ข่าวข่าวในประเทศ 21 มีนาคม 2560 เวลา 20:12

"โตโน่"ใจหล่อย้อมสีผมตามใจแฟนคลับป่วย โต้โมจมูกใหม่ ยันของเดิมทั้งแท่ง!

  • 1,712 view
  • share

เป็นร็อคกเกอร์ที่นอกจากหล่อลากแล้วยังใจบุญศุลทานอีกต่างหากสำหรับหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" โดยเฉพาะเวลาขึ้นเวทีแล้วถอดเสื้อโชว์ซิกแพคทำเอาสาวๆทั้งแท้ไม่แท้กรี้ดสลบใจละลาย งานนี้ยังทำเอาแมกกาซีนต่างๆตามจีบไปถ่ายโชว์หุ่นขึ้นปกกันหลายเล่ม ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยยอมรับว่ามีนิตยสารติดต่อถ่ายเเบบมาเยอะจริง แต่ตัวเองก็มีลิมิทขอถอดเเค่เสื้อพอ

    ส่วนเรื่องที่หนุ่ม "โตโน่" ย้อมผมสีชมพูเจ้าทำเอาหลายคนตะลึงในแฟชั่นใหม่นี้ เจ้าตัวแจงว่าที่ทำไปเพราะเเฟนคลับที่ป่วยนั่งรถเข็นขอให้ทำ เลยตั้งใจจะทำให้เขา โดยส่วนตัวเเล้วไม่ได้ชอบสีนี้เท่าไหร่นัก เเต่ถ้าเเฟนคลับมีความสุขแล้วทำให้เขาสบายใจตัวเองก็ยอม พร้อมกับบอกว่าหลังจากนี้ตัวเองจะเปลี่ยนเป็นสีเเดง ก่อนตัดทรงสกีนเฮดแบบเดิม โดยเรื่องทรงผมนี้เพื่อนๆในวงไม่ว่า แต่กลับขำและให้กำลังใจในการทำทรงผมต่อไป 

    นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่าตนไปทำศัลยกรรมจมูกมาใหม่ เจ้าตัวยันว่าไม่จริง ยันเป็นของเดิมของเเท้เเน่นอน ส่วนหนึ่งเพราะตัวเองยังต้องออกกำลังกายต่อยมวยอยู่

    ผลการตอบรับถ่ายเซ็กซี่ที่ผ่านมาดีมาก มีเล่มต่อๆ ไปติดต่อมาบ้างไหม?
    "มีมาติดต่อไว้ครับ แต่เดี๋ยวรอดูเรื่องของคิวว่าจะได้ช่วงไหน เพราะช่วงนี้คอนเสิร์ตเยอะ และอีกไม่กี่วันวงเราก็จะไปยุโรปแล้ว ตอนนี้เป็นช่วงของการเตรียมตัวทำงานใหญ่ให้สำเร็จมากกว่าครับ"

    เล่มต่อไปจะถอดเสื้อแซ่บกว่าเดิมไหม?
    "อย่าให้ถอดเลยครับ ผมว่าอยู่ที่คุยงานกันครับ ถ้าจะให้ถอดหมดเลยคงขอบายครับ แค่ถอดเสื้อก็พอแล้ว เราไม่ได้ขายเรื่องโป๊มากหรือน้อย ถ้าให้ถอดหมดแล้วหุ่นเราไม่ดีก็ไม่ได้รู้สึกอะไรครับ มันอยู่ที่การเตรียมตัวและดูแลตัวเองมากกว่า ส่วนจะให้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำนั้น ไม่อยากจะถ่ายนะครับ มันเขินเวลาที่ต้องใส่ชุดรัดๆ แต่ก็มีติดต่อมาเยอะเหมือนกันครับ"

    เขินไหมเวลาที่โดนจับจ้องมากๆ?
    "เขินครับ เขินตอนที่พวกพี่ๆ ถามนี่แหละ(ยิ้ม) แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ก็สนุกดี"

    เราได้รับรางวัลผู้ชายแห่งปีแล้ว หลายคนอาจคาดหวังการถ่ายแบบในครั้งต่อไป?
    "ก็ตอบแทนด้วยการทำงานดีกว่าครับ อย่าให้ตอบแทนด้วยการใส่น้อยชิ้นเลยมันคงไม่ใช่แนวผมครับ เวลาผมถอดเสื้อเพราะต้องเล่นคอนเสิร์ต ทีมงานหรือผู้ใหญ่ทางหนังสือเห็นเลยอยากให้เราไปร่วมงานกับเขา ก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่ไม่ใช่นายแบบมืออาชีพครับ"

    ถามถึงเรื่องสีผม วันนี้ย้อมสีชมพูกลายเป็นผู้ชายร็อคสายหวาน?
    "ดีเลยครับ ถ้าเจ้าตัวดูอยู่จะได้เข้าใจ คือวันที่ผมไปเล่นคอนเสิร์ตคนหล่อขอทำดี ผมไปเจอกับคุณแม่ของน้องแฟนคลับคนนึงที่น้องเดินไม่ได้ แล้วเขาบอกกับผมว่าอยากเห็นผมมีหัวสีชมพู ผมก็รับปากว่าจะทำ ซึ่งตอนนี้ผมก็ทำแล้ว หวังว่าน้องเขาจะเห็นนะครับ และคงมีความสุข"

    เขาได้บอกเหตุผลไหม ทำไมถึงอยากเห็นเราทำผมสีชมพู?
    "คือตอนนั้นผมทำหัวขาวไงครับ แล้วเขาบอกอยากเห็นหัวผมมีสีชมพู และผมก็รู้สึกซาบซึ้งน้ำใจที่น้องเขาเดินไม่ได้แต่ยังอุตส่าห์มา ผมเลยอยากทำให้น้องเขามีความสุขครับ เลยทำหัวชมพู ถึงแม้เราจะไม่ค่อยมั่นใจ"

    ถ้าต่อไปมีแฟนคลับมาขอให้ทำอย่างอื่น เราพร้อมไหม?
    "จริงๆ ถ้าเราทำอะไรได้และทำให้คนมีความสุข ผมก็อยากจะทำทุกอย่างนะ แต่เราต้องดูถึงความสมควรด้วย อย่างตอนนี้ละครผมปิดแล้ว และเป็นช่วงทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเดียว เราจะทำอะไรกับทรงผมเราก็ได้ และมันก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่ผมจะทำให้เขา"

    มีคนแซวเยอะไหม เป็นร็อคสายหวาน?
    "ก็มีนะครับ ตามสื่อก็เขียนถึง ผมก็เขินนะครับ ไม่อย่างนั้นไม่ใส่หมวกหรอก (หัวเราะ) ส่วนคนมองเป็นหนุ่มเกาหลีนั้นก็ดีครับ เป็นแนวโอปๆ ไป (หัวเราะ)"

    พักหลังๆ ดูปรับลุคกับทรงผมตลอด?
    "คือผมถ่ายละครมาปีกว่าครับ แล้วต้องอยู่ในทรงๆ เดียวมาตลอด ทำอะไรไม่ได้เลย พอละครปิดกล้องเราเลยรู้สึกว่าอยากทำอะไรที่ยังไม่เคยได้ทำ ก็เลยทำเท่านั้นเอง"

    จะไว้ทรงนี้อีกนานไหม?
    "เดี๋ยวกลับมาจากอังกฤษก็จะตัดสกินเฮดครับ ส่วนสีชมพูนี่ทำมาประมาณอาทิตย์กว่าๆ เกือบสองอาทิตย์แล้วครับ"

    พอทำแล้วหน้าดูเปลี่ยนแนวเกาหลี คนแอบสงสัยไปทำอะไรมาหรือเปล่า?
    "(หัวเราะ) ไม่ครับ ทำไม่ได้หรอก เพราะเราต่อยมวยอยู่ ถ้าพลาดมาจมูกไปถึงหูขวาจะลำบาก ไม่ถนัด ผมไม่ได้มองว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ผิดนะครับ แต่ผมไม่ทำเท่านั้นเอง การเปลี่ยนสีผมก็ทำให้หน้าเปลี่ยนเยอะเหมือนกันนะ"

    ทำทรงนี้แล้วคิดว่าตัวเองดูหล่อขึ้นบ้างไหม?
    "ไม่ครับ (หัวเราะ) ผมก็ยังเป็นผมเหมือนเดิมครับ จริงๆ คิดเอาไว้อยากจะทำสีแดงเลยครับ เรามีความรู้สึกว่าไหนๆ ก็มาถึงขนาดนี้แล้วก็ทำให้มันครบทุกสีก่อนจะทำสกินเฮดครับ ไปอังกฤษอาจทำเป็นสีแดงครับ เดี๋ยวดูก่อน แต่ที่จะตัดสกินเฮดเพราะผมเริ่มเบื่อแล้วครับ แต่ถ้าถามว่าทำทำไม คือผมทำเพื่อน้องเขา ถ้าถามจริงๆ ในชีวิตประจำวันมันไม่ค่อยเข้านะ"

 

 

  • 1,712 view
  • share