อ่านฟีดแบคชาวเน็ตชัง!!หรือชอบหลัง"โหน่ง"กราบขอโทษญาติผู้ตายจากใจ

ในความเศร้าเสียใจและที่ต้องสูญเสียเสาหลัก บุคคลอันเป็นที่รักเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัว"นายพรพิชิต"และใต้ความเสียใจ ความช็อค!!ที่ลูกชายขับรถคนเสียชีวิต

    ในช่วงค่ำวานนี้ (21 มีนาคม 60) นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข  หรือ"โหน่ง ชะชะช่า"ได้เดินทางไปร่วมฟังสวดอภิธรรม นายพรพิชิต นฤนาถมนตรี ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนกับรถนายกิตติภูมิ  หรือ"เดียร์" ลูกชายของ"โหน่ง" ที่วัดอัยยิการาม ต.ลำผักกูด อ. ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด  และได้ตรงเข้ากราบนางเกษมศิ  แกล้วกล้า ภรรยาผู้เสียชีวิต ตลอดจนขอโทษลูกชาย-ลูกสาวผู้ตาย และ กราบขอโทษ"นางนิตยา" แซ่แต้  แม่ของผู้เสียชีวิต พร้อมกันนี้โหน่งและครอบครัวผู้เสียชีวิตได้เปิดใจในประเด็นต่างๆทั้งเรื่องยินดีรับผิดชอบทุกและขอโทษญาติๆของผู้เสียชีวิต เพื่อนๆพี่ๆอีกทั้งรับว่าตนสติแตกมาก ทำอะไรไม่ถูกเครียด  ไม่กินข้าว นอนไม่หลับเครียดเรื่องนี้  กลัวครอบครัวผู้เสียชีวิตไม่เข้าใจ 

    ฝ่ายภรรยาผู้เสียชีวิตเผยว่าตนรู้ว่าไม่มีใครตั้งใจให้เกิดเข้าใจ  แต่เมื่อเกิดมาแล้วต้องรับผิดชอบไปตามหน้าที่  คดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ตำรวจ(ขณะเดียวกันโหน่งหน้าเศร้าโอบไหล่ลูกสาวผู้ตายด้วยความเอ็นดูปนเสียใจ และพูดอย่างสะเทือนใจว่า..หน้าเหมือนพ่อเค้า)อีกทั้งโหน่งเองยังกล่าวต่อไปว่าตนเสียใจมากๆ ไม่ใช่ไม่เสียใจมันไม่น่าเกิดเหตุการณ์นี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก เมื่อเกิดก็ต้องรับผิดชอบทุกอย่าง ตอนนี้สภาพจิตใจคนในครอบครัวแย่ทุกคน ด้านภรรยาผู้เสียชีวิตเองบอกว่าตนรู้สึก รู้ซึ้งในน้ำใจของโหน่งที่คุยกับลูกชายว่ายินดีรับผิดชอบทุกอย่าง ด้านลูกชายตนไม่ได้ติดใจอะไร  เพราะลูกชายเป็นคนเข้มแข็ง และลูกตนก็ประทับใจว่าอย่างน้อยอุบัติเหตุเกิดขึ้นแล้ว แต่โหน่งก็รับผิดชอบ ตามที่สยามดาราเสนอข่าวไปแล้ว

    อย่างไรก็ตาม หลังจากมีภาพ-ข่าว ดังกล่าวออกมาสยามดาราได้ตรวจสอบความคืบหน้า - ฟีดแบคจาก ปชช.ชาวเน็ต หลังโหน่งยืดอกแสดงความเสียใจ กราบขอโทษครอบรัวผู้เสียชีวิต อีกทั้งชูเจตนาแสดงความรับผิดชอบเกินร้อย ก็พบว่าชาวเน็ตต่างก็ปรี่เข้าไปคอมเม้นท์ใต้ภาพในไอจีของ"โหน่ง" ในทางบวกและแสดงความเข้าใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ตลอดจนนับถือในความรับผิดชอบของตลกผู้โชคร้าย และให้กำลังใจครอบครัว ##

                            เครดิต : มติชนออนไลน์

 

 

 

  • 5,959 view
  • share