ข่าวข่าวในประเทศ 21 มีนาคม 2560 เวลา 19:03

บ่องตง 3 นางร้ายน่าตบผุดๆทำบุญด้วยไร ได้แฟนเด็ก-หล่อโคตรๆ

  • 83,763 view
  • share

ว้าวๆ เปิบพิศดารงานดีมีให้ชิมอีกแล้นครัชทั่น ว่ากันด้วยเรื่องรักที่ชวนให้นัยตาร้อนผ่าว ของเหล่านางร้าย ที่กระเทย กระทิง แอนด์ เก้งกวาง ตลอดจนชะนีตาลุกวาว ตาร้อนผ่าว ด้วยแรงริษยาร้อยเบอร์ล้าน!!!!!!

    ถามว่าทำไม๊ ทำไม ต้องอิจด้วยอ่ะ  เหม่ๆคิดดูซิคร่ะ บางคนเม้าท์มอยว่าพวกนางหน่ะเป็นนางร้ายบ้าๆบอๆ แต่ได้สิทธิ์อะไรมีแฟนหล่อด้วย??

    แถมแฟนติด ผู้ชายรักเอย รักนาง ก็ไม่รู้ว่า นางหนะทำบุญด้วยไรเงี้ย โชคดีได้แฟนหล่อ  แฟนแซ่บ หุ่นเริ่ด จนกระทิง กระเทย ว้อนท์ผ้าเช็ดตัวผืนโตมาเช็ดหมู่มวลน้ำลายที่ทะลักทะล้นเอ่อปากอยากแซ่บจุงเบย 

    เริ่มด้วยนางร้ายพันล้าน หยิบจับอะไรรวยไปหมด มีแฟนก็หล่อร๊วย สาวอารมณ์ดี นิสัยน่ารัก ต๊องส์ๆที่ชื่อ"แก้มบุ๋ม" ปรียาดา  สิทธาไชย ที่มีแฟนหล่อร่วมค่าย"เกรหยวก" มิสเตอร์ณรภัทร สตารี่ย์"  

    เด็กกว่า 4-5 ปี หยวกอายุ 25 ส่วนเจ๊แก้มบุ๋มอายุอานามแค่ 28 ปีเท่านั้นเอง  จุดนี้แก้มบุ๋มเล่าที่มาที่ไปว่า รู้จักเพื่อนชายคนสนิท เพราะเป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน  จากนั้นแฟนหนุ่มก็เดินต้อยๆ เข้าวงการ งานนี้อะไรยังไม่รู้ รู้แต่เพียงแฟนเด็ก แฟนติดและหล่อม๊วกๆ ส่วนป๊ะป๋าก็แล้วแต่ลูก ลูกปลื้มป๋าก็(จำใจ)ปลื้มไปงั้นมั้งคร่ะ อ๊ะๆล้อเล่นนนนน  

    ต่อด้วย"ปุยฝ้าย" ณัฎฐพัชร วิภัทรเดชตระกูล  คนนี้จัดว่าโชคดีมีแฟนเด็กกว่า แถมหล่อและหลงนางร้าย หนุ่ม"แม็ค”วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล 

    ทั้งๆที่เคยเลิกรากันไปรอบหนึ่ง แต่สายสวาทไม่ขาดใย ก็หวลกลับมาคุยกันใหม่ แถมหวานและเข้าใจกันกว่าเดิม 

    ปิดท้ายด้วยนางร้ายตัวแม่ ตัวเก๋า ที่ปลดระวางร้าย แต่ยังมีพิษนะจ๊ะ นางหนะทำเอาต่อมอิจฉาชะนี เก้ง แอนด์ น้องเทยทั้งหลายระเบิดตึง!!"นก" ศิขรินธาร พลายเถื่อน ที่ขยันก่อการเผาผลาญฮอร์โมนในร่างกายมนุษย์ด้วยการโชว์สวีทหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ

    บ่องตง!อยากตบมั่ก ..เพราะมันหวานแซงน้ำตาล 

    หยิบเอามาหว่าน เอ๊ย!เอามาระบายเล่าสู่กันฟัง พอหอมปาก หอมคอ ค่อยเม้าท์ต่อ ขอตัวไปตบนางร้ายก่อน บัยบายๆ  

 

 

 

  • 83,763 view
  • share