม้นท์น่ารัก สุดฟิน และช่วงหลังจะเห็นได้ว่าฝ่ายนักร้องชาย มักจะโพสต์ไอจีแซวอดีตภรรยาให้ได้อมยิ้ม

 

  

    ต่อด้วยอดีตคู่รัก"วุ้นเส้น"วิริฒิพา และพ่อหน้าวัว พ่อไม้เลื้อย"ชาคริต" ที่เลิกกันอย่างฉาว เป็นข่าวดัง แต่หลังเลิกกันทั้งคู่มีโมเม้นท์งดงาม กอดคอกันแหวว จุฟแก้มโชว์เพื่อน เฮ้ย!!เจ๋ง

 

  

    ปิดท้ายนี่เล้ยอดีตคู่รักพิทักษ์ช้าง"เต้ย"จรินพร และอเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่เริ่มต้นมุ้งมิ้ง แต่ปิดฉากด้วยน้ำตา เมื่อพบว่าชีวิตเป็นเส้นขนาน

    แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามมิตรภาพไม่เออเร่อ เออรี่เพราะทั้งคู่มีการติดต่อ ร่วมกันทำฝันที่เคยทำร่วมกันก่อนคอนเวิร์ส แถมอเล็กซ์ ยังทำตัวเป็นก้าง เอ๊ย!เป็นสแกนเนอร์ สแกนหนุ่มๆให้ฝ่ายหญิง ใจไม่เด็ด ไม่สตรอง ไม่แมนจริงทำไม่ได้นะแจ๊ะ

    และนี่ก็แค่เสี้ยวเล็กๆของอดีตคู่รักในวงการมายา ที่บอกเลยว่าดีต่อใจ แบบนี้ได้ด้วยหล่ะ อ๊ะๆอดีตคู่รักที่เทและตามแทงหลังกันโปรดดูเป็นตัวอย่างนะยูวว์

 

  • 4,381 view
  • share