ข่าวข่าวในประเทศ 31 มีนาคม 2560 เวลา 17:46

เปิดวาร์ป5(อดีต)คู่รักดาราที่จบแบบเป็นศพ!!

  • 1,523 view
  • share

ยามีวันหมดอายุ..ประสาอาไร้กับความรัก รักกันแรกปานจะแหกทรู๊ดดม ยามรัก น้ำต้มผักก็ว่าหวาน แต่พอรักจืดจางน้ำหวานยังกลายเป็นยาขมปี๋

    วันนี้มาเปิดวาร์ปรักเราเก๊าเก่าไปแว้ว แถมไม่ใช่เก่า ธรรมดาๆ หากแต่ว่าจบศพไม่สวยมีบาดแผลเหวะหวะ ฝากเอาไว้ได้เลียแผล่บๆเจ็บกระดองใจกันไป 

    เอ้าๆไปเลีย เอ๊ย!ไปวาร์ปกันเลยดีกว่า  มีอดีตคู่รักดาราคนไหนบ้างที่จบแบบศพไม่สวย จบแบบไม่เผาผี จบแบบมีสาดน้ำลายใส่กันสนั่นเมือง มีรายชื่อดังต่อไปนี้ 

    คู่แรก"หญิงแย้"นนทพร กับ"หมอสอง"นพรัตน์ คุณหมอศัลยกรรมความงามที่คบหากันมากว่า 8 ปี แต่แต่งงานกันได้แค่ 3 เดือน จบเห่ค่าขุ่นขา..าา 

 

    คู่ที่2 ดังมากคร่ะ แยกย้ายทางใครทางมันแบบกระฉ่อนเมือง"อาร์ต"พศุตม์ และ "น้ำฝน"พัชรินทร์ คู่นี้เริ่มต้นหวานแหววดีม๊วก ลงตัวทุกสิ่งอย่างหวานเวอร์ แต่ไปๆมาๆ กลายเป็นว่ามีมือที่ 3 เกิดคลิปเสียงลั่นสนั่นเมือง ทำให้เส้นทางรักของทั้งคู่ปิดเส้นทางความรักลงอย่างน่าเสียดาย ฝ่ายพระเอกดูจะช้ำหนักม๊วก แต่ยังดีที่พระเอกเขี้ยวราชสีห์ยังกัดฟันรีเทิร์นมาร่วมงานละครกับแม่เลี้ยงได้..สวดยอด 

 

    ลืมไม่ได้ลืมไม่ลงคู่นี้ก็ฉาวไปทั้งบ้านทั้งเมืองไม่แพ้คู่อื่นพระเอก 7 สี"แอมป์" พีรวัศ กับนางร้ายคนสวย และรวยม๊วก"หยก" ธันยกันต์  ตอนแรกรักทำท่าจะลงตัวโอ้เย้ ทุกสิ่งดูดีงามพระราม 4 ดี๊ดี แต่แล้นจุดหนึ่งฝ่ายหญิงก็แฉข้อความที่ฝ่ายชายคุยแชทกับนางเอกหน้าใหม่ใส่กิ๊ก  พร้อมโมเม้นท์ปรี๊ดหนักมาก ฝ่ายชายเองออกอาการเสียใจ แต่แคร์น้องใหม่ใสสะดิ้งกิ้งก่องแก้วมากกว่า  สุดท้ายก็เลยบอกเลิกกันแบบถาวร โดยฝ่ายหญิงออกอาการกรวดน้ำคว่ำขัน ชิงชังอดีตแฟนหนุ่มหนักมาก แบบไม่อโหสิ 

 

    และที่เลิกฉาวสนั่นไซเบอร์อีกคนก็คือ กลายเป็นประเด็นฮือฮาสะเทือนวงการ กรณีที่มีแชทไลน์หลุด ระบุนางเอกผลไม้แย่งแฟนนักร้องค่ายดัง  ด้านนางเอกผลไม้ออกมาเผยไม่มีอะไรในกอใจ ตนก็แค่ต้องการปั่นหัว “ซาย เคพีเอ็น” หทัยชนก สวนศรี เท่านั้นไม่ได้กิ๊กกับ “กานต์ เคพีเอ็น” กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ แต่กลายเป็นดราม่าลามทุ่งเมื่อแม่กานต์ออกมาโพสต์ประจาน ฉะแรงแฟนลูกชาย ไปนอนค้างอ้างแรมที่บ้าน ทิ้ง กกน. ไว้ให้ซัก งานนี้ทำสาวซายงานงอก เจอจวกยับ  ต่อมาทั้งคู่ออกมาประกาศลั่นกลางวงสื่อว่าเลิกกันแล้ว และกานต์ก็ปัดว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยไลน์ที่คุยกับดาราสาว   แต่ยอมรับเคยไปมาหาสู่ตามประสาแฟนจริง  ผิดพลาดเพราะเป็นวัยรุ่น เผยได้เคลียร์กัย “แม่กานต์”แล้ว ขอโทษอาจทำอะไรขัดใจผู้ใหญ่ พร้อมยืนยันเสียงเข้ม กกน.ไม่ใช่ของหนู  ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกคู่ที่เลิกราแบบฉาวสะเทือนซางและมองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียว 

  

    ปิดท้าย"นาวิน  ต้าร์"เยาวพลกุล"ดร.ต้าร์" กับ"คิทตี้"ชิชา  อมาตยกุล ที่งานนี้บ่องตงน่าสงสารสาวคิตตี้ที่กลายเป็นแพะ ถูกมองว่าเททั่นดร.หันไปควงนักร้องไฮโซ แต่ที่สุดความลับก็เปิดเผยว่าทั่นดร.เป็นคนบล็อคไอจีนางเอกวัยหวานก่อนต่างหาก แถมยังไลน์มาบอกว่าตนจะแต่งงานกับเจ้าสาวไฮโซขอตัดขาดการติดต่อ เหล่ามนุษย์เผือก และมนุษย์มโนเลยเป็นอันมโนย้อนกลับไปว่า  การเลิกราครั้งนั้นทั่นดร.คงจะตัดสัมพันธ์นางเอกวัยใสก่อนซินะ  เพราะพบของใหม่ที่รวย เอ๊ย!หวานลงตัวกว่า ส่วนคิทตี้เองแม้จะมีอาการเสียใจ แต่ไม่แคร์ก็จริงอยู่ แต่ลึกๆแล้น คิทตี้คงเสียความรู้สึกไม่น้อยเลยทีเดียว  ที่ดร.ทำแบบนั้น อะฮึกอะฮึก เมี้ยวๆหง่าว 

 

    และนี่แค่ตัวอย่างเพียงเสี้ยวหนึ่ง ที่หยิบยกมาฝาก ให้เห็นว่า..รักแท้มีจริง แต่กว่าจะเจอรักแท้นั้น บางคนแทบกระอักเลือดตาย กลายเป็นว่าต้องผ่านการทำสงครามแห่งความรัก(เป็นพิษ) ที่ผ่านการเลิกราแฟนและจบแบบศพไม่สวยซะด้วย 

 

 

IG : dr_nopparat /yae_uunws /navintar /kittychicha /karnkpn

 

 

 

  • 1,523 view
  • share