ข่าวข่าวในประเทศ 3 เมษายน 2560 เวลา 19:34

"ธันญ์" เซ็ง! โดนผู้รับเหมาโกงเงินเรือนหอ "ยุ้ย" แย้มเสร็จเมื่อไรแต่งแน่!!

รอคอยกันมานานหลายปีสำหรับคู่รักของหนุ่ม "ธันญ์ ธนากร" กับ "ยุ้ย จีระนันท์ มะโนแจ่ม" โดยฝ่ายหญิงออกมาบอกว่าปีหน้าแต่งแน่นอน ตอนนี้รอเพียงแค่สร้างบ้านให้เสร็จแต่เกิดสะดุดซ้ำรอยเดิมผู้รับเหมาโกงเงินอีกครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 หนุ่มธันญ์ ก็ได้ออกมาอัพเดทคอนเฟิร์มกับสื่อพร้อมแจ้งข่าวดีถึงงานชิ้นใหม่ที่ร่วมทำกับแฟนสาวอีกด้วย

    "รอบ้านให้เสร็จครับมีปัญหากับผู้รับเหมาอีกแล้ว ครั้งที่2แล้ว รอเคลียร์ทุกอย่างไปตอนนี้ช่างเริ่มกลับมาทำละ ครั้งที่แล้วไม่ได้เคลียร์ครับแต่ก็อย่างที่บอกเรื่องทางกฎหมายุ่งยากเขาไปเงียบๆครับตามได้บางส่วน ยุ้ยก็บอกช่างมันถือว่าฟาดเคราะห์ครับบ่อยไป ครั้งที่แล้วเยอะครั้งนี้ก็เยอะแต่โชคดีคือจริงๆแล้วบ้านต้องเสร็จแล้วตั้งแต่มีนาแต่นี่เลยมาแล้วยังเป็นเสาร์อยู่เลย เขามีข้ออ้างตลอดเครื่องมือมีปัญหา คนไม่พอ เพราะเขาจะโกงเราเสียไปเยอะไม่ถึบแสนๆผมแค่จ้างค่าแรงอย่างเดียวไม่ได้จ้างเหมา เราเคยเจอประสบการณ์มาแล้ว ถือว่าเจ๊ากันไปรู้จักกันทั้ง2คน ที่รับเหมาเลยครับคนอีกรุ่นน้องเลยรู้จักเป็นสิบปี ไม่หวังว่าจะได้คืนเราเคลียร์กันแล้วครับทำได้ประมานนี้ ไม่แจ้งความอะไรครับแค่เบิกล่วงหน้าเกินไป3งวด ความสนิทสนมก็ไม่เข้าใครออกใครนะ"

    "ปีหน้าต้องแต่งยุ้ยบอกแบบนั้นเหรอครับ ก็รอยุ้นเก็บตังมาขอผมแหล่ะครับ(หัวเราะ)ก็น่าจะแต่งแหล่ะครับรอบ้านพร้อมอะไรพร้อม ตอนนี้มีงานชิ้นนึงทำร่วมกันเป็นผู้จัดละครครับก็เริ่มทำเยอะขึ้นทั้งเล่นเองด้วย คิดว่าพร้อมนะ ใกล้จะเปิดบริษัทแล้วใช้ชื่อของยุ้ยเขาเรื่องแรกเราจะเป็นละครบู๊ ผมแสดงเองด้วย ยุ้ยผู้จัดครับ ผมไม่กดดันมากนะคนก็อยากรู้เรารู้จักกันมานานแล้วเราเริ่มโตแล้วรอพร้อมด้วยบางทีฟังคนอื่นมากไปเราก็มาเครียดเอง เราเป็นเพื่อนกันมา8-9ปีแล้ว คบกันก็6-7นี้แหล่ะครับ ไม่กลัวอาถรรพ์เลข7เลยครับ ผู้ใหญ่ก็รอให้เราพร้อม ไม่ได้เร่งครับอยากมีลูกเลยนะเพื่อนๆมีกันหมดแล้ว ก็อยากมีมาโชว์เขาบ้าง เรื่องเซอร์ไพรส์จะยังไงเจอกันทุกวันน่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์ผมว่ามันต้องมีจังหวะของมันเองนะผมว่าถึงเวลาทุกอย่างก็จะได้คำตอบของมันเองนะผมคิดแบบนี้ผู้หญิงทุกคนคาดหวังอยู่แล้วครับ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]